Lee Min Ho từng bị "Running Man" nhầm lẫn một cách tai hại thế này

18/01/2019, 08:50 GMT+07:00

Trong tập mới nhất của chương trình "Radio Star", Lee Tae Ri đã tham gia với vai trò khách mời cùng Han Da Gam, Yook Joong Wan và thành viên của Block B - P.O..

Nam diễn viên Lee Tae Ri cũng chia sẻ về quyết định thay đổi tên thật bằng nghệ danh khi tham gia showbiz trong chương trình Radio Star. Lee Tae Ri vốn có tên thật là Lee Min Ho đã giải thích: "Tôi đã có cái tên Lee Tae Ri cách đây 6 năm rồi mà mọi người cứ hiểu lầm rằng tôi copy tên của chị Kim Tae Ri".

Anh cũng chia sẻ thêm: "Trong những ngày mà tôi còn dùng tên thật Lee Min Ho để làm việc, tôi có nhận được cuộc gọi từ ê-kíp "Running Man" để mời tham gia chương trình nhưng hóa ra là họ nhầm tôi với siêu sao Hallyu Lee Min Ho".


Lee Tae Ri trong chương trình Radio Star
Lee Tae Ri trong chương trình Radio Star

Lee Tae Ri là một diễn viên Hàn Quốc. Anh nổi tiếng với Đầu bếp siêu đẳng, Cao thủ chạy trốn... Lee Tae Ri từng "chào sân" Hollywood với vai diễn khách mời trong Anastasia. Anastasia là một sản phẩm của Hollywood xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình năm 1997. Gia đình Romanov đã bị đe dọa bởi Lenin, và vào năm 1988, họ đã trốn thoát, gặp một cô gái người Mỹ và trở nên gần gũi với cô. Lee Tae Ri vào vai một hoàng tử châu Á tên Hoàng tử Lee trong bộ phim Anastasia.

Lee Min Ho từng bị

Lee Min Ho từng bị

Lee Tae Ri đã tham gia diễn xuất từ khi còn là một cậu bé vào năm 1998 và anh vẫn luôn sử dụng tên thật Lee Min Ho. Tuy nhiên, để tránh nhầm lẫn đáng tiếc với nam diễn viên nổi tiếng Vườn sao băng Lee Min Ho, nam diễn viên quyết định đổi hẳn nghệ danh thành Lee Tae Ri từ tháng 6/2018.

Ảnh: Tổng hợp