Running man bị "tuýt còi" vì để xảy ra tình huống "nhạy cảm"

09/05/2017, 15:06 GMT+07:00

Ở tập 344, Running man đã khiến nhiều người xem phải ngượng ngùng khi để xảy ra một sự cố nhạy cảm trong chương trình.

Vừa mới tăng được rating trở lại, Running man lại vướng phải rắc rối khi có những hành động "nhạy cảm" thậm chí là "thô tục" đươc phát sóng trong chương trình.

Chương trình Running man của đài SBS hiện đang bị xem xét về những vi phạm khi phát sóng những hình ảnh "động chạm thiếu tế nhị" trong tập 344 được chiếu trên tivi vào ngày 2/4 vừa qua. Tập Running man này hiện đang bị cáo buộc vi phạm điều 27 của các quy định phát sóng trong danh sách của Uỷ ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc.

Cụ thể, trong một nhiệm vụ nhìn hình đoán đồ ăn, Haha và khách mời Choi Min Young đã phải chiến đấu với nhau, người nào làm đối phương kêu lên trước thì sẽ giành quyền trả lời câu đố. Haha ngay lập tức đã lao tới Choi Min Young và tóm chặt lấy phần "nhạy cảm" của nam diễn viên khiến anh và các thành viên còn lại khá bối rối và bất ngờ. Chỉ đến khi nam diễn viên tức giận vùng lên, ghì đầu Haha khiến anh chàng phải kêu lên trước thì thành viên của Running man mới buông tay.


Tình huống đầy ngượng ngùng của Haha Choi Min Young

Tuy nhiên chính hành động động chạm nhạy cảm này của Haha đã bị "tuýt còi" và theo một quan chức của Uỷ ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc nhận định tập Running man này chứa các hành động "phi đạo đức" và phá vỡ các quy định trước đây của họ.


Sau phần thi, khách mời Choi Min Young khá đau đớn và tổn thương tinh thần. Hành vi của Haha tấn công vào điểm yếu của đối phương khi tham gia trò chơi và khiến người chơi phải xấu hổ xen lẫn nỗi đau khó nói đã bị khá nhiều người lên án.

Sau sự việc này, chương trình Running man đã được thêm vào như một mục trong hội nghị của Uỷ ban Tiêu chuẩn hội Truyền thông Hàn Quốc vào ngày 10.5 tới đây để tiếp tục xem xét và kiểm tra kĩ lưỡng hơn. Phần đông ý kiến đều cho rằng tất cả các chương trình truyền hình thực tế như Running man khi phát sóng phải tôn trọng các giá trị đạo đức và cảm xúc của người xem, và giữ cho các chương trình được trang nghiêm và sạch sẽ phù hợp với tất cả người xem ở mọi lứa tuổi.


Running man với đội hình 8 thành viên hi vọng sẽ tiếp tục giúp chương trình tăng hạng.
Running man với đội hình 8 thành viên hi vọng sẽ tiếp tục giúp chương trình tăng hạng.

Chương trình Running man trải qua 7 năm phát sóng, với sự thay đổi thành viên gần đây, tổ chức sản xuất của chương trình kì vọng rất nhiều có thể thay đổi được con số rating đang thấp lẹt đẹt của show. Tuy nhiên trước những sự cố hi hữu và nhạy cảm như thế này, Running man cần thận trọng hơn để có thể đồng hành cũng khán giả trong thời gian tiếp theo.  

(Ảnh: Internet)