Running Man bị đồn thay thế thành viên cốt cán vì muốn bành trướng

10:15 10/04/2021

Running Man - Chạy Đi Chờ Đi mùa mới đã chính thức đổi chủ ở Việt Nam, chính vì vậy việc nhiều thông tin rộ lên cho rằng sẽ có 2 thành viên mới được tham gia vào đội. Cụ thể 2 cái tên được cư dân mạng réo suốt thời gian vừa qua là Thúy Ngân và Jack.

 
Nhiều người nhận định Chạy Đi Chờ Chi mùa 2 sẽ thêm thành viên mới. (Ảnh: PLO)
Nhiều người nhận định Chạy Đi Chờ Chi mùa 2 sẽ thêm thành viên mới. (Ảnh: PLO)

Jack vốn là cây hút fan trong khi đó Thúy Ngân lại là diễn viên đang nổi, nhận được cảm tình lớn. Chính vì vậy nên 2 nghệ sĩ này tham gia Running Man được khán giả ủng hộ lớn. Tuy nhiên điều mọi người lo lắng nhất đó là liệu những thành viên của nhóm cũ liệu có bị thay đổi.

Trước đấy nhiều thông tin nhận định dàn cast cũ cơ bản đã tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả nên chương trình sẽ giữ nguyên để tăng sức hút. Bên phía nhà sản xuất cũng nhận định muốn giữ lại những thương hiệu trước đó như thỏ trắng, kẻ mạnh, sư tử biển, thánh chơi dơ…

 
Theo dự đoán 1 thành viên trong đội cũ sẽ bị loại bỏ. (Ảnh: VTC)
Theo dự đoán 1 thành viên trong đội cũ sẽ bị loại bỏ. (Ảnh: VTC)

Tuy nhiên nguồn thông tin khác lại tiết lộ một thành viên mùa 1 Running Man sẽ bị loại vì muốn thêm thắt người nhà, bành trướng. Trong khi đó nhà sản xuất lại tối kỵ nhất là 2 điều đó chính vì vậy thành viên này đã bị cho dừng tham gia. Trong khi đó, phía nhà sản xuất cũng đã bắt đầu tìm kiếm thành viên mới và chỉ cần người phù hợp sẽ đặt bút ký hợp đồng.

Thông tin này sau khi đăng tải đã khiến cư dân mạng hết mực ngỡ ngàng và không ngừng truy lùng liệu cái tên bị loại là ai. Mọi người cho rằng việc thay đổi danh sách thành viên là chuyện bình thường bởi phiên bản nước ngoài cũng thường làm như vậy. Tuy nhiên bị thay đổi vì bành trướng thì quả là khiến người ta phải ngỡ ngàng. Bên cạnh đó, một số ít đoán định để có khả năng bành trướng chắc chắn là thế lực khủng trong showbiz.

 
Jack được dự đoán là sẽ tham gia chương trình mùa 2. (Ảnh: FBNV)
Jack được dự đoán là sẽ tham gia chương trình mùa 2. (Ảnh: FBNV)

“Thay đổi thì thay đổi thôi, đổi chủ thì người ta ưu tiên gà nhà là đúng rồi mà?”

“Thay vì bành trước là chuyện lớn đó nha, cơ mà tôi thấy ai tham gia Chạy Đi Chờ Chi cũng đều vui vẻ dễ thương hết đó.”

“Thêm Thúy Ngân hay Jack cũng đều được, 2 người này ổn có cảm tình từ khán giả nhất là Jack đó. Ông này mà tham gia thì chương trình hot phải biết.”

Được biết trước đó vào ngày 25/3, phía báo chí Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin về sự trở lại của Running Man phiên bản Việt Nam mùa 2. Phía nhà sản xuất cho biết, mùa 2 chương trình sẽ được đầu tư công phu và có nhiều điểm mới hơn để không phụ lòng mong chờ của khán giả. Điều mà phía nhà sản xuất khẳng định chắc chắn đó là địa điểm ghi hình sẽ đặc sắc, phong phú và đẹp hơn.

 
Mùa 1 đã để lại nhiều ấn tượng trong mắt khán giả. (Ảnh: Thanh Niên)
Mùa 1 đã để lại nhiều ấn tượng trong mắt khán giả. (Ảnh: Thanh Niên)

Ngoài ra, thay vì 7 người như mùa 1 thì dàn cast sẽ tăng lên làm 8 người. Ngoài các thành viên quen thuộc như BB Trần, Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Trấn Thành… chương trình sẽ thêm thành viên mới để tăng sự đặc sắc cũng như sức hút cho Chạy Đi Chờ Chi.

Việc một thành viên của nhóm cũ trong chương trình mùa 1 có thật sự bị thay thế và thay thế vì bành trước hay không vẫn đang là tin đồn. Người trong cuộc chưa lên tiếng đính chính hay giải thích. Còn bạn nghĩ gì về thông tin này hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

MUỐN THÀNH CÔNG ĐỪNG NGẠI THAY ĐỔI

Việc các thành viên ở mùa 1 Chạy Đi Chờ Chi quá thành công khiến nhiều người yêu mến và mong muốn họ xuất hiện sao y như vậy ở mùa 2.

Tuy nhiên trên thực tế, chương trình nào qua thời gian cũng cần phải thay đổi, đầu tư nhiều hơn để tạo ra điểm mới, thu hút nhiều khán giả hơn so với trước.

Nếu chỉ sống mãi trong thành công của người cũ thì tương lai họ sẽ bị thụt lùi và chương trình dần trở nên nhàm chán trong lòng khán giả.

Trong cuộc sống cũng vậy nếu bạn khao khát thành công đừng ngại thay đổi, hãy thử và cố gắng hết mình có những điều mình muốn. Chắc chắn bạn sẽ đạt được thành quả đúng như mong muốn.

Xem chi tiết tại đây.