Running Man bản Việt tăng thành viên, không dùng tên Chạy đi chờ chi

26/03/2021, 14:30 GMT+07:00

Hôm qua, thông tin xác nhân Running Man bản Việt chính thức trở lại đã khiến cộng đồng mạng phấn khích vô cùng. Dẫu vậy, các fan vẫn hoang mang vì sẽ có sự thay đổi thành viên trong dàn cast. Ai sẽ là người phải rời cuộc chơi?

 
7 thành viên cực hot của mùa 1 từng làm "dậy sóng" các diễn đàn.
7 thành viên cực hot của mùa 1 từng làm "dậy sóng" các diễn đàn.

Mới đây, từ phía nhà sản xuất tại Việt Nam đã chính thức có phản hồi và chia sẻ thêm các thông tin liên quan về gameshow ngày trở lại này. Giám đốc một công ty chuyên thực hiện gameshow cho hay: "Điều đầu tiên, nhà sản xuất khẳng định địa điểm ghi hình sẽ đẹp và đặc sắc hơn. Dàn cast của mùa 2 là sự hội tụ của 8 người nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, ca sĩ và diễn viên thay vì 7 người như mùa đầu tiên. Ngoài việc giữ lại các thành viên quen thuộc, chương trình sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt mới. Họ là những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng và sở hữu lượng fan đông đảo, hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc cá tính mới cùng vô vàn điều bất ngờ thú vị".

 
Sẽ có sự thay đổi trong đội hình.
Sẽ có sự thay đổi trong đội hình.

Không phải chờ đợi hay thắc mắc thêm, lật lại quá khứ một tí khi cách đây không lâu MC Trấn Thành từng hé lộ việc Running Man mùa 2 trở lại và mình vẫn nằm trong đội hình. Chồng Hari Won tiết lộ tại chương trình Sóng Xuân rằng anh vẫn nằm trong dàn cast, ngoài ra không rõ các thành viên đồng đội với mình là ai.

  
Trấn Thành vẫn là cái tên được giữ lại ở mùa tiếp theo. 
Trấn Thành vẫn là cái tên được giữ lại ở mùa tiếp theo.

Ông Kim Yong Jae - Phó Giám đốc ban nội dung giải trí toàn cầu của SBS chia sẻ rằng: "Do đại dịch diễn ra trên toàn thế giới, các dự án hợp tác sản xuất toàn cầu đã bị trì trệ trong hơn một năm qua. Với sự trở lại của Running Man Việt Nam mùa 2 lần này, chúng tôi đang cố gắng hết sức để chuẩn bị thật tốt. Có thể gọi đây là sự dịch chuyển đáng mong đợi để đối phó với tình hình khó khăn khi đưa các nội dung Hàn Quốc (K-Contents) trở lại sau đại dịch COVID-19. Theo đó, tôi cho rằng chương trình sẽ đạt được những kỷ lục và có sức ảnh hưởng lớn không chỉ ở Trung Quốc mà ở cả Đông Nam Á".

 
Có 2,3 thành viên bị thay thế. Có lẽ họ sẽ rất buồn vì điều này.
Có 2,3 thành viên bị thay thế. Có lẽ họ sẽ rất buồn vì điều này.

Chẳng những thế, cái tên Chạy đi chờ chi cũng sẽ không còn được sử dụng nữa. Mùa 2 này sẽ có tên gọi hoàn toàn mới và trong thời gian tới các fan được đặt tên với mục đích tạo sự kết nối giữa hai bên.

Ảnh: Chụp màn hình

BUỔI GẶP GỠ DÀNH RIÊNG CHO FAN RUNNING MAN BẢN VIỆT

Không chỉ những thông tin tích cực, phấn khởi mà từ phía nhà đại diện cũng hé lộ rằng họ chuẩn bị một bữa tiệc đặc sắc dành riêng cho những fan của chương trình vui nhộn này. Không chỉ dàn cast Việt mà còn có thêm những gương mặt ấn tượng tại các nước từng tham gia gameshow.

Đại diện cho biết để thỏa mãn mong ước của cộng đồng Fan Running Man, nhà sản xuất có kế hoạch tổ chức FanFest trong quý 3/2021. Đây là dịp để người hâm mộ được trải nghiệm, trở thành người chơi qua thử thách của chương trình. Ngoài ra, phần đại nhạc hội sẽ có những khách mời của Việt Nam, khách mời đặc biệt từ dàn cast Running Man của các nước khác như Hàn Quốc, Trung Quốc,... Hi vọng mọi điều kiện cho phép, không vướng dịch bệnh Covid-19.

Xem thêm tại đây!