"Sinh sau đẻ muộn" nhưng Running Man bản Việt vẫn được lòng khán giả, sánh ngang bản Hàn - Trung

10/06/2019, 21:00 GMT+07:00

Lên sóng được 7 tập đầu, Running Man bản Việt đã nhanh chóng tìm được chỗ đứng cho mình và dường như không hề thua kém so với 2 phiên bản đình đám trước đó.

Là một trong những chương trình truyền hình thực tế được nhiều khán giả yêu mến, Running Man đến nay đã có đến 3 phiên bản cho người xem lựa chọn, đó là bản gốc của Hàn Quốc, bản thứ 2 của Trung và gần đây nhất là phiên bản Việt Nam nhận được nhiều sự chú ý.

 
Running Man bản Hàn và Trung từ lâu đã gây ấn tượng với khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Running Man bản Hàn và Trung từ lâu đã gây ấn tượng với khán giả.

Được biết, nhận định của khán giả về 2 phiên bản Running Man Hàn và Trung là khá tốt, song với phiên bản Việt, người xem, đặc biệt là fan cứng của Running Man lại vô cùng hoang mang, lo lắng cho bản Việt sẽ khiến họ phải hụt hẫng.

Tuy nhiên, trải qua 7 tập đầu phát sóng, Running Man bản Việt dường như đã chứng minh được rằng, không phải cứ “sinh sau đẻ muộn” là phải chịu cảnh “lép vế” những cái bóng lớn trước đó.

 
Dù làm khán giả hoang mang tột đô nhưng khi lên sóng, Running Man bản Việt vẫn tìm được chỗ đứng cho mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù làm khán giả hoang mang tột đô nhưng khi lên sóng, Running Man bản Việt vẫn tìm được chỗ đứng cho mình.

Running Man bản Hàn: Khẳng định sức hút từ những ngày đầu lên sóng

Là nơi khai sinh ra Running Man nên khỏi phải nói, bản Hàn được khán giả ủng hộ đến nhường nào. Gần 10 năm phát sóng, trải qua không biết bao thăng trầm, Running Man bản Hàn đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ, đặc biệt là 7 thành viên gắn bó với Running Man.

 
Running Man bản Hàn gây ấn tượng ngay từ những ngày đầu lên sóng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Running Man bản Hàn gây ấn tượng ngay từ những ngày đầu lên sóng.

Theo nhận xét của nhiều khán giả hâm mộ chương trình, thì dù 6 thành viên nam của Running Man đều rất hài hước, dễ thương và thu hút nhưng Jihyo lại đúng chuẩn nữ chính trong lòng họ. Cô gây ấn tượng không phải vì là thành viên nữ duy nhất mà là trí tuệ, sự thoải mái, năng nổ của bản thân khi tham gia các thử thách của Running Man.

 
"Át chủ bài" Ji Hyo được lòng khán giả vì sự thông minh, năng nổ, nhiệt tình của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Át chủ bài" Ji Hyo được lòng khán giả vì sự thông minh, năng nổ, nhiệt tình của mình.

Hầu hết, những thử thách trong Running Man bản Hàn đều vô cùng thú vị, hấp dẫn, “mặn” và... khó, song các thành viên đều luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Dĩ nhiên, người ta cũng không thể không nhắc đến màn xé bảng tên huyền thoại đã tạo nên thương hiệu cho Running Man, đồng thời giúp chương trình có đủ sự hồi hộp, gay cấn cần thiết để thu hút khán giả.

 
Với Running Man, không có thử thách nào dễ dàng và không có điều gì là đáng tin tưởng tuyệt đối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với Running Man, không có thử thách nào dễ dàng và không có điều gì là đáng tin tưởng tuyệt đối.

Mặc dù hiện giờ Running Man bản Hàn đang chơi vơi giữa những lùm xùm về việc thay đổi thành viên, song sau tất cả, đây vẫn là phiên bản được nhiều người yêu mến nhất.

 
Dàn cast mới của Running Man gây nhiều tranh cãi, song tình cảm của khán giả dành cho chương trình vẫn không hề thay đổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn cast mới của Running Man gây nhiều tranh cãi, song tình cảm của khán giả dành cho chương trình vẫn không hề thay đổi.

Running Man bản Trung: Đầu tư kĩ lưỡng, vui vẻ có, cảm động có và thành viên nữ ấn tượng cũng có

Thành công vang dội của Running Man tại Hàn đã khiến các nhà sản xuất xứ Trung để ý và quyết định bỏ tiền ra mua bản quyền.

Khi cập bến Trung Quốc, Running Man vẫn giữ nguyên bản chất của một chương trình truyền hình thực tế mang tính vận động. Phần xé bảng tên tất nhiên vẫn không thể thiếu, nhưng ở từng thử thách tại bản Trung lại có sự sáng tạo khác biệt, khi lồng ghép thêm văn hóa Trung Hoa vào chương trình và điều này vô tình làm người xem thêm hiểu biết hơn về đất nước Trung Quốc.

 
Running Man bản Trung lông ghép thêm nhiều yếu tố lịch sử, văn hóa hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Running Man bản Trung lông ghép thêm nhiều yếu tố lịch sử, văn hóa hơn.

Ngoài ra, điểm sáng nữa của Running Man bản Trung chính là việc đầu tư kỹ lưỡng, rất chịu chi và độ hoành tráng của show là khỏi phải bàn. Hệ thống máy móc góp mặt trong chương trình cũng vô cùng hiện đại, khiến Running Man bản Trung trở thành phiên bản “đắt giá” nhất, vượt mặt cả bản gốc.

 
Running Man bản Trung có sự đầu tư kỹ lưỡng cả về dàn cast lẫn trang thiết bị cho chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Running Man bản Trung có sự đầu tư kỹ lưỡng cả về dàn cast lẫn trang thiết bị cho chương trình.

Xét về các thành viên tham gia chương trình thì dường như những nữ nghệ sĩ tham gia với vai trò chính thức được quan tâm hơn cả. Đầu tiên là AngelaBaby, sau đó là Địch Lệ Nhiệt Ba và gần đây là Tống Vũ Kỳ (Song Yu Qi, thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc (G)I-DLE).

Hầu hết, các thành viên nữ chính thức trong phiên bản Trung đều gây ấn tượng bởi sự mạnh mẽ, quyết liệt khi tham gia thử thách và thay vì trở thành “át chủ bài” như bản Hàn thì ở bản Trung, họ lại được tôn là “nữ hán tử”.

 

 
Các thành viên nữ chủ chốt của Running Man bản Trung đều gây ấn tượng nhờ sự mạnh mẽ, năng động của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các thành viên nữ chủ chốt của Running Man bản Trung đều gây ấn tượng nhờ sự mạnh mẽ, năng động của mình.

Bản Việt “sinh sau đẻ muộn” nhưng được lòng khán giả, độ “mặn” sánh ngang bản Hàn

Năm 2019, Running Man bản Việt mới chính thức lên sóng tập đầu tiên. Và cũng giống như những bộ phim, gameshow được remake từ bản Hàn trước đó, cư dân mạng đã sớm “chê ỏng chê eo” rồi hoang mang, lo sợ tượng đài của mình bị sụp đổ vì ekip Việt làm lại.

Thế nhưng, mọi chuyện lại thay đổi 180 độ khi tập đầu tiên lên sóng, bởi phản ứng của khán giả là vô cùng tích cực, thậm chí fan cứng của Running Man tại Việt Nam còn khen ngợi hết lời, chết mê chết mệt từ đội hình 7 thành viên của chương trình đến những thử thách siêu lầy, siêu vui, siêu hài hước.

 
Bởi mới nói cứ chê cho cố rồi rốt cuộc khối người lại đổ gục trước Running Man bả Việt và giờ trông chờ từng tập của chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bởi mới nói cứ chê cho cố rồi rốt cuộc khối người lại đổ gục trước Running Man bả Việt và giờ trông chờ từng tập của chương trình.

Điểm đáng khen nhất của Running Man bản Việt đối với khán giả, đó là chương trình không hề áp đặt tính cách của 7 thành viên trong bản Hàn hay bản Trung vào bản Việt mà các anh em trong Chạy Đi Chờ Chi chơi đúng với tính cách thật của mình, năng nổ, hài hước và độ “mặn” tăng lên theo từng tập.

Ngoài ra, Ninh Dương Lan Ngọc cũng là thành viên nữ nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong chương trình, bởi cô nàng cũng duyên và mạnh mẽ không thua kém bất kỳ thành viên nữ nào của Running Man bản Hàn hay bản Trung.

 
Các thành viên của Running Man bản Việt thỏa sức thể hiện cá tính của mình mà không cần ngó qua bản Hàn bản Trung để... "tạo nét". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các thành viên của Running Man bản Việt thỏa sức thể hiện cá tính của mình mà không cần ngó qua bản Hàn bản Trung để... "tạo nét".

Xét về “cơ sở vật chất” thì quả thật Running Man bản Việt quá thua thiệt so với 2 người anh của mình, thế nhưng đây cũng là một lợi thế bởi nó mang đúng tính chất “cây nhà lá vườn”, có gì xài nấy và độ hài hước, thú vị cũng chẳng hề thua kém bất kỳ trang thiết bị hiện đại nào.

Ví như cái ghế bật để hất người chơi mỗi khi họ trả lời sai trong bản Hàn, thì về Việt Nam, chiếc ghế huyền thoại ấy đã được thay thế bằng... cây sào và dùng sức người để hất cả team xuống nước. Dù có hơi “thô sơ” nhưng khán giả ai xem cũng phải phì cười vì độ sáng tạo và chịu chơi của chương trình.

 
Bản Hàn ghế bật xịn xò là thế... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bản Hàn ghế bật xịn xò là thế...

 
Nhưng sang tới Việt Nam lại thành cây sào hất bằng sức người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhưng sang tới Việt Nam lại thành cây sào hất bằng sức người.

Từ những nhận xét đầy “tâm huyết” của khán giả và cư dân mạng dành cho Running Man, có thể thấy, dù bản bản Hàn và bản Trung có ấn tượng, có hấp dẫn và được nhiều người yêu mến thì phiên bản Việt tuy “sinh sau đẻ muộn” cũng đang dần tạo được chỗ đứng cho mình. Hi vọng với những khởi đầu tốt đẹp này, Running Man bản Việt sẽ càng thành công hơn và tiếp tục giành được nhiều tình cảm từ khán giả.

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!