Running Brothers mùa 7 chuẩn bị ghi hình: AngelaBaby trở lại, Nhiệt Ba bỗng bị "ghẻ lạnh"

17/01/2019, 09:30 GMT+07:00

Running Brothers mùa mới sắp được khởi quay, các thành viên cố định vẫn được giữ như cũ, dàn khách mời sẽ là những minh tinh lưu lượng có fan hùng hậu.

Running Brothers (Running Man bản Trung) đang là một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất tại Trung Quốc. Theo thông tin mới nhất thì Running Brothers mùa 7 đã chuẩn bị được khởi quay. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng háo hức và mong chờ những cái tên nào sẽ xuất hiện.


Running Brothers mùa 7 sắp khởi quay.
Running Brothers mùa 7 sắp khởi quay.

Cách đây không lâu, 7 thành viên cố định của Running Brothers đã xuất hiện trong chương trình gala của đài truyền hình Chiết Giang. Sự xuất hiện của Đặng Siêu, Lý Thần, AngelaBaby, Trịnh Khải, Trần Hách, Vương Tổ Lam Lộc Hàm khiến nhiều người vô cùng mong đợi vào mùa thứ 7.


7 Thành viên cố định của Running Brothers xuất hiện tại đêm gala đài Chiết Giang.
7 Thành viên cố định của Running Brothers xuất hiện tại đêm gala đài Chiết Giang.

Trước đây, từng xuất hiện một số tin đồn cho rằng đội hình của Running Brothers mùa 7 sẽ có nhiều thay đổi. Vương Tổ Lam Lý Thần đã quyết định rời khỏi đoàn anh em vì lý do cá nhân. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cả 7 người trong đêm gala của đài Chiết Giang chính là câu trả lời về danh sách các thành viên cố định của mùa thứ 7 này.

Địch Lệ Nhiệt Ba – người từng gia nhập Running Brothers mùa 5 với tư cách thành viên cố định (thay thế cho AngelaBaby nghỉ sinh) không hề xuất hiện cùng đoàn anh em. Điều này chứng tỏ rằng nàng mỹ nữ Tân Cương sẽ không trở lại Running Brothers dù được rất nhiều người mong đợi.


Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ không trở lại Running Brothers.
Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ không trở lại Running Brothers.

Theo nhiều nguồn tin, chương trình sẽ được ghi hình từ ngày 20 – 21/2 ở một trường đại học. Trước khi quay, weibo chính thức của Running Brothers cũng nhiều lần khảo sát ý kiến của cư dân mạng xem nên mời ai làm khách mời của mùa này. Rất nhiều minh tinh, nghệ sĩ đã được nhắc đến như Thái Từ Khôn, Trần Lập Nông, Ngô Diệc Phàm, Đặng Luân, TFBOYs,… Trong đó nhiều nhất là Trần Lập Nông, Ngô Tuyên Nghi Chu Chính Đình.

Thế nhưng, dù từng là thành viên cố định nhưng có vẻ khán giả không mấy mong đợi màn tái xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba quay trở lại show này. Trong bảng đề cử khách mời, tên của nàng Hoa tuyết Tân Cương không hề xuất hiện. Nhiều người cho rằng, fan của Nhiệt BaLộc Hàm đều không hề muốn cả hai đụng mặt nhau trên sóng truyền hình nên không bỏ phiếu cho Nhiệt Ba quay trở lại chăng?

Running Brothers mùa 7 chuẩn bị ghi hình: AngelaBaby trở lại, Nhiệt Ba bỗng bị


Rất nhiều nghệ sĩ được cư dân mạng mong đợi trở thành khách mời của Running Brothers mùa 7.
Rất nhiều nghệ sĩ được cư dân mạng mong đợi trở thành khách mời của Running Brothers mùa 7.

Mùa thứ 7 của Running Brothers dự kiến sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm nay. Bạn mong đợi ai sẽ là khách mời của Running Brothers  mùa mới này? Chia sẻ cùng YAN nhé!

Ảnh: Internet