"Rụng tim" với phản ứng siêu cưng của chú cún đòi chủ nhân gãi đầu

13:35 16/07/2021

Hầu như gia đình nào cũng nuôi một em thú cưng, không chỉ giúp vui cửa, vui nhà mà chúng nhiều khi còn có những hành động siêu tình cảm, làm ai cũng phải "tan chảy". Như chú cún trong clip được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây, không chỉ có ngoại hình dễ thương mà nó còn biết làm nũng vô cùng đáng yêu.

 
Chú cún "nịnh" chủ nhân để được gãi đầu. (Ảnh cắt từ clip)
Chú cún "nịnh" chủ nhân để được gãi đầu. (Ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, khi đang chơi đùa với người chủ của mình, chú cún này đã liên tục lấy tay đòi bà gãi đầu với một ánh mắt long lanh. Biết con vật đang làm nũng để được cưng nựng, yêu thương, chủ nhân liền lấy tay gãi đầu rồi vuốt ve nó.

Chú cún đòi gãi đầu cho bằng được khiến ai cũng tan chảy. (Clip: Báo đất việt)

Ngay lập tức trên gương mặt của chú ta lộ rõ vẻ hớn hở. Bỗng người chủ dừng xoa đầu, chú cún lại nhõng nhẽo cho đến khi được quan tâm lại mới thôi. Điều này khiến người xem không khỏi "bấn loạn" vì quá đáng yêu.

Trên thực tế không phải tên "boss" nào cũng ngoan ngoãn quấn chủ như vậy. Vì thế, ai xem xong cũng ước mơ có được một "người bạn nhỏ" cứ nhõng nhẽo với mình thế này. Và nhiều khi chỉ cần những hành động nhỏ đó cũng đủ giúp chủ nhân tan biến mệt mỏi khi trở về sau một ngày dài.

 
Chú ta vô cùng thỏa mãn khi được đáp ứng nguyện vọng. (Ảnh cắt từ clip)
Chú ta vô cùng thỏa mãn khi được đáp ứng nguyện vọng. (Ảnh cắt từ clip)

Có thể thấy rằng, hầu như ai cũng bị “đánh gục” trước sự dễ thương của các em thú cưng. Đôi khi tuy có ương bướng, nghịch ngợm nhưng chó lại là loài vô cùng gắn bó và sống tình cảm, nếu mọi người dành thời gian quan tâm và yêu thương chúng.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ lớn từ cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra thích thú trước hành động đáng yêu siêu cấp của người chủ với chú cún và mong ước cũng được nuôi một em như vậy.

- “Trời ơi dễ thương gì đâu á.”

- “Quá đáng yêu luôn rồi, chỉ mong nuôi được một em như vậy.”

- “Chả bù cho boss nhà mình, muốn nựng cũng không cho.”

 
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, khoảnh khắc trò chuyện giữa bà cụ với 2 boss mèo trong nhà được một cô bạn chia sẻ cũng thu hút chú ý của cư dân mạng.

Cụ thể, khi bà cụ đang bế 1 chú mèo, ngay lập tức con còn lại chạy tới nhìn bà như đang đòi được yêu thương, cưng nựng. Trước hành động ấy của chú mèo, bà cụ đã đáp trả siêu đáng yêu: “Sao? Anh cu muốn bế à. Nặng lắm cụ bế được 1 đứa thôi.”

       
Sau một hồi ngồi nói chuyện với boss mèo, bà cũng quyết định bế cả 2 đứa.
Cụ bà bên 2 boss mèo. (Ảnh: Group Oh!Man Mèn Ơi)

Cuộc trò chuyện của bà cụ với boss mèo không chỉ hài hước mà còn vô cùng đáng yêu, khiến cho ai nấy đều bị tan chảy. Mặc dù chê mèo "nặng" không bế, nhưng ngay sau đó, cả 2 boss đều được bà nựng. Nhìn vẻ mặt của 2 chú mèo đã đủ thấy nằm trong lòng bà êm ấm và dễ chịu như thế nào.

       
Cả 2 boss đã được yên vị trong lòng bà.
Sau một hồi ngồi nói chuyện với boss mèo, bà cũng quyết định bế cả 2 đứa. (Ảnh: M.M.O)

Thấy đấy, cuộc sống vốn dĩ rất mệt mỏi vì công việc bộn bề, nhưng, dường như sẽ được giải tỏa khi dành những phút vui đùa bên cún cưng như câu chuyện ở trên.

Còn bạn, bạn thấy sao về hành động làm nũng của chú cún, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

CHÓ LÀ LOÀI ĐỘNG VẬT TRUNG THÀNH, TÌNH NGHĨA NHẤT VỚI CON NGƯỜI

Trong các loài vật nuôi, chó vốn là giống được đánh giá là rất thông minh, lại cực trung thành nên nhiều gia đình yêu mến và là động vật được nuôi nhiều nhất trên thế giới. Không phải tự nhiên mà chúng được yêu mến đến như vậy.

Theo nghiên cứu tại Đại học Emory (Mỹ), chó có thể hiểu được tiếng người. Hơn nữa, chó còn giúp con người trông nhà, chăn nuôi... hay thậm chí là bầu bạn với chủ nhân.

Nó được coi là loài vật trung thành, tình nghĩa nhất với con người, thậm chí ngay cả khi chủ của nó không còn. Chính vì thế mà đối với những người yêu chó và nuôi chúng, chó trở thành một thành viên trong gia đình, vào những lúc vui, buồn, khó khăn hay thành công chúng vẫn luôn ở bên ta như vậy.

Xem thêm tại đây