Ốc Thanh Vân: "Giờ nhớ Mai Phương cũng không dám nói sợ bị xuyên tạc"

17/04/2020, 15:30 GMT+07:00

Đã hơn 3 tuần Mai Phương qua đời nhưng trên khắp các diễn đàn mọi người vẫn thường nhắc đến cô và những lời thương xót cho số phận của nữ diễn viên.

Những người thân cận nhất với mẹ bé Lavie như Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như,... cùng nhiều đồng nghiệp khác cũng rất buồn bã trong thời gian qua nhưng hạn chế nhắc đến người đã khuất trên mạng xã hội.

 
Ốc Thanh Vân không dám nhắc đến Mai Phương vì sợ bị xuyên tạc​. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân không dám nhắc đến Mai Phương vì sợ bị xuyên tạc​. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân thẫn thờ nhìn linh cữu Mai Phương trước giờ hoả táng

Ốc Thanh Vân không dám đăng về cô bạn thân

Nếu ai theo dõi hành trình Mai Phương chống chọi với căn bệnh nặng thì không thể nào quên được hình ảnh của Ốc Thanh Vân tận tụy, lo từng chút một bên cạnh cô bạn thân. "Bà mẹ 3 con" xem nữ diễn viên như người thân trong gia đình, luôn đồng hành từ những ngày ở bệnh viện cho đến lúc đối phương ra đi mãi mãi.

Những ngày qua, Ốc Thanh Vân không thể ngừng nhớ đến Mai Phương và nỗi đau tinh thần luôn còn đó. Dẫu vậy cô lại không dám nhắc nhiều về người em quá cố vì luôn muốn để cô ra đi thanh thản, không còn vướng bận. 

 
Ốc Thanh Vân còn cắt tóc giống hệt Mai Phương như lời cô đã hứa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân còn cắt tóc giống hệt Mai Phương như lời cô đã hứa. (Ảnh: FBNV)

 
Nữ diễn viên khi đi thử trang phục. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên khi đi thử trang phục. (Ảnh chụp màn hình)

Khi thấy người quản lý của Mai Phương đăng tải hình ảnh của cô khi còn khoẻ thì nữ MC tiết lộ lý do mình nhớ nhưng không thể nhắc đến mẹ Lavie trên mạng xã hội: "Giờ chị nhớ Phương thì xem clip cũ, hình cũ. Không dám up. Nhớ không dám nói nhớ. Thương không dám nói thương. Lavie cũng thế, không dám nhắc đến trên facebook. Từ lúc nào mà cảm xúc của mình cũng bị kiểm soát và xuyên tạc. Đau em ạ".

 
Người đẹp bày tỏ tâm trạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp bày tỏ tâm trạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Sau 2 tuần Mai Phương ra đi, Ốc Thanh Vân bật khóc vì quá nhớ bạn thân

Ốc Thanh Vân bị chỉ trích vì lấy Mai Phương ra để câu view

Gần đây nhất, Ốc Thanh Vân rất tức giận và đăng tải một status rất dài nói đến hàng loạt các trang mạng xã hội đang cố tình lấy danh dự và hình ảnh của cô ra để bôi nhọ. Họ nói rằng: "Cắt tóc vì nhớ bạn hay để PR tiệm tóc, chia sẻ nỗi buồn bạn mất nhưng không quên lồng ghép các sản phẩm quảng cáo sản phẩm cho cửa hàng của mình. Nhận nuôi con bạn vì thương bạn, xót cháu hay vì tiền?".

 
Những fanpage đưa thông tin trái chiều. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những fanpage đưa thông tin trái chiều. (Ảnh: FBNV)

Cô tức giận phản pháo: "Có người đang dẫn dắt câu chuyện này, giật dây để đẩy chuyện này sang hướng mà họ muốn. Và họ nhắm vào tôi. Tôi viết không phải để gây chuyện, mà để họ thấy và dừng lại. Có thể nhìn một mắt, có thể nghe một tai, nhưng nói thì một là im lặng, còn đã nói thì phải nói cho đủ, cho đúng".

>>> Có thể bạn chưa xem: Ốc Thanh Vân vẫn làm điều này cho Mai Phương dù em gái qua đời 1 tuần

Có lẽ Ốc Thanh Vân hạn chế nhắc về Mai Phương vì không muốn những lời xuyên tạc tiếp tục xuất hiện. Nhưng cô yên tâm rằng vẫn còn đó hàng nghìn khán giả tin tưởng, ngưỡng mộ trước tình bạn của cả hai. Hi vọng người ở lại sẽ sớm vượt qua nỗi đau tinh thần, người đã ra đi chắc chắn luôn ở một phương trời theo dõi và ủng hộ cho Ốc Thanh Vân.

Nữ diễn viên nhờ cơ quan chức năng vào cuộc vì bị bôi nhọ hình ảnh

Sống hết lòng, hết nghĩa, đau đớn khi đồng nghiệp thân thiết nhất ra đi nhưng lại bị những kẻ xấu cố tình bẻ hướng câu chuyện sang những điều tiêu cực khiến Ốc Thanh Vân không thể ngó lơ. Cô cho biết mình đã nhờ cơ quan chức năng vào xử lý sự việc này và hiện đang trong thời gian đợi đơn để giải quyết tiếp.

Khi câu chuyện không hay xảy ra thì nhiều nghệ sĩ như Hồng Vân, Ái Châu, Huỳnh Lập, Minh Luân,... đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực nữ MC. Họ biết rằng cô đã vất vả, đã buồn bã và dành rất nhiều thời gian để lo lắng cho Mai Phương. Ốc Thanh Vân xứng đáng nhận những lời cảm ơn hơn là các ý kiến chỉ trích, chê bai.

Bạn nghĩ về việc Ốc Thanh Vân không dám nhắc đến Mai Phương vì sợ bị xuyên tạc? Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến các nghệ sĩ tại sao Việt  trên YAN!