Rùng rợn 5 món ăn chế biến từ các phần trong cơ thể người

19:00 03/04/2017

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn đồn đoán tinh trùng có thể dùng để làm da đẹp, sáng mịn hơn. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, tinh trùng còn được một số người dùng để chế biến cocktail…

1. Cocktail nhau thai

Từ lâu, nhau thai vẫn được xem là món ăn bổ dưỡng. Nhiều sản phụ được khuyến khích nên ăn nhau thai của mình sau khi sinh con để giảm tình trạng trầm cảm sau sinh. Mọi người vẫn truyền tai nhau về việc ăn nhau thai với súp, bánh hấp, thịt viên… đồng thời trộn với các vị thuốc cổ truyền Trung Quốc.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, nhau thai còn được một số người dùng để chế biến cocktail. Nguyên liệu để có món cocktail kinh hãi này là ¼ cốc nhau thai, hai viên đá cỡ vừa và ½ cốc nước cà rốt tươi. Tất cả được bỏ vào máy xay xay nhuyễn trong vòng 10 phút. Dù nghe rùng rợn, nhưng món thức uống này lại được nhiều người ở vùng biển Thái Bình Dương ưa chuộng.


Món cocktai này được nhiều người ở vùng biển Thái Bình Dương ưa chuộng.
Món cocktai này được nhiều người ở vùng biển Thái Bình Dương ưa chuộng.

2. Cocktail tinh trùng

Cũng là một món cocktail nhưng nguyên liệu ở đây lại là từ tinh trùng. Mỗi ly cocktail chỉ được sử dụng một lượng nhỏ tinh dịch. Tuy nhiên, theo nhiều người, việc thêm “gia vị” đặc biệt này giúp cho ly nước thêm dậy mùi và ngon hơn. Ngoài ra, tinh dịch cũng được một số nơi sử dụng làm món ăn kèm với bơ, sữa, kem… Mặc dù được đồn đoán là thức uống có nhiều công dụng như làm đẹp, tăng cường sức khỏe… nhưng không nhiều người dám thử.


Tinh dịch được dùng làm cocktail.
Tinh dịch được dùng làm cocktail.

3. Kem sữa người

Sữa mẹ có nhiều chất dinh dưỡng là điều không cần bàn cãi. Tuy nhiên, dùng sữa người để làm kem lại là một vấn đề khác. Một hãng sữa tại Anh đã góp sức giúp một người phụ nữ lấy sữa của mình để làm kem. Sau đó, họ mang kem này bán với giá tương đương 486.000 đồng mỗi ly. Theo đại diện hãng sữa, người dùng có phản ứng tích cực. Ban đầu họ không thích vì đây là một dung dịch lấy từ cơ thể sống con người. Tuy nhiên, về sau, họ cũng đã bắt đầu thử và sử dụng.


Mỗi ly kem được làm từ sữa người được bán với giá tương đương 500 nghìn đồng
Mỗi ly kem được làm từ sữa người được bán với giá tương đương 500 nghìn đồng

4. Pho mát làm từ vi khuẩn lấy ở chân, nách, rốn người

Một dự án mang tên Self Made được các nhà khoa học sáng lập về việc tạo ra các loại pho mát đặc biệt có nguồn gốc từ cơ thể người. Ít nhất 11 loại pho mát được tạo ra bởi vi khuẩn lấy từ nước mắt, mũi, rốn, chân và nách người. Tất cả các loại pho mát này đều có vẻ bên ngoài tương đồng với pho mát bình thường.

Nhóm các nhà khoa học này lấy vi khuẩn bằng cách dùng băng gạc vô trùng quấn quanh bộ phận dễ có mùi của con người. Sau khi đã lấy được vi khuẩn, họ sử dụng kĩ thuật sắc kí để nghiên cứu mùi hương của pho mát. Kết quả cho thấy, pho mát được tạo từ các loại vi khuẩn lấy từ mỗi bộ phận con người khác nhau và của từng người khác nhau đều có mùi và hương vị riêng.


Có lẽ, đây được xem là loại pho mát kinh dị nhất trái đất.
Có lẽ, đây được xem là loại pho mát kinh dị nhất trái đất.

5. Xúc xích từ phân trẻ em

Một nhóm nhà khoa học Tây Ban Nha đã phát hiện ra tác dụng tuyệt vời của các vi khuẩn có ích thường được tìm thấy trong phân trẻ em. Và họ nghiên cứu được các loại vi khuẩn này phù hợp để sản xuất xúc xích. Nhóm nhà khoa học này thu thập 43 mẫu phân của các em bé khỏe mạnh, từ sơ sinh tới 6 tháng tuổi, trích lấy 3 chủng lợi khuẩn đang được dùng phổ biến nhất. Các chủng lợi khuẩn này có nhiều trong phân trẻ em hơn so với phân người lớn.

Sau đó, họ tạo ra 6 mẻ xúc xích, sử dụng 3 chủng lợi khuẩn thu được trong phân trẻ em và 3 chủng lợi khuẩn thương mại khác. Những người tình nguyện nếm thử cả 6 mẻ xúc xích thừa nhận, 3 mẻ xúc xích có trích lợi khuẩn từ phân trẻ em có vị đậm đà, ngon hơn.


Nếu là người tiêu dùng, bạn có dám ăn các loại xúc xích này không?
Nếu là người tiêu dùng, bạn có dám ăn các loại xúc xích này không?

Các nhà khoa học này phấn khích đối với phát hiện của mình. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có bất kì công ty nào dám bỏ chi phí đầu tư sản xuất đại trà loại xúc xích dùng nguyên liệu từ phân trẻ em này.

Ảnh: Internet