Ảnh kỉ yếu của sinh viên Y khoa: khuyến cáo không nên xem lúc 0 giờ!

19:00 31/05/2016

Bộ ảnh kỉ yếu với ý tưởng ghê-độc-lạ mà cực thu hút sự chú ý, nghiên cứu, tìm tòi này đã khuấy động cộng đồng mạng thế giới.

Mới đây, một trang mạng xã hội Trung Quốc đã đăng tải những tấm ảnh kỉ yếu rùng rợn đủ khả năng "hù chết" người xem của nhóm nữ sinh trường y Bèng Bù (tỉnh An Huy, Trung Quốc). Ngay lập tức, bộ ảnh độc đáo đó đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng trên toàn thế giới.

kỉ yếu ma quỷ
Rùng rợn đến thế này cơ mà. (Ảnh: Boredpanda)

Nhắc đến ảnh kỉ yếu - vật cực kì có giá trị về mặt tinh thần trong cuộc đời con người, hầu như ai cũng mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc lung linh, tươi sáng, thể hiện sự vô tư, trong trẻo của tuổi học trò, thì nhóm nữ sinh Trung Quốc này hình như không nghĩ như vậy.

kỉ yếu ma quỷ
Bộ kỉ yếu này đem khoe 10 người là có hết 8 người mất ngủ cả tuần chứ chẳng đùa! (Ảnh: Boredpanda)

Bộ ảnh có tên là "Ám ảnh". Lấy bối cảnh những căn phòng chứa đồ cũ nát, hay khu vườn âm u, casc cô nàng vận những chiếc áo blouse trắng, mái tóc xõa rũ rượi, cộng thêm hiệu ứng đen trắng đầy vẻ liêu trai, bộ ảnh đã thực sự khiến những người xem nó phải... mất ngủ hàng tuần.

kỉ yếu ma quỷ
Vậy mà các "diễn viên sâu tới đáy" này chỉ cho là vui đùa thôi đấy! (Ảnh: Boredpanda)

Người chia sẻ bộ kỉ yếu này cho biết, mục đích làm nên những hình ảnh này chỉ đơn giản là vui chứ không ám chỉ gì hết. Hãy cùng xem những cô nàng y khoa này "diễn sâu tới đáy" như thế nào nhé!

kỉ yếu ma quỷ

kỉ yếu ma quỷ

kỉ yếu ma quỷ

kỉ yếu ma quỷ

kỉ yếu ma quỷ

kỉ yếu ma quỷ
Thử tưởng tượng, sau này những cô nàng "diễn sâu" lấy chồng sinh con, rồi đem bộ ảnh kỉ niệm thời sinh viên đầy kinh dị ra khoe sấp nhỏ thì bọn trẻ sẽ phản ứng như thế nào nhỉ? (Ảnh: Boredpanda)