Rụng rời với loạt video ca hát, thử giọng thuở "ngố tàu" cực đáng yêu của các Idol Kpop

14/08/2018, 09:10 GMT+07:00

Trước khi trở thành những thần tượng giải trí nổi tiếng, Suga, Hani, Jungkook, Baekhyun, Jennie đã có những buổi thi thử giọng cực đáng yêu thế này đây.

Đối với các thần tượng Kpop xứ Hàn, việc đi thi thử giọng để được trở thành thực tập sinh tại các công ty quản lý không phải là điều gì quá xa lạ. Nếu như đủ may mắn và tài năng, các thần tượng sẽ vượt qua vòng thử giọng ngay từ lần đầu tiên. Hãy cùng xem lại những màn thi thử giọng, ca hát thuở "ngố tàu" còn chưa debut của các Idol sau đây để xem bạn có nhận ra được tất cả họ hay không nhé:

Suga (BTS)

Trước khi gắn bó với BTS, Suga từng debut với tư cách rapper underground với nghệ danh Gloss. Tuy nhiên, anh chàng đã không được công chúng chú ý đến. Nhưng thật may mắn rằng sau đó Suga đã đến buổi thử giọng của Big Hit và được CEO Bang Si Hyuk phát hiện, thu nhận đào tạo. Hiện tại Suga đã trở thành nhà sản xuất âm nhạc tài năng, một mẩu không thể thiếu của BTS.


Các bạn có nhận ra hình ảnh chàng trai Min Yoon-gi BTS qua những hình ảnh ngày ấy không?
 
Các bạn có nhận ra hình ảnh chàng trai Min Yoon-gi BTS qua những hình ảnh ngày ấy không?
 

Xiumin (EXO)

Trước khi debut và trở thành anh cả của EXO, Xiumin từng tham gia thử giọng tại JYP và thể hiện ra giọng hát nội lực hấp dẫn. Tuy nhiên do không phù hợp với phong cách của JYP nên anh chàng đã bị từ chối. Dù vậy, Xiumin vẫn không từ bỏ ước mơ trở thành ca sĩ. Anh chàng đã tiếp tục tham gia cuộc thi SM Everysing của “ông lớn” SM Entertainment và đạt vị trí thứ 2 chung cuộc trở thành thực tập sinh của SM và đã ra mắt trở thành anh cả của EXO. Khác với hình ảnh hiện tại, trước đây Xiumin của chúng ta khá là mũm mĩm nhưng cũng không kém phần đáng yêu.


Anh cả Xiumin "dậy thì thành công" khiến EXO-L mê mệt
Anh cả Xiumin "dậy thì thành công" khiến EXO-L mê mệt

Hani (EXID)

Trước khi trở thành viên EXID và "nổi như cồn" với fancam huyền thoại, Hani từng tham gia thử giọng ở JYP và được đưa vào chương trình đào tạo của công ty. Cùng với những thần tượng Kpop nổi tiếng khác, Hani đã từng là một phần trong nhóm nữ dự án nhà JYP. Tuy nhiên, khi kế hoạch được thông qua, Hani đã bị loại do “thiếu tiềm năng”. Tuy nhiên trong cái rủi lại có cái may, chính vì vậy mà Hani đã tìm đến được với EXID để rồi Kpop mới có được một thần tương quyến rũ như bây giờ.


Hani thuở "ngố tàu" thử giọng ở JYP
Hani thuở "ngố tàu" thử giọng ở JYP

Baekhyun (EXO)

Trước khi debut, Baekhyun từng "làm mưa làm gió" với ban nhạc ở trường học của anh chàng. Cho đến nay video clip Baekhyun trình diễn ca khúc "Love Foolosophy" ở trường học cùng với nhóm bạn vẫn được các EXO-L yêu thich mê mệt. Ngay từ thuở cấp 3, Baekhyun đã có cho mình phong cách, giọng hát cực ấn tượng.


Baekhyun trình diễn tại trường cấp 3 ngày ấy
Baekhyun trình diễn tại trường cấp 3 ngày ấy
Baekhyun trình diễn tại trường cấp 3 ngày ấy

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn