Rủng Rỉnh: Tuyệt chiêu mua hàng tiết kiệm uy tín giữa mùa sale khủng

15/12/2020, 15:00 GMT+07:00

Thực tế, Cashback là một hình thức với nhiều chính sách hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải tất cả ứng dụng đều uy tín và hoạt động đúng với những chính sách đã đề ra. Vậy giữa một rừng ứng dụng “vàng thau” lẫn lộn, làm sao để trở thành người tiêu dùng thông thái?

Cashback – khi tiết kiệm đi kèm với rủi ro

Chia sẻ với báo chí, TS.Nguyễn Trí Hiếu – chuyên gia tài chính ngân hàng cho biết Cashback là hình thức hợp pháp đã có từ lâu ở Mỹ, giúp kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng. Ví dụ, khi bạn mua hàng và muốn có thêm tiền mặt từ cashback thì siêu thị sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng và cashback bằng tiền mặt.

Rủng Rỉnh: Tuyệt chiêu mua hàng tiết kiệm uy tín giữa mùa sale khủng

Tại Việt Nam, hình thức này đang phát triển khá rầm rộ, trở thành xu thế mới khi mua sắm. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích ban đầu, nhiều ứng dụng thậm chí còn biến tướng thành chiết khấu. Cụ thể, đơn vị cashback không đưa tiền mặt mà tính thành điểm thưởng, và điểm thưởng này rất nhỏ. Đây chẳng khác nào lừa đảo người dùng. 

Nhận biết được điều đó, mới đây, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (VCCA) thuộc Bộ Công Thương cũng đã cảnh báo người dùng cần cẩn trọng khi sử dụng các ứng dụng hoàn tiền do nhiều ứng dụng có dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép, lừa đảo. Cụ thể, chúng đưa ra mức hoàn tiền lên rất cao, thậm chí lên tới 100% giá trị món hàng để dễ dàng lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin. 

Rủng Rỉnh: Tuyệt chiêu mua hàng tiết kiệm uy tín giữa mùa sale khủng

Chính sách gì mà cho phép hoàn đến 80% giá trị mua hàng?

Theo đó, việc "hoàn tiền" với giá trị % cao như vậy chỉ được thể hiện ở việc tích điểm trên hệ thống nội bộ. Khi chuyển đổi ra tiền mặt thì chỉ theo các tỷ lệ % rất nhỏ, không đáng kể (chỉ khoảng từ 0,05-0,1%/ngày) và không có ý nghĩa về việc "hoàn tiền" như đã quảng cáo.

Sự biến tướng và tinh vi của những hình thức hoàn tiền không mấy minh bạch này khiến những tín đồ săn sale qua mạng đau đầu với bài toán: “Làm sao để tìm được nguồn đáng tin cậy để mua sắm một cách hiệu quả và an toàn?”

Rủng Rỉnh – Dịch vụ hoàn tiền uy tín từ Cốc Cốc

Được phát triển và quản lý bởi Cốc Cốc - trình duyệt nội địa phổ biến nhất tại Việt Nam, kết hợp cùng hàng trăm thương hiệu nổi tiếng, “phủ sóng” đủ mọi lĩnh vực thiết yếu trong mua sắm tiêu dùng từ đồ điện tử, gia dụng đến quần áo và giày dép,… Rủng Rỉnh được biết đến là một trong những dịch vụ hoàn tiền cực kỳ uy tín tại Việt Nam.

 
Hàng loạt thương hiệu sản phẩm tiêu dùng lớn là đối tác của Rủng Rỉnh
Hàng loạt thương hiệu sản phẩm tiêu dùng lớn là đối tác của Rủng Rỉnh

Những tín đồ shopping giờ có thể yên tâm thả ga mua sắm mà vẫn tiết kiệm được kha khá nhờ chính sách hoàn tiền vô cùng hợp lý, uy tín và minh bạch của Rủng Rỉnh. Cụ thể, với mỗi giao dịch thành công, người dùng sẽ nhận lại một khoản tiền lên đến 15% giá trị món hàng. Ngay cả khi những cửa hàng đó đang triển khai chương trình giảm giá thì chính sách hoàn tiền vẫn có hiệu lực. Đặc biệt, số tiền được hoàn sẽ được lưu lại cho những lần mua sắm sau hoặc có thể rút ra bất cứ khi nào bạn muốn mà không mất phí. Ngoài ra, trong tháng đầu tiên bạn đăng ký, Rủng Rỉnh sẽ nhân đôi số tiền được hoàn cho bạn, áp dụng với tất cả các đơn hàng phát sinh trong tháng đó.

“Nếu vậy, số tiền hoàn lại cho tôi từ đâu mà tới?”. Câu trả lời rất đơn giản. Đây hoàn toàn là mối quan hệ đôi bên cùng hưởng lợi. Chính sách hoàn tiền là một dạng tiếp thị liên kết. Các cửa hàng được Rủng Rỉnh giới thiệu thêm khách hàng đồng nghĩa với doanh của họ thu tăng. Họ sẽ trích một phần tiền hoa hồng để hoàn lại Rủng Rỉnh và Rủng Rỉnh chia sẻ lại cho khách hàng của mình. 

Chia sẻ về dịch vụ hoàn tiền Rủng Rỉnh, Phó Tổng giám đốc Cốc Cốc, ông Nguyễn Vũ Anh cho biết: “ Bằng việc hợp tác với hơn 100 thương hiệu mua sắm trực tuyến toàn cầu như: AliExpress, Alibaba, Microsoft, Shopee, Sendo, FPT Shop,… chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn trên hành trình mua sắm của người dùng tại Rủng Rỉnh”.

Đến hẹn lại lên, làn sóng mua sắm cuối năm chuẩn bị “càn quét” khắp các trang thương mại điện tử. Những chàng trai, cô gái nhà Cốc Cốc còn chần chừ gì mà không trang bị ngay Rủng Rỉnh để trở thành những “chiến binh” mua sắm, “chiến thắng” mùa sale.

 

Nắm vững 3 bước nhận hoàn tiền từ Rủng Rỉnh:

Bước 1: Truy cập rungrinh.vn và sở hữu một tài khoản của riêng mình. Riêng với trình duyệt Cốc Cốc, tiện ích Rủng Rỉnh đã được cài đặt sẵn - độc quyền dành riêng cho người dùng Cốc Cốc. Truy cập vào phần Cài đặt, vào Tiện ích và Bật tiện ích Rủng Rỉnh

Bước 2: Lựa chọn cửa hàng hoặc sàn thương mại điện tử là đối tác của Rủng Rỉnh để tiếp tục mua sắm. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách bên dưới: 

        Cách 1: Lựa chọn đối tác trên website rungrinh.vn và click để chuyển hướng sang trang mua hàng

        Cách 2: (Cốc Cốc) Vào các cửa hàng hoặc sàn TMĐT đối tác, kích hoạt tiện ích Rủng Rỉnh và mua sắm. Xem danh sách các cửa hàng đối tác tại đây

Bước 3: Hoàn thành đơn hàng và nhận khoản hoàn tiền dự kiến. Khoản hoàn tiền dự kiến của bạn sẽ trở thành tiền của bạn (có thể rút ra tiêu được) khi nhãn hàng xác nhận đơn hàng của bạn thành công