Rung rinh trước cô y tá vừa giỏi vừa xinh "chuẩn" hơn siêu mẫu

14:00 24/11/2014

Nổi tiếng với vẻ ngoài lung linh, nữ y tá này còn làm người khác ngưỡng mộ khi cô là một người mẫu ảnh đầy chuyên nghiệp.

Vừa qua, những hình ảnh của nữ y tá thuộc một bệnh viện ở Thái Nguyên, Trung Quốc đã làm liêu xiêu trái tim hàng triệu cư dân mạng xứ này. Các cư dân mạng đều hết lời khen ngợi nét đẹp tươi sáng của "cô gái mặt trời" thế hệ 9X trên.

Rất nhiều người có chung cảm nghĩ rằng, lần đầu tiên nhìn thấy Lô Giai Ngọc, đều cảm giác cô ấy giống hệt những nàng người mẫu trên tạp chí với thân hình chuẩn 1m75 cùng khuôn mặt đẹp tuyệt mỹ. Được biết, ngoài nghề chính là một y tá khoa Nhi, nghề tay trái của Lô Giai Ngọc lại là người mẫu nội y đầy quyến rũ.

Buổi sáng, sau khi khoác lên mình bộ đồng phục y tá, cô nàng xinh đẹp sẽ bắt đầu một ngày bận rộn và căng thẳng với công việc.


	
	Cô y tá trẻ chăm sóc các bé rất tận tình, chu đáo
Cô y tá trẻ chăm sóc các bé rất tận tình, chu đáo

Cô y tá 22 tuổi này cho biết, công việc ở khoa nhi càng cần phải tỉ mỉ và kiên nhẫn hơn các khoa khác bởi lẽ các bé bây giờ là cục cưng vô giá của các gia đình. Điều này yêu cầu y tá phải cẩn thận hơn mỗi khi tiêm thuốc cho các bé. chia sẻ: "Có khi chỉ là truyền nước biển rất bình thường nhưng nhiều bé vẫn hoảng sợ quấy khóc. Người nhà xót ruột liền trút giận lên người y tá. Thật ra tuy chúng tôi cảm thấy rất uất ức tủi thân, nhưng chỉ có thể kiên nhẫn giải thích với gia đình bé. Cuối cùng khi người nhà hiểu ra và biểu thị ý xin lỗi thì trong lòng chúng tôi cũng thấy nhẹ nhõm hơn nhiều".


	
	Trang điểm vô cùng cẩn thận chính là việc làm cần thiết trước mỗi buổi chụp ảnh
Trang điểm vô cùng cẩn thận chính là việc làm cần thiết trước mỗi buổi chụp ảnh


	
	Trong phòng thay nội y, Tiểu Lô luôn luyện tập tạo dáng trước gương
Trong phòng thay nội y, Tiểu luôn luyện tập tạo dáng trước gương

Buổi tối vào những lúc rảnh rỗi, cô còn nhận lời làm người mẫu cho các tạp chí. Cô cho biết, người mẫu ảnh chính là công việc mà mình vô cùng yêu thích. Kì thực cô cũng không để tâm lắm tới chuyện tiền bạc nhiều hay ít, chủ yếu chỉ là muốn lưu lại những hình ảnh thanh xuân tươi đẹp nhất của mình. Cô nàng còn vui vẻ khoe rằng: "Bạn trai đặc biệt ủng hộ tôi, anh hay nói nhất định phải ủng hộ sở thích của bạn gái hết lòng hết dạ".


	
	Cô gái có tinh thần làm việc vô cùng chuyên nghiệp
Cô gái có tinh thần làm việc vô cùng chuyên nghiệp

Thi thoảng các đồng nghiệp vẫn trêu đùa cô y tá trẻ rằng: "Điều kiện tốt như em mà chỉ làm ở bệnh viện thì uổng quá, nên đi làm người mẫu mới không phí của trời!". Tuy nhiên, cô nàng luôn khẳng định chắc nịch rằng mình sẽ không hề rời bỏ công việc y tá thiêng liêng này, bởi lẽ: "Tôi thật lòng yêu công việc này, vô cùng thích được ở bên cạnh các em nhỏ. Thấy các em có thể khỏe mạnh xuất viện, trong lòng tôi hạnh phúc lắm!"