Rùng mình khoảnh khắc người phụ nữ lọt thỏm xuống hố ở ga tàu điện ngầm

16:29 29/08/2017

Một khoảnh khắc khá 'kinh dị' mới đây đã xảy ra tại nhà ga Cuizhu, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã khiến người trong cuộc lẫn cư dân mạng rùng mình.

Trong đoạn clip, có thể thấy một cặp đôi đang bước về phía cửa ra C tại nhà ga. Bỗng nhiên, người phụ nữ "lọt hố" và biến mất dưới lòng đất. Tai nạn xảy ra quá bất ngờ và đột ngột khiến người đàn ông đi chung hốt hoảng, liền quỳ xuống tìm cách kéo người bị nạn lên.

 
Người phụ nữ lọt hố trong sự bất ngờ và thảng thốt. 
Người phụ nữ lọt hố trong sự bất ngờ và thảng thốt. 
Người phụ nữ lọt hố trong sự bất ngờ và thảng thốt.

Rất may, nhờ phản ứng kịp thời, lẫn sự giúp đỡ của người dân xung quanh, người phụ nữ kia đã được kéo lên mà không có thương tổn nào nghiêm trọng.


Người đàn ông vội vã tìm cách kéo bạn mình lên
Người đàn ông vội vã tìm cách kéo bạn mình lên
Người đàn ông vội vã tìm cách kéo bạn mình lên

Báo chí Trung Quốc gọi đây là một "bẫy tử thần" có thể "nuốt trọn" người nếu lỡ may bị tai nạn. Thực chất, đây chỉ là một mảnh sàn kim loại đang bị hư hỏng. Nhưng hậu quả nó gây ra thật sự khiến người khác phải khiếp sợ.

Phát ngôn viên của hệ thống tàu điện ngầm Thâm Quyến cho biết nhân viên nhà ga cũng đã sửa chữa sàn nhà ngay sau đó, kèm hành động tới thăm và xin lỗi người phụ nữ trên. Sự việc chắc hẳn đã khiến cặp đôi trên 1 phen hú vía

.
Rất may, người phụ nữ trên không bị thương tích gì nặng nề..
Rất may, người phụ nữ trên không bị thương tích gì nặng nề.

Các cư dân mạng cũng để lại vô số bình luận ngay khi thông tin này được đăng tải. "Trông như hố tử thần ấy nhỉ? Ai biết được bên dưới có gì. Tôi thật chẳng dám tưởng tượng nữa. Cái này làm tôi liên tưởng tới những vụ rơi thang máy, hoặc sụt lún ở cầu thang cuốn. Quá nguy hiểm. Đã vậy, sàn còn làm bằng kim loại, rất dễ cắt da thịt người ta'

Hiện vụ việc cũng đang được điều tra thêm để có thể đề xuất nhiều biện pháp giảm thiểu nguy hiểm cho hành khách khi sử dụng nhà ga. 

(Nguồn: Dailymail)