Câu nói: "Big Bang đã chết từ lâu rồi" nay đã ứng nghiệm thực sự khiến CĐM rùng mình

14:15 20/03/2019

Cụ thể, câu thoại "BigBang đã chết" của phó chủ tịch Lee Young Joon khiến nhiều fan của nhóm nhạc hàng đầu Kpop không hài lòng. Lời thoại này càng trở nên nhạy cảm hơn trong thời điểm trưởng nhóm G-Dragon vướng phải scandal được biệt đãi trong quân đội.

Big Bang xuất hiện trong ngữ cảnh phó chủ tịch Lee kể cho Mi So nghe về chú chó của mình. Anh có một chú chó giống Golden Retriever với cái tên rất kêu Big Bang Andromeda Supernova Sonic. Giữa cái tên rất dài với nhiều từ hay, Mi So lại quyết định gọi tắt chú chó là Big Bang và sau đó phó chủ tịch tiết lộ rằng "Big Bang đã chết từ lâu rồi!".

Câu nói:

Lời thoại nhạy cảm này khiến các V.I.P không hài lòng và cho rằng biên kịch cố tình khiến người xem liên tưởng đến nhóm nhạc Big Bang. Thời điểm đấy các thành viên đang phải tạm rời xa sân khấu để nhập ngũ và danh tiếng của Big Bang bị ảnh hưởng bởi scandal của T.O.P và G-Dragon, lời thoại "Big Bang đã chết từ rất lâu" càng khiến các fan không thể làm ngơ.

Câu nói:

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến tiêu cực, vẫn có nhiều fan có cái nhìn khách quan cho rằng Big Bang không phải là tên độc quyền của nhóm nhạc nhà YG, nó còn có ý nghĩa là "vụ nổ lớn". Không chỉ vậy, khó có thể trách ê-kíp làm phim khi họ đang bám sát nguyên tác nhất có thể và đây là một thời thoại có sẵn từ webtoon.

Câu nói:

Tuy nhiên, nếu ở thời điểm hiện tại thì có thể nói câu nói của thư kí Kim đã trở thành sự thật khi scandal rúng động gần đây của em út Big Bang gần như đã kéo cả nhóm nhạc cũng như công ty chủ quản xuống. Liên tiếp những thông tin tiêu cực liên quan đến Seungri đã ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị cổ phiếu của YG. Trong vòng 3 ngày, cổ phiếu YG tụt dốc không phanh, giảm hơn 11% từ 47.500 xuống 42.050. Từ tổng vốn hóa thị trường tính đến cuối 2018 là 863.821 tỉ won bị giảm đáng kể xuống 764.709 tỉ won. 

Câu nói:

Câu nói:

Sau loạt bê bối nghiêm trọng của Seungri, ngày 11/3 nam thần tượng đã đăng tải một tâm thư quyết định rút khỏi làng giải trí vì không muốn ảnh hưởng đến công ty chủ quản YG  Entertainment cũng như danh dự của Big Bang. Đến ngày 13/3, YG cũng ra một thông báo xác nhận tin tức giải nghệ của Seungri và tuyên bố chấm dút hợp dồng độc quyền với thành viên này. Và ngày 19/3, YG cũng như Big Bang đã chính thức "xóa sổ" Seungri trên trang tìm kiếm lớn nhất Hàn Quốc Naver.

Ảnh: Tổng hợp