Rực rỡ sắc màu Neon trong đám cưới.

08:00 10/08/2014

Bạn đã chán với những thời trang đám cưới đơn giản? Hãy thử những màu sắc neon để ngày trọng đại của mình thật khác lạ và nổi bật nhé.

Trang điểm

Rực rỡ Neon trong đám cưới.

Chọn màu neon để trang điểm không phải việc đơn giản. Màu neon thường có sắc chói nên cô dâu cần lưu ý khi lựa chọn, nên sử dụng ít gam màu neon nếu bạn không muốn mình trở nên quá lòe loẹt. Nếu e ngại về hiệu quả của những gam màu này, cô dâu có thể trang điểm nhẹ nhàng, sử dụng những gam màu bình thường, và cuối cùng là dùng màu son neon. 

Trang điểm với gam màu neon là một quyết định tương đối mạo hiểm. Bởi điều này còn cần sự phối hợp của nhiều yếu tố xung quanh như không gian, trang phục... Cô dâu nên lưu ý cả việc chọn tông màu cho cả bữa tiệc để có được sự hài hòa, thống nhất. 
Trang phục, phụ kiện

Rực rỡ Neon trong đám cưới.
Rực rỡ Neon trong đám cưới.

Đối với phục trang, cô dâu thể dễ dàng chọn lựa hơn như thử vài món đồ có gam màu neon như vòng cổ, thắt lưng, hoặc nơ... Không chỉ là phụ kiện, cô dâu có thể tạo cá tính cho chiếc váy cưới với gam màu neon, một chút chấm phá từ sắc màu này cũng sẽ trở thành điểm nhấn thời trang cho chiếc váy. Lưu ý quan trọng của phong cách này là sự hài hòa trong việc kết hợp thay vì áp dụng sắc màu chói chang này bừa bãi.

Sơn móng tay

Rực rỡ Neon trong đám cưới.

Thay vì trang hoàng cho cả bữa tiệc, cô dâu có thể chọn tô điểm một vài chi tiết nhỏ xinh như sơn móng tay. Móng tay màu neon là một trong những xu hướng thời trang thịnh hành của giới trẻ.

Giày

Rực rỡ Neon trong đám cưới.

Một đôi giày màu sắc sẽ khiến chiếc váy trắng bớt đơn điệu, nhàm chán. Thậm chí, cô dâu có thể chọn gam màu táo bạo như xanh non chuối cho đôi giày của mình. Với những đôi giày màu sắc này, cô dâu không nên chọn dáng váy dài và trùm kín chân. Thay vào đó,  một chiếc váy ngắn hay váy có dáng mullet  sẽ giúp cô dâu khéo léo thể hiện gu thời trang sành điệu của mình.

Hoa cưới

Rực rỡ Neon trong đám cưới.

Phụ kiện cuối cùng cho phong cách này chính là bó hoa cưới. Với những gam màu chủ đạo mang sắc chói rực rỡ, bó hoa sẽ là vật trang trí đầy sức sống cho cô dâu. Bó hoa được tạo ra từ những gam màu vui tươi, sống động sẽ giúp hình ảnh cô dâu thêm hoàn hảo trong ngày trọng đại.