Hóng: Rục rịch ra mắt sitcom đặc biệt dành riêng cho... hội ế

18/01/2019, 20:00 GMT+07:00

Ế hiện nay được xem là một xu hướng cực kỳ thịnh hành trong giới trẻ. Vì thế sẽ thật thiếu sót nếu không có một sản phẩm đặc biệt tôn vinh tình trạng FA lâu năm

Ế hiện nay được xem là một xu hướng cực kỳ thịnh hành trong giới trẻ. Vì thế sẽ thật thiếu sót nếu không có một sản phẩm đặc biệt tôn vinh tình trạng FA lâu năm. Nắm được tình hình thời sự này, đội ngũ YAN Digital đã rất nhanh chóng cho ra mắt một sitcom cực kỳ đặc biệt với tên gọi ĐỘC THÂN VUI TÁNH.

Đúng với tựa đề của mình, sitcom xoay quanh câu chuyện của 4 người bạn với nhiều tính cách, nghề nghiệp khác nhau nhưng có cùng một điểm chung là… bị ế. Họ sẽ cùng nhau đối mặt với những tình huống oái ăm, dở khóc dở cười trong cuộc sống.


Hội ế sẽ cùng nhau trải qua những tình huống oái ăm nào?
Hội ế sẽ cùng nhau trải qua những tình huống oái ăm nào?

Độc Thân Vui Tánh được sản xuất bởi ekip đến từ YAN Digtial, dẫn dắt bởi producer Khánh Nguyễn - người từng thành công với hiện tượng sitcom Cô giáo Khánh đình đám một thời.

Dàn diễn viên trong phim cũng là những gương mặt diễn viên trẻ như: Mai Phước Tài, Phương Thoa (chị google), Ginka, Hương Viên,... với khả năng diễn xuất đầy màu sắc hứa hẹn mang lại luồng gió mới cho dòng phim sitcom hiện tại.


Dàn diễn viên trẻ với phong cách diễn mới lạ trong Độc Thân Vui Tính
Dàn diễn viên trẻ với phong cách diễn mới lạ trong Độc Thân Vui Tính

Với sitcom lần này, ekip YAN hy vọng mang lại một góc nhìn mới vừa hài hước nhưng cũng cực lạc quan về tình trạng FA lâu năm của giới trẻ.

>>  Cùng tìm hiểu Sitcom là gì nhé?

Độc Thân Vui Tánh sẽ được phát sóng Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần vào lúc 20h, bắt đầu từ ngày 19/1/2019 trên hệ thống fanpage YAN TV.

Hóng: Rục rịch ra mắt sitcom đặc biệt dành riêng cho... hội ế

Nếu bạn ế, hãy online và follow fanpage YANTV vào tối t7, CN hàng tuần nhé!