Đôi bạn "cùng tiến" rủ nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ chui, và cái kết không thể đau hơn nữa

20/03/2019, 17:00 GMT+07:00

Với mục đích khiến mình trở nên xinh xắn hơn, tất cả các bạn gái đều không ngần ngại thử đủ phương pháp “lột xác”. Tuân thủ chế độ dinh dưỡng, tập luyện, thay đổi phong cách ăn mặc, học trang điểm vi diệu, mang đai nịt bụng,... cho đến việc đụng chạm "dao kéo".

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện tại không còn quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp, bất kể nam hay nữ, già hay trẻ, chỉ cần muốn thay đổi ngoại hình sẽ tìm đến “dao kéo”.

Thế nhưng thẩm mỹ là 1 con dao 2 lưỡi, luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Hậu phẫu thuật, người may mắn "vịt hóa thiên nga" có những kẻ phải trả giá bằng các biến chứng đầy đáng sợ, theo năm tháng. Đây cũng là một thực trạng đáng buồn mà đôi bạn thân đến từ Philippines dưới đây phải chịu đựng sau khi quyết định can thiệp công nghệ y học lên gương mặt mình.


Với hy vọng sẽ trở nên xinh đẹp hơn nhưng cái giá mà Alvinia và Maui phải trả quá đắt...
Với hy vọng sẽ trở nên xinh đẹp hơn nhưng cái giá mà Alvinia và Maui phải trả quá đắt...

Cách đây 10 năm, Alvania Bermoy BernadezMaui Cababao rủ nhau tới một thẩm mỹ viện chui ở thành phố Cabadbara để tiêm chất làm đầy, theo lời quảng cáo sẽ làm trẻ hóa da mặt. Cả hai hy vọng sẽ trở nên xinh đẹp hơn như những trường hợp sử dụng filler khác. Tuy nhiên, suốt 3 tháng kể từ sau ca thẩm mỹ, hai cô gái thường xuyên phải chịu cảnh ngứa ngáy, sưng phù và đau đớn. Họ tìm đến các chuyên gia thẩm mỹ có tiếng để được giúp đỡ nhưng hoàn toàn vô ích, bất lực trước khuôn mặt dị dạng, Alvania Maui đã phải sống chung với gương mặt biến dạng ấy suốt quãng thời gian qua. 


Cả 2 buộc phải mang trên mặt hình hài không vẹn nguyên.
Cả 2 buộc phải mang trên mặt hình hài không vẹn nguyên.

Mong muốn lớn nhất của họ lúc này không có gì khác hơn việc được phẫu thuật lại để có được cuộc sống bình thường như bao người. Bởi sau biến chứng phẫu thuật, đôi bạn thân không chỉ phải sống trong đau đớn mà còn trong sự dè bỉu, chỉ trỏ của những người xung quanh. Bị gọi là "ác quỷ", bị cô lập, Alvania Maui rơi vào trạng thái khủng hoảng đến rối loạn:

Tôi biết vẫn còn hy vọng nhưng đôi khi tôi cũng cảm thấy bị tổn thương. Điều chúng tôi mong muốn hơn bất cứ thứ gì khác chính là sự ủng hộ và thấu hiểu của mọi người.


Không chỉ phải chịu đau đớn thể xác, đôi bạn còn chịu những đả kích tinh thần nặng nề....
Không chỉ phải chịu đau đớn thể xác, đôi bạn còn chịu những đả kích tinh thần nặng nề....


....Trở thành chủ đề bán tàn, chỉ trỏ của những người xung quanh​
....Trở thành chủ đề bán tàn, chỉ trỏ của những người xung quanh​

Câu chuyện của đôi bạn thân đáng thương này đang thu hút khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Có người thì thẳng thắn lên tiếng đây là cái giá phải trả cho việc lạm dụng phẫu thuật và rằng vẻ đẹp tự nhiên vẫn đáng được tôn vinh và giữ gìn. Một số người khác đồng cảm trước nỗi khổ sở mà 2 cô gái trẻ phải hứng phải.

Đây là lời cảnh tỉnh những ai đang có ý định "dao kéo". Làm đẹp chưa bao giờ là sai, nhưng đẹp như thế nào là hiệu quả, an toàn luôn là bài toán khó hiện nay. Đừng vì những lời dụ ngọt hay ham cái lợi trước mắt mà phải trả giá bằng chính quãng đời an yên sau này. Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Tổng hợp