Rủ nhau đi hát hết 4 triệu nhưng khi thanh toán thì cả nhóm trốn về

12/10/2020, 11:45 GMT+07:00

Chuyện bạn bè cùng nhau vui vẻ gặp gỡ, tụ tập ăn uống rồi thậm chí đi karaoke vốn đã là việc quá đỗi quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Thế nhưng đôi khi cũng từ những buổi tụ tập này mà không ít câu chuyện bi hài đã xảy ra.

Và có lẽ câu chuyện "đầy nước mắt" giống của nam thanh niên dưới đây thì thực sự không phải ai cũng "từng được" một lần trải nghiệm đâu nhé.


Bài đăng được nhiều người chú ý trên MXH. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng được nhiều người chú ý trên MXH. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn đã biết chưa: Chê bạn gái không xinh như trong ảnh, chàng trai vờ đi WC rồi trốn về, để lại hóa đơn tiền triệu​

Cùng nhau đi hát nhưng giờ thanh toán thì bạn bè trốn hết

Mới đây trên một diễn đàn đã xuất hiện bài đăng của tài khoản tên Đ.T chia sẻ về câu chuyện mà mình gặp phải ở ngay chỗ làm. Theo như anh chàng này kể lại thì Đ.T làm ở một quán karaoke tại Hà Nội, vào tối hôm trước quán tiếp nhận một nhóm thanh niên tới đây thuê phòng để cùng tụ tập hát hò.

Sau 6 tiếng vui vẻ cùng nhau, hóa đơn thanh toán lên tới gần 4 triệu đồng thì không hiểu vì lí do gì mà cả chục thanh niên lần lượt bỏ về toàn bộ. Cả phòng hát chỉ còn lại một anh chàng bơ vơ ngồi lại đợi bạn. Theo như Đ.T hỏi thăm thì được biết cậu bạn này quê ở Nghệ An, thấy hoàn cảnh anh chàng đáng thương nên đã mua hẳn cơm rang dưa bò ăn cho đỡ đói. Thậm chí còn mang chăn gối tới cho nam thanh niên này ngủ lại.


Anh chàng trong câu chuyện bị bạn bỏ lại quán hát với tờ hóa đơn gần 4 triệu đồng. (Ảnh: FB Đ.T)
Anh chàng trong câu chuyện bị bạn bỏ lại quán hát với tờ hóa đơn gần 4 triệu đồng. (Ảnh: FB Đ.T)


Cậu thanh niên còn được cho mượn hẳn chăn gối để ngủ. (Ảnh: FB Đ.T)
Cậu thanh niên còn được cho mượn hẳn chăn gối để ngủ. (Ảnh: FB Đ.T)

>>>Đừng bỏ qua: Hóa đơn 1 lần hát karaoke 8,5 tỷ đồng gây choáng​

Dân mạng: "Ăn đi mới có sức làm bù nhé"

Sau khi bài đăng được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Mọi người đều khen ngợi hành động tử tế đối với vị khách "xấu số" kia. 

Bên cạnh đó thì cũng nhiều bạn trẻ bình luận trách cứ nhóm bạn của anh chàng kia khi cho rằng hành động của cả nhóm là vô cùng đáng lên án. Khi vào quán cùng nhau hát hò, vui vẻ ăn uống nhưng tới giờ thanh toán lại đồng loạt bỏ về để lại một mình cậu bạn chịu trận với số tiền thực sự không hề nhỏ chút nào.


Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Điểm danh 9 thành phần kinh điển ở phòng Karaoke​

Bạn thì có suy nghĩ gì về sự việc "dở khóc dở cười" này, hãy chia sẻ ngay cùng YAN nhé!

TRANH CÃI NẢY LỬA VIỆC 20 NGƯỜI ĐI KARAOKE CHỈ DÙNG 1 CHAI NƯỚC SUỐI

Những câu chuyện "bi hài" liên quan tới việc đi karaoke quả thực không hề ít trên MXH. Không giống như sự việc "bỏ trốn" sau khi hát hò vui vẻ xong ở trên nhưng trước đây, dân mạng cũng từng một lần tranh cãi không ngừng về sự việc nhóm bạn khoảng 20 người đi hát nhưng chỉ dùng duy nhất một chai nước suối.

Theo như sự việc được chia sẻ trên MXH lúc đó thì nhóm bạn khoảng 20 người này đã thuê phòng hát gần 2 tiếng để sử dụng. Và sau khi hóa đơn thanh toán thì cả nhóm chỉ dùng đúng một chai nước khoáng được tính với giá 17.000 đồng, tổng chi phí cho bữa karaoke là 521.000 đồng. Sự việc gây ra nhiều tranh cãi trái chiều trên MXH.

Xem thêm TẠI ĐÂY!