"Tôi yêu thực phẩm 2019" - Đêm Gala tranh tài cuối cùng để quyết định chủ nhân của chiếc cúp

24/05/2019, 12:44 GMT+07:00

"Tôi yêu thực phẩm 2019" đã đã đi đến hồi kết khi chỉ còn 3 đội với những cá tính, màu sắc khác nhau.

Nhắc đến cuộc thi thì trong suy nghĩ của mọi người ai cũng sẽ nghĩ rằng đó là những thứ như: học thuật, kiến thức, mọt sách. Nhưng trái ngược với ấn tượng không mấy tốt này thì cuộc thi "Tôi yêu thực phẩm 2019" sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ này, gần 400 bạn sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm, trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã sẵn sàng cổ vũ và cháy hết mình với ba đội thi trong đêm chung kết rồi. Ai nói học thuật là chán?

Chương trình “Tôi yêu thực phẩm" lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 5 năm 2015 do Khoa Công nghệ Thực phẩm trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tổ chức. Tính đến nay, trải qua năm mùa thi, "Tôi yêu thực phẩm" đã để lại dấu ấn đặc sắc trong những sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm nói riêng và sinh viên các ngành khác nói chung.

 
Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25/05 tới đây.
Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25/05 tới đây.

Chính thức khởi động từ ngày 26/04, "Tôi yêu thực phẩm 2019" chính là một hành trình khám phá thế giới thực phẩm đầy thách thức, bí mật và tràn ngập biết bao điều thú vị. Đến nay, sau gần 1 tháng diễn ra, "Tôi yêu thực phẩm 2019" cũng đã bước vào giai đoạn cuối cùng, đây cũng chính là khoảng thời gian gay cấn và hồi hộp nhất của cuộc thi.

 
Cuộc thi thu hút nhiều bạn sinh viên tham gia.
Cuộc thi thu hút nhiều bạn sinh viên tham gia.

Với sự đổi mới về format thi đấu, năm nay, các đội thi sẽ phải trải qua nhiều vòng thi hơn và đối mặt thử thách của BTC một cách bất ngờ hơn. "Tôi yêu thực phẩm 2019" mang đến những cơ hội tốt để các bạn sinh viên có thể học tập và rèn luyện những kiến thức, kỹ năng mềm rất thiết thực và thực tế. Đó là những kỹ năng như thuyết trình, nói trước đám đông, tư duy, xử lý vấn đề hay những kỹ năng cần thiết cho hành trình trở thành Kỹ sư thực phẩm tương lai.

Cuối cùng, sau khi vượt qua biết bao thử thách, khó khăn; khám phá vô vàn những bí mật chưa được bật mí… thì cũng đã đến lúc, chủ nhân thế giới thực phẩm của "Tôi yêu thực phẩm 2019" lộ diện.

Vượt qua gần 60 đội thi và khoảng 240 thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi, sau những vòng đối đầu căng thẳng, những giây phút nghẹt thở và gay cấn, chỉ còn 3 đội thi xuất sắc nhất có thể trụ lại trên võ đài để chiến đấu giành danh hiệu cao quý và có thể bước lên bục vinh quang.

 
Đội DÊ DÊ đến từ lớp DH16DD sẽ mang đến màu sắc gì cho cuộc thi? 
Đội DÊ DÊ đến từ lớp DH16DD sẽ mang đến màu sắc gì cho cuộc thi? 

 
Đội 5S đến từ lớp DH16BQ có gì bất ngờ cho người xem?
Đội 5S đến từ lớp DH16BQ có gì bất ngờ cho người xem?

 
Với 4 cô gái đến từ đội TTVV đến từ lớp DH16DD sẽ làm gì để đánh bại các đối thủ còn lại?
Với 4 cô gái đến từ đội TTVV đến từ lớp DH16DD sẽ làm gì để đánh bại các đối thủ còn lại?

Đến với đêm Gala chung kết và trao giải, các bạn sẽ được gặp trực tiếp Ban cố vấn của cuộc thi, nghe những nhận định, ý kiến của những thầy cô với từng phần dự thi. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ yêu thích thực phẩm đến tham gia giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Đấu trường giành ngôi vị quán quân của cuộc thi "Tôi yêu thực phẩm 2019" sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 25/05/2019 tại Hội trường P100 ĐH Nông Lâm TP.HCM (Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh), hãy cùng đón chờ nhé!

Thông tin chi tiết về "Tôi yêu thực phẩm 2019 - Khơi nguồn tri thức"

  • Thời gian: 18h ngày 25/05/2019
  • Địa điểm: Hội trường P100, Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • Fanpage:https://www.facebook.com/doanhoifstnlu/
  • Hotline: 0868778192 - Ms. Phan Thi Ngan