Rủ ngay hội cạ cứng ăn liền Shake Me và tham gia vũ điệu đang gây sốt Tik Tok

08/11/2018, 06:49 GMT+07:00

Shake Me tạo nên sự thú vị trong cách chế biến độc đáo, thao tác lắc đều để trộn mì cùng với các gia vị đi kèm mà không cần dùng nĩa hoặc đũa để trộn.

Không chỉ tạo nên cơn sốt vũ điệu Shake Me ngộ nghĩnh đang khiến giới trẻ mê mẩn trên cộng đồng Tik Tok Việt Nam, #shakemenoodle còn là một món ăn mới mẻ thú vị dành cho “hội cuồng mì ăn liền”

Gần đây, các clip Tik Tok theo trào lưu #shakemenoodle xuất hiện ngày càng nhiều trên cộng đồng Tik Tok, qua những video clip dẫn đầu trào lưu với lượt xem, theo dõi và chia sẻ đáng kể trong thử thách vũ điệu Shake Me của Ba và Bối, Trà Đặng, Hậu Hoàng, Bo và Bắp v.v… và đã gây tò mò cho không ít Tik Toker. 

Rủ ngay hội cạ cứng ăn liền Shake Me và tham gia vũ điệu đang gây sốt Tik Tok

Rủ ngay hội cạ cứng ăn liền Shake Me và tham gia vũ điệu đang gây sốt Tik Tok


Tik Toker thực hiện thử thách vũ điệu Shake Me. Ảnh chụp màn hình
Tik Toker thực hiện thử thách vũ điệu Shake Me. Ảnh chụp màn hình

Vũ điệu Shake Me với những động tác lắc vui nhộn đã tạo được ấn tượng với người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ. Đây cũng là tên gọi của sản phẩm mì ly xào ăn liền vừa mới ra mắt của công ty Acecook Việt Nam. Đúng như tên gọi, Shake Me tạo nên sự thú vị trong cách chế biến độc đáo, thao tác lắc đều để trộn mì cùng với các gia vị đi kèm mà không cần dùng nĩa hoặc đũa để trộn như những sản phẩm đã có trước đây. 

    

Với gói súp sệt “nhiều” giúp sợi mì ngon, dai và bóng bẩy hơn, Shake Me không chỉ làm bạn no bụng mà còn giúp bạn thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Không những thế, hội cuồng mì ăn liền sẽ thích thú hơn nữa với 2 hương vị rất lạ và độc đáo của Shake Me: vị Cua Me Hip Hop và vị Kim Chi Cuộn Sóng.

Bạn đã từng nghe đến khoai tây lắc, gà lắc, bánh gạo lắc… và hôm nay, lần đầu tiên tại Việt Nam, một sản phẩm mì ly ăn liền vô cùng độc đáo, chỉ cần lắc là sẽ có một bữa ăn căng tràn sức sống. Quả thật “mì lắc” có vẻ rất mới mẻ đối với giới trẻ chúng ta và cũng chính vì vậy mà mì ly Shake Me từ Acecook Việt Nam hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. 

Mì ly xào Shake Me với ý tưởng lắc đều lên trước khi thưởng thức đã tạo cảm giác thú vị và vui vẻ hơn là khi ăn một ly mì đơn thuần đúng không nào!