Rủ crush đi chùa Hà, lúc đi thương thầm, lúc về có cặp

06/10/2019, 15:00 GMT+07:00

Là địa điểm hot trong thời gian gần đây, chùa Hà được cộng đồng mạng tin tưởng rằng sẽ giúp hội độc thân thoát ế, các cặp đôi nên duyên và tất nhiên họ không ngừng thử vận may của mình khi quyết tới chùa Hà thử một lần xem sao. Mặc dù có không ít dân mạng thất bại, cho rằng dù có đến 3 lần 4 lượt thì ế vẫn hoàn ế, thế nhưng, nếu biết cách xoay chuyển tình thế, thử chiến thuật mới nhất như cô bạn đã thành công gần đây thì có khi, bạn lại kiếm được tình yêu đích thực của đời mình đấy!

 
Chùa Hà, ngôi chùa khiến nhiều bạn trẻ quan tâm dạo gần đây.
Chùa Hà, ngôi chùa khiến nhiều bạn trẻ quan tâm dạo gần đây.

>> Có thể bạn chưa xem: Thanh niên đi chùa Hà về có người yêu, nhưng từ "thẳng" thành "cong"

Chiến thuật mới giúp hội FA ăn chắc có người yêu khi đến chùa Hà

Theo như bài viết được chia sẻ trên một trang Confessions đông thành viên thì cặp đôi nên duyên nhờ đi chùa Hà đều cùng học chung trường đại học và là sinh viên năm nhất. Cô gái thì rõ mê trai, mấy anh khóa trên cứ đẹp trai là mê hết. Tuy nhiên, đó chỉ là biểu hiện bề ngoài thôi, còn thực ra cô nàng crush cậu bạn thân học cùng cấp 3 và cũng học chung đại học cơ.

Một ngày đẹp trời, cô nàng tự dưng nảy ra ý muốn đi chùa Hà, bèn nhờ cậu bạn kiêm... "crush" dò đường dùm, sẵn tiện rủ đi cầu duyên luôn. Cậu bạn nghĩ ngợi thế nào, lo cô nàng đi đường không an toàn liền nhận lời, vậy là hai đứa cùng đi với lời hứa cô bạn sẽ bao anh chàng kia đi ăn và xem phim.

Rủ crush đi chùa Hà, lúc đi thương thầm, lúc về có cặp

 
Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được rất nhiều sự quan tâm.
Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Bước chân đến chùa Hà, cô gái đi khấn vái các kiểu mặc cho cậu bạn cứ đi theo, chẳng cầu khấn mong mỏi có người yêu gì. Hỏi ra mới biết cậu ta chưa có nhu cầu nên không xin. Tuy nhiên, sau khi nghe cô bạn nói rằng cứ xin đi để sau này có nhu cầu còn có thế là cậu bạn theo luôn cả buổi.

Cầu duyên xong, trong lúc cả 2 bước ra khỏi cửa chùa Hà, cô gái bỗng quay sang khoe anh chàng đi cùng rằng mình có người yêu rồi đấy. Cậu bạn ngạc nhiên hỏi đó là ai thì cô bạn mới chắc “như đinh đóng cột”, trả lời rằng “Mày”, tức là chính anh chàng đang đi cùng đó. Được đà cậu bạn còn đang lơ mơ, cô gái tấn công luôn, tỏ tình với anh chàng và sau một hồi vừa suy nghĩ, vừa tâm sự, thì chàng trai đồng ý.

 
Cầu duyên rồi tỏ tình luôn với crush, cô nàng đã nhanh chóng thu được kết quả tốt đẹp. (Ảnh minh họa).
Cầu duyên rồi tỏ tình luôn với crush, cô nàng đã nhanh chóng thu được kết quả tốt đẹp. (Ảnh minh họa).

Thực tế, từ những năm cấp 3, cả hai đã khá thân với nhau, cô nàng cũng thích cậu bạn của mình lâu rồi, còn cậu bạn kia cũng quan tâm cô gái lắm, chỉ là chưa có nhu cầu yêu đương nên không nhận ra thôi. Thế nên, cô gái cứ chờ mãi, chờ mãi chẳng thấy crush đả động gì mình, thậm chí cô còn ôm hi vọng sau khi đậu đại học anh bạn thân sẽ tỏ tình nhưng vẫn không thấy gì.  

Cho đến khi quyết định đi chùa Hà, chắc chắn cô nàng đã lên sẵn kế hoạch rủ cậu bạn đi rồi tiện thể tỏ tình luôn và không ngờ, phương án này lại thành công ngoài mong đợi. Đúng là “chùa Hà khi đi một mình khi về có đôi” mà.

 
Chiến thuật mới của cô gái đã giúp cư dân mạng mở mang tầm mắt. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8).
Chiến thuật mới của cô gái đã giúp cư dân mạng mở mang tầm mắt. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8).

>> Có thể bạn quan tâm: 6 ngôi chùa cầu duyên nổi tiếng, ai đang FA thì càng phải nhớ nha!

Cư dân mạng học tập

Trước chiến thuật mới toanh nhưng thành công ngoài mong đợi của cô bạn này, không ít cư dân mạng đã lên kế hoạch, tính rủ crush đi chùa Hà rồi tiện thể tỏ tình luôn.

Theo như cư dân mạng phân tích thì đây quả là lúc “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” vì vừa cầu duyên xong, lại đúng địa điểm linh nghiệm cho việc ghép đôi ghép cặp mà còn có cả crush bên cạnh thì không dại gì để lúc khác mới tỏ tình cả. Cứ mạnh dạn nói luôn biết đâu lại “đánh nhanh, thắng nhanh”. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Rủ crush đi chùa Hà, lúc đi thương thầm, lúc về có cặp

Rủ crush đi chùa Hà, lúc đi thương thầm, lúc về có cặp

Rủ crush đi chùa Hà, lúc đi thương thầm, lúc về có cặp

- “Có khi rủ crush đi cùng rồi tỏ tình luôn lại linh nghiệm các chị em à. Hôm nào phải thử mới được”.

- “Đằng nào cũng thích crush, tỏ tình được thì có người yêu, không được thì FA vậy dại gì mà không rủ crush đến chùa Hà, cầu duyên xong rồi tiện tỏ tình luôn nhỉ”.

- “Nghe có vẻ vô lý nhưng hợp lý không tưởng ý. Vừa cầu duyên xong, tỏ tình crush ngay ở chùa Hà thì linh nghiệm là cái chắc rồi”.

- “Các bạn tin mình đi. Chùa Hà chỉ thiêng khi các bạn nữ thì xinh xắn đáng yêu, còn các bạn nam thì cao ráo ưa nhìn nhé”.

- “Thấy lắm bài về chùa Hà nhỉ, riêng mình thì không tin vào mấy chuyện này lắm, cái duyên cái số tự khắc sẽ đến. Nên là có bạn nữ nào muốn đi chùa Hà mà chưa có ai đi cùng thì có thể inbox cho mình nha”.

- “Lúc sáng mới đi về... Rồi chưa thấy người yêu đâu cả. Không lẽ lần sau đi dẫn crush theo luôn?”

 
Giờ thì đổi chiến thuật và rủ crush đi chùa Hà thôi. (Ảnh: Minh họa)
Giờ thì đổi chiến thuật và rủ crush đi chùa Hà thôi. (Ảnh: Minh họa)

>> Xem thêm: Nghe bạn bè đi chùa Hà, cô gái yêu được đàn anh học thạc sĩ

Cứ trách bản thân không có duyên khi đi chùa Hà hoài mà về vẫn không có người yêu, thế nhưng dân mạng cũng cần biết rằng để thoát ế cũng phải lắm chiêu trò lắm nhé. Nếu còn chưa thành công trong việc “kiếm gấu” của mình, sao không thử rủ crush đi chung xem, biết đâu lại thành công như cô bạn trong câu chuyện nhỉ?

Ảnh: FB

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!

CHÙA HÀ KHI ĐI MỘT MÌNH, KHI VỀ CÓ ĐÔI

Ai cũng từng nghe qua câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vậy chuyện cầu duyên cũng thế, cứ thành tâm khẩn cầu thì kiểu gì bạn cũng sẽ tìm thấy được “nửa kia” của mình thôi và hơn hết, nếu có thể đến được những ngôi chùa có tiếng là linh thiêng trong chuyện tình yêu, thì chùa Hà, chính là nơi mà bạn cần quan tâm đấy. Chẳng phải khi không mà rõ lắm người lên tiếng tiết lộ rằng nhờ đi chùa Hà cầu duyên mà về có đôi có cặp đâu nhé!

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!