"Ông" bố trẻ sáng chế cách ru con kiểu mới - cho con chui hẳn vào quần bố nằm như nôi

18:30 06/06/2018

Ngày xưa ông bà, cha mẹ ru ta bằng câu hát ầu ơ, bằng chiếc nôi cánh võng. Ngày nay, nhiều bậc phụ huynh đã sáng tạo ra những cách ru con ngủ vô cùng bá đạo. Không phải bằng câu hát, không phải bằng lời ru, thậm chí còn không... tốn tiền mua nôi hay võng.

Bé nhà các bạn mỗi khi đi ngủ sẽ nằm ở đâu? Chắc hẳn là trên những chiếc nôi nhỏ xinh, trên những chiếc giường êm ái, hay ít nhất cũng là chiếc võng đu đưa đầy mộng mị. Nhưng có những đứa trẻ dường như sinh ra với sự ưu ái từ tạo hóa, ngay từ nhỏ đã đầy sự... khác người, kể từ chỗ ngủ.

Mới đây, một facebook có tên H.T đã đăng tải một bài viết với những hình ảnh có một không hai về cậu con trai bé bỏng nhà mình và chỗ ngủ độc đáo chưa từng có. Bài viết có nội dung: "Càng lớn càng oái oăm, đời thuở nhà ai thằng bé cứ mỗi lần ngủ lại đòi chui vào quần bố để ngủ. Cái mặt mãn nguyện lắm. Cứ bảo con trai không quấn bố, đây nó quấn như tầm gửi luôn ."


Chỗ ngủ độc nhất vô nhị...
Chỗ ngủ độc nhất vô nhị...


Với gương mặt vô cùng đắc thắng
Với gương mặt vô cùng đắc thắng


Khiến cư dân mạng sốt rần rần vì thích thú - Ảnh: Huyền Thương
Khiến cư dân mạng sốt rần rần vì thích thú - Ảnh: Huyền Thương

Bài viết sau khi được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng đầy hào hứng. Nhiều người lướt qua không kìm được mà phải để lại bình luận với sự trầm trồ, một phần vì chỗ ngủ bá đạo của cậu bé con, một phần vì cả hai bố con nhà này nhìn đẹp trai và đáng yêu quá, và phần còn lại là những thắc mắc về chiếc quần siêu bền siêu chất lượng khi có thể chứa cả một cậu nhóc mà không... tuột xuống.


Có mỗi đứa con trai để lật kèo, mà nó lại theo cha...
Có mỗi đứa con trai để lật kèo, mà nó lại theo cha...

N.M buồn cười bình luận: "Thay vì tốn tiền mua võng thì nhà này chỉ tốn tiền mua quần, mua võng cứ phải nằm võng cũ chứ mua quần nhanh hỏng lại đc nằm trong quần mới, sướng nhất vịnh Bắc Bộ".

"Đừng để bọn công an thấy chúng nó lại quy cho tội ấu dâm, tưởng làm bố mà thích làm gì thì làm à?" - B.V.C hài hước bình luận.

P.H.L.D còn hỏi địa chỉ mua quần: "Xem xong không kìm chế được phải hỏi ngay. Chủ thớt cho xin địa chỉ mua quần với nhé. Chất liệu bền quá, chắc chắn, giảm thiểu sự cố ngoài ý muốn. Cảm ơn trước nha."

Nguồn: Beatvn