Rủ cô gái đi chơi tối không được, du học sinh đòi tiền cốc sữa chua

18:45 03/08/2020

Thời buổi hiện nay thì việc các bạn trẻ quen nhau qua mạng xã hội rồi nảy sinh tình cảm hẹn hò đã là điều chẳng còn xa lạ. Thế nhưng kết thúc của những buổi hẹn hò đó không phải lúc nào cũng là màu hồng mộng mơ như người ta ao ước.

Không ít cặp đôi "từ mặt" nhau ngay sau lần đầu gặp vì bị dẫn đi ăn thịt cầy, hay bức xúc vì ăn mặc đẹp mà lại dẫn ra quán cháo lòng gần cống... Và câu chuyện về cốc sữa chua 35 ngàn đồng của một cô gái mới đây cũng thu hút đông đảo sự quan tâm từ mọi người.

 
Chỉ sau 1 tiếng đăng tải, bài viết nhận về gần 7 ngàn lượt like; 2,8 ngàn bình luận cùng gần 2 ngàn chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chỉ sau 1 tiếng đăng tải, bài viết nhận về gần 7 ngàn lượt like; 2,8 ngàn bình luận cùng gần 2 ngàn chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hai lần hẹn và cốc sữa chua 35 ngàn đồng

Theo như những gì cô gái tên H.T.N chia sẻ trên một diễn đàn thì có quen chàng trai tên P.M.N. Anh chàng giới thiệu mình là du học sinh Nhật, hiện đang làm quản lý cho một khách sạn. Sau khi nói chuyện thấy phù hợp cả hai hẹn nhau đi xem phim, anh chàng trả tiền vé, còn cô mua bắp cùng nước. Lần sau, M.N hẹn cô gái đi chơi tối và ăn đêm nhưng H.T.N từ chối vì bố mẹ khó tính.

Và thứ 7 vừa rồi, M.N tiếp tục rủ H.T.N đi ăn sữa chua. Tới chừng 18g thì cô xin phép phải về nấu cơm thì anh chàng rủ ở lại đi ăn tối. Nhưng H.T.N kiên quyết từ chối thì M.N tỏ ra khó chịu, đi thanh toán rồi bỏ về, mặc kệ cô gái ở lại ở đó mà không lời từ biệt.

 
Cô gái bức xúc kể lại câu chuyện của mình trên diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô gái bức xúc kể lại câu chuyện của mình trên diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ qua: "Bóc phốt" bạn trai: Lần đầu gặp, mặc sang chảnh mà dẫn ăn cháo lòng​

Cú đòi tiền "ngoạn mục" và lời dè bỉu khó nghe

Tưởng rằng mọi chuyện đến thế thì sẽ dừng lại nhưng không, vào 12g đêm cùng ngày, M.N nhắn tin cho H.T.N đòi tiền cốc sữa chua trị giá 35 ngàn đồng mà anh đã trả. Vì tài khoản ngân hàng có vấn đề, cô gái xin tài khoản của M.N trên một ứng dụng khác để trả tiền nhưng anh chàng nói mình không có, yêu cầu nhất định phải gặp mặt liền để nhận lại số tiền. Khi H.T.N không đồng ý gặp mặt vào giờ muộn đó, M.N liên tục gọi điện và nhắn tin cho cô ngay trong đêm.

 
Anh chàng nhắn tin đòi tiền cốc sữa chua. (Ảnh: FB H.T.N)
Anh chàng nhắn tin đòi tiền cốc sữa chua. (Ảnh: FB H.T.N)

Sau khi tắt máy đi ngủ thì sáng hôm sau H.T.N phát hiện tài khoản trang cá nhân của mình đã "biến mất không dấu vết". Theo như đoạn tin nhắn mà H.T.N đăng tải khi nói chuyện với M.N thì cô đã hoàn trả lại cho anh chàng cả tiền vé xem phim của mình cũng như tiền cốc sữa chua 35 ngàn đồng mà anh yêu cầu đòi trước đó. Nhưng điều khiến dân mạng bức xúc lại là những lời nói mang tính chất dè bỉu, chê bai thậm chí là hạ thấp danh dự của H.T.N. 

 
Cô nàng tỏ ra bức xúc khi bị M.N xúc phạm. (Ảnh: FB H.T.N)
Cô nàng tỏ ra bức xúc khi bị M.N xúc phạm. (Ảnh: FB H.T.N)

>>>Bạn biết chưa: Bị bạn gái "bùng" trong ngày hẹn đầu vì không đưa đi ăn chỗ sang chảnh​

Dân mạng bức xúc trước hành xử thiếu văn minh của "du học sinh Nhật"

Ngay sau khi bài đăng chia sẻ đã nhận về hàng ngàn lượt tương tác từ dân mạng. Mọi người đều tỏ ra vô cùng bức xúc trước thái độ cũng như lời nói thiếu lịch sự của anh chàng tự nhận mình là du học sinh Nhật và quản lý khách sạn kia. Dân mạng cho rằng việc đàn ông mang ngoại hình phụ nữ ra để nói lời không hay thì chỉ càng chứng tỏ mình là người thiếu văn minh và lịch sự.

"Eo ơi chả hiểu du học sinh với chả quản lý khách sạn cái kiểu gì. Tự nhận mình có học thức mà nói chuyện kiểu này thì thôi tôi xin phép được làm đứa chưa học hết cấp 3 cũng được".

"Anh nhà ở Đống Đa nhưng anh em Đống Đa lại xin từ chối nhận anh làm con của mảnh đất này".

"Bảo không có thời gian đi đôi co nhưng lại 12 giờ đêm nhất định đòi gặp mặt để lấy 35 ngàn à".

"Tao chỉ buồn cười là chê con bé xong vẫn rủ nó đi chơi vài ba lần, lại còn cứ rủ đi chơi tối với chơi đêm mới chịu. Ơ là cái gì ý???".

 
Dân mạng bình luận bên dưới bài đăng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân mạng bình luận bên dưới bài đăng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Khi các trai ế lên show hẹn hò chia sẻ về tình phí: Chi 25 ngàn/ngày cho người yêu​

Sự việc của "cốc sữa chua 35 ngàn đồng" này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Mọi người đều tỏ ra vô cùng bất bình trước cách hành xử cũng như phát ngôn của chàng trai này. Và quả thực thì không phải cuộc hẹn hò qua mạng nào cũng thành công như người ta ao ước.

Rủ đi nhà nghỉ không thành, thanh niên đòi 10 ngàn đồng nước mía

Cũng chẳng khác gì câu chuyện của cô gái bên trên, gần đây dân mạng xôn xao về chuyện hẹn hò của cặp đôi và cốc nước mía 10 ngàn đồng.

Theo như cô gái này chia sẻ thì cũng quen một anh chàng qua ứng dụng hẹn hò. Cả hai hẹn nhau gặp mặt, chia tiền đều cho bữa ăn tối đó.

Cho tới khi cả hai đi ngồi uống nước mía và trò chuyện tới 10g tối. Cô gái phải về nhà trước 11 giờ nếu không chỗ trọ sẽ đóng cửa. Anh chàng cũng vui vẻ đồng ý và đèo cô nàng về nhà.

Thế nhưng đang đi giữa đường thì nam thanh niên lại phóng thẳng vào nhà nghỉ. Quá sợ hãi cô gái nhảy khỏi xe và bắt xe ôm về thẳng nhà. Sau đó, anh chàng còn nhắn tin đòi 10 ngàn đồng tiền nước mía và yêu cầu gặp cô lần nữa để nhận tiền...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!