Hát Đi Chờ Chi - R.Tee xin lỗi Hồ Ngọc Hà vì không nhớ bài hát cùng

16/10/2020, 23:23 GMT+07:00

R.Tee không chỉ là một rapper mà còn là một nhạc sĩ tài năng, anh có “gia tài” sản phẩm âm nhạc hợp tác với nhiều nhiều ca sĩ đình đám Vpop. Phong cách âm nhạc của R.Tee mang giai điệu trẻ trung, thiên về "rap love", nhưng anh vẫn đang nỗ lực trở thành rapper "đa màu" hơn.

 
R.Tee trong chương trình Hát Đi Chờ Chi
R.Tee trong chương trình Hát Đi Chờ Chi

>>>Xem thêm: Hát đi chờ chi - Quỳnh Thư, Lê Hà và NTK Đỗ Long "phá đảo" các từ khoá

R.Tee trong chương trình Hát Đi Chờ Chi

Đến với chương trình Hát Đi Chờ Chi, nghệ sĩ lần lượt sẽ nhận được 15 từ khoá và sẽ phải hát đúng hết các bài hát đó xem như thắng cuộc. Xuất hiện trong tập mới nhất này, R.Tee lần lượt trải qua những từ khoá từ show đưa ra như: "dòng thư, vô tâm, em ơi, cô đơn, bờ vai, thế giới".


R.Tee lần lượt trải qua những từ khoá ​

>>>Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - MLee ngậm ngùi "bại trận" trước DTAP

R.Tee xin lỗi Hồ Ngọc Hà vì không nhớ bài hát

Cũng trong chương trình Hát Đi Chờ Chi, R.Tee đã phải xin lỗi người chị Hồ Ngọc Hà và người em thân thiết Han Sara  vì đã không nhớ lời bài hát Bức Thư Tình Để Lại, Let Me Go và chịu thua cuộc trong chương trình.

      
Nói dối mẹ là hỏi bài bạn để được trò chuyện với nhau
R.Tee xin lỗi Hồ Ngọc Hà vì không nhớ bài hát

Một chàng rapper năng động nhưng không kém phần hài hước, khán giả hi vọng sẽ sớm gặp lại R.Tee và mong anh chàng sẽ nhớ nhiều bài hát hơn.

>>>Xem thêm: Quân A.P tự vượt qua kỉ lục chính mình ở show "Hát Đi Chờ Chi"

Ảnh: YAN

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...