Rtee và Lyly sẽ ra mắt ca khúc cùng rapper Bloo của Hàn Quốc vào ngày 1 tháng 4 tới đây

19:00 29/03/2021

“Downtown Baby” nằm trong Mini Album đầu tay của Bloo được ra mắt cuối năm 2017. Năm 2019, ca khúc trở nên phổ biến và nhận được sự yêu mến của đông đảo người nghe nhạc Hàn Quốc khi được Lee Hyori cover tại chương trình “How Do You Play?” cùng Bi (Rain) và Yoo Jaesuk. 

 
RTee và Lyly sẽ kết hợp cùng Bloo trong bản hit “Downtown Baby” - ca khúc từng đạt No.1 Melon
RTee và Lyly sẽ kết hợp cùng Bloo trong bản hit “Downtown Baby” - ca khúc từng đạt No.1 Melon

Bản audio teaser của “Downtown Baby” phiên bản tiếng Việt hiện đã được chính thức công bố. Vẫn là giai điệu đầy cuốn hút sẵn có của “Downtown Baby” phiên bản gốc, phiên bản tiếng Việt lại có những dấu ấn rất riêng với phần lời được viết bởi chính Lyly và RTee:

Lyly: 

Lạc vào một giấc mơ mang tên người

Chẳng thể nào để trái tim em nghỉ ngơi

Ngày lại ngày nỗi nhớ anh cứ rối bời

Baby without you, I can’t do this anymore

RTee: 

Em đã cho anh biết tình yêu này đầy nút thắt

Vậy nên đừng chào tạm biệt nhau n say gud luck

Audio Teaser: Xem tại đây

 

Rtee và Lyly sẽ ra mắt ca khúc cùng rapper Bloo của Hàn Quốc vào ngày 1 tháng 4 tới đây

Bản cover của Lee Hyori: Xem tại đây

Bloo và Lee Hyori cùng nhau thể hiện “Downtown Baby”: Xem tại đây

Sản phẩm âm nhạc Hàn - Việt đặc biệt này dự kiến được ra mắt vào thứ 5 ngày 1 tháng 4 sắp tới và được phát hành bởi Warner Music Korea. 

----

VỀ NGHỆ SĨ

RTee là rapper trẻ đầy tài năng, từng gây ấn tượng qua chương trình Rap Việt với các ca khúc như “Nhà Bao Việc”, “Rằm Tháng 7” và “Sơn Tinh Thủy Tinh” (kết hợp cùng Ricky Star). 

Lyly là một ca sĩ kiêm nhạc sỹ đa tài, cô cho ra đời nhiều bản hit như “24h”, “Không Yêu Đừng Gây Thương Nhớ” và góp phần làm nên thành công cho các ca sĩ cộng tác cùng như Amee (“Anh Nhà Ở Đâu Thế”, “Đen Đá Không Đường”), Suni Hạ Linh (“Không Sao Mà Em Đây Rồi”).

Bloo là rapper Hàn Quốc và có một thời gian dài sinh sống tại Mỹ. Ca khúc “Downtown Baby” nằm trong Mini Album đầu tay của anh chàng đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục khi đạt No.1 Melon - BXH âm nhạc danh giá của Hàn Quốc sau 3 năm ra mắt.