"Chạnh lòng" cảnh "một mẩu Wanna One" quyến luyến không rời khi gặp lại đồng đội

20/08/2017, 09:00 GMT+07:00

Từ lúc hoạt động cùng Wanna One, Minhyun không có nhiều cơ hội để gặp lại 4 người bạn thân thiết gắn bó từ lâu trong NU’EST. Mãi tới M! Countdown tập gần đây, cậu mới tranh thủ hỏi han các anh em dù chẳng được bao lâu.

Được ra mắt cùng Wanna One – nhóm nhạc dự án từ chương trình Produce 101 là ước mơ của nhiều thực tập sinh của Hàn Quốc. Bởi không chỉ có độ nhận biết công chúng rộng rãi, nhóm còn dễ dàng trở nên nổi tiếng vì sức lan tỏa cực lớn của chương trình đào tạo thần tượng này. Vì thế, ngay cả những nhóm nhạc đã ra mắt cũng tham gia chương trình này với mục đích vực lại danh tiếng. NU’EST là một trường hợp như vậy. Đáng tiếc, trong số 4 thành viên NU’EST tham gia Produce 101, chỉ duy nhất Minhyun được lọt top 11 và ra mắt với tư cách thành viên của Wanna One. Cũng vì chiến thắng này, Minhyun chẳng mấy có cơ hội gặp gỡ lại những người bạn cũ, từng gắn bó thân thiết suốt 6 năm qua dưới cái tên NU’EST.


NU'EST chúc mừng Minhyun lọt vào top 11 đêm chung kết Produce 101.
NU'EST chúc mừng Minhyun lọt vào top 11 đêm chung kết Produce 101.

Mãi đến hôm 17/8, Minhyun mới được gặp lại NU’EST trên sân khấu M! Countdown sau gần 2 tháng Produce 101 kết thúc. Khoảnh khắc Minhyun chạm mặt đồng đội cũ ngay trên sân khấu nhưng chẳng thể tỏ ra quá vui mừng vồn vã vì đang đảm nhiệm vai trò MC đặc biệt cho chương trình khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Trong tập này, NU’EST tham gia biểu diễn với sân khấu đặc biệt cho hai ca khúc Hello If You trong khi Wanna One tranh cúp với ca khúc chủ đề Energetic.

NU'EST biểu diễn If You trên M! Countdown.

Hello - NU'EST

Wanna One biểu diễn Energetic trên M! Countdown.

Trong lúc thông báo kết quả chiến thắng, 4 thành viên NU’EST lặng lẽ đứng phía sau cổ vũ cho Minhyun và Wanna One. Minhyun dù đang là MC vẫn không thể kiềm lòng mà quay lại nhìn đồng đội cũ, tranh thủ hỏi han vài câu trước khi quay lại công việc của mình. Ngay cả khi các nghệ sĩ rời đi để nhường sân khấu Encore cho Wanna One khi giành chiến thắng, Minhyun vẫn liên tục nhìn về hướng NU’EST, quyến luyến không nỡ rời.

Khoảnh khắc Minhyun gặp lại NU'EST trên M! Countdown.


Minhyun quay lại chào và trò chuyện cùng NU'EST.
Minhyun quay lại chào và trò chuyện cùng NU'EST.


Minhyun liên tục nhìn về hướng các thành viên NU'EST.
Minhyun liên tục nhìn về hướng các thành viên NU'EST.


NU'EST đứng từ xa cổ vũ cho Minhyun và Wanna One.
NU'EST đứng từ xa cổ vũ cho Minhyun và Wanna One.

Trước khi ra mắt cùng Wanna One, Minhyun từng có 6 năm “nằm gai nếm mật” cùng NU’EST. Biết bao kỷ niệm như thế, Minhyun khó tránh được cảm xúc bồi hồi khi gặp lại nhóm. Hy vọng trong tương lai, Wanna One và NU’EST sẽ thành công trong sự nghiệp ca hát.


Minhyun khi còn hoạt động trong NU'EST.
Minhyun khi còn hoạt động trong NU'EST.

Ảnh: Tổng hợp.