Trước khi nên vợ nên chồng, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã có mối tình đầu đẹp thế này

15/06/2018, 14:30 GMT+07:00

Angela Baby vì người này mà xăm lên khu vực nhạy cảm còn Huỳnh Hiểu Minh lại có mối tình đậm sâu với nữ diễn viên từng đóng trong "Hoàn Châu Cách Cách 3".

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby trước đó đã từng có mối tình đầu rất sâu đậm. Nhưng đến khi họ gặp nhau rồi quyết định tiến tới hôn nhân mới khiến cho nhiều người hiểu rằng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby mới chính là chân lý của nhau.

Huỳnh Hiểu Minh - Tần Lam

Huỳnh Hiểu MinhTần Lam quen biết nhau khi quay Hoàn Châu Cách Cách 3. Sau đó, năm 2003, hai người tiếp tục hợp tác trong Long Phiếu và bắt đầu câu chuyện tình yêu của mình từ đó. Khi đó, cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Tần Lam được coi là cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" của làng giải trí Hoa ngữ. Không những thế cả hai đều đang trong giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp. Chuyện tình của hai người nhận được sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình của giới truyền thông và người hâm mộ. Thậm chí, đã xuất hiện nhiều tin đồn rằng, cặp đôi đã đi xem nhà để chuẩn bị cho một đám cưới.


Huỳnh Hiểu Minh và Tần Lam trong giai đoạn đang quen nhau và cùng góp mặt trong bộ phim Long Phiếu.
Huỳnh Hiểu MinhTần Lam trong giai đoạn đang quen nhau và cùng góp mặt trong bộ phim Long Phiếu.

Tuy nhiên, đến cuối cùng, hai người vẫn không thể đến được với nhau. Lý do được đưa ra có rất nhiều, nhưng được đồn đoán nhiều nhất đó là do sự hiểu lầm giữa hai người sau một vụ tai nạn nghiêm trọng mà Huỳnh Hiểu Minh từng gặp phải.

Chi tiết hơn là vào năm 2005, trong khoảng thời gian hai người vẫn đang yêu đương mặn nồng, Huỳnh Hiểu Minh gặp phải một tai nạn ô tô nghiêm trọng và phải nằm viện điều trị trong vòng một tháng. Được tin, Tần Lam lập tức gác lại tất cả công việc để đến chăm sóc người yêu. Tuy nhiên, sự bỏ đi đột ngột của cô làm ảnh hưởng rất lớn đến đoàn làm phim. Do đó, cuối cùng nữ diễn viên đành phải quay lại đoàn làm phim để hoàn thành công việc của mình trong sự oán trách của Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh cho rằng Tần Lam coi trọng công việc hơn mình nên cảm thấy vô cùng thất vọng và hụt hẫng. Sau đó, tình cảm nhạt dần và cuối cùng cặp đôi đành phải “đường ai nấy đi”.


Nguyên nhân cả ai "đường ai nấy đi" là xuất phát từ vụ tai nạn của Huỳnh Hiểu Minh vào năm 2005.
Nguyên nhân cả ai "đường ai nấy đi" là xuất phát từ vụ tai nạn của Huỳnh Hiểu Minh vào năm 2005.

Sự tan vỡ của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh – Tần Lam lúc bấy giờ khiến người hâm mộ vô cùng nuối tiếc. Cho đến nay, cả hai đều đang rất hạnh phúc với sự nghiệp và cuộc sống riêng của mình. Chỉ có điều, cặp đôi năm nào thường hạn chế chạm mặt nhau trong các sự kiện và dự án phim ảnh.

Angela Baby - Trần Vỹ Đình 

Lúc còn rất trẻ, Angela Baby từng có mối tình đầu "khó phai" kéo dài 6 năm với Trần Vỹ Đình. Hai người đã cùng nhau xăm hình đôi giống nhau để thề non hẹn biển. Tuy nhiên, sau này Angela Baby đã xóa hình xăm ấy đi và thay bằng một hình xăm khác ở chân như một món quà để dành tặng cho người chồng hiện tại của mình.


Hình xăm đôi của Angela Baby - Trần Vỹ Đình đều nằm ở vị trí giống nhau.
Hình xăm đôi của Angela Baby - Trần Vỹ Đình đều nằm ở vị trí giống nhau.

Lúc đó, Angela Baby mới 16 tuổi, sự nghiệp chưa vững vàng, nhan sắc cũng không để lại quá nhiều ấn tượng. Còn Trần Vỹ Đình cũng chỉ là một diễn viên không mấy tên tuổi trong làng giải trí. Angela Baby Trần Vỹ Đình từng khiến fan ghen tị vì cả hai đều là mối tình đầu của nhau, hơn nữa, từ nhan sắc đến sự nghiệp đều không có chênh lệch quá lớn. Trong thời gian yêu nhau, dù xuất hiện nhiều tin đồn Trần Vỹ Đình qua lại với người khác nhưng Angela Baby vẫn một mực khẳng định hoàn toàn tin tưởng và tiếp tục ủng hộ cho sự nghiệp của bạn trai. Về phía Trần Vỹ Đình, anh đã khiến Angela Baby cảm động với lời tuyên bố: "Tôi sẽ không bao giờ rời xa cô ấy".

Tuy nhiên, khi sự nghiệp Angela Baby ngày càng lên như diều gặp gió thì Trần Vỹ Đình vẫn giậm chân tại chỗ. Anh bị gắn mác lợi dụng danh tiếng người yêu để nổi tiếng, liên tục bị các tin đồn tình ái bủa vây, cộng thêm việc cả hai ít có thời gian gặp nhau để hâm nóng tình cảm nên mối tình này cuối cùng cũng đi đến hồi kết sau 6 năm mặn nồng.


Cặp đôi Trần Vỹ Đình - Angela Baby thuở còn mặn nồng bên nhau.
Cặp đôi Trần Vỹ Đình - Angela Baby thuở còn mặn nồng bên nhau.

Tuy nhiên, trong một lần, khi được đề nghị chia sẻ về "tình cũ", Vỹ Đình vẫn dành cho Baby những lời khen ngợi. Anh chia sẻ: "Tôi thật sự vui mừng khi người yêu cũ tìm thấy người đàn ông đích thực của mình".


Khi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby mới chính là chân lý của đời nhau.
Khi Huỳnh Hiểu Minh Angela Baby mới chính là chân lý của đời nhau.

Nhưng đến khi họ gặp nhau rồi và quyết định tiến tới hôn nhân mới khiến cho nhiều người hiểu rằng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby mới là chân lý của nhau. Trải qua nhiều khó khăn, Huỳnh Hiểu Minh là người đàn ông mà Angela Baby cần và hiện cô cũng đang sống hạnh phúc bên Huỳnh Hiểu Minh và con trai.

 Hạ Tú