Rosé tiết lộ top 3 món yêu thích nhất có thức ăn Việt Nam

19:10 08/07/2020

Là một fan hâm mộ có lẽ nhiều người đã không còn xa lạ với sở thích của thần tượng. Bởi thế, chuyện Rosé thích ăn uống có lẽ không là điều gì mới mẻ với người hâm mộ.

Tuy nhiên, với nhóm fan Việt, khi nghe chính miệng Rosé đánh giá cao ẩm thực Việt và xem đó là món ăn yêu thích nhất thì còn gì tự hào hơn.

 
Rosé tiết lộ top 3 món yêu thích nhất có thức ăn Việt Nam​ (Ảnh: chụp màn hình).
Rosé tiết lộ top 3 món yêu thích nhất có thức ăn Việt Nam​ (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Netizen bất bình trước tin đồn Jennie comeback solo

Top 3 món ăn Rosé yêu thích nhất có món Việt

Trong livestream mới đây, Rosé đã chia sẻ với người hâm mộ nhiều câu chuyện thường ngày khi đang di chuyển trên xe với lịch trình cá nhân. Cô nàng rạng rỡ trả lời người hâm mộ trước những câu hỏi khá đơn giản nói về sở thích cũng như hoạt động hằng ngày.

 
Trái bơ trở thành biểu tượng của Rosé dù cô nàng không hề thích (Ảnh: chụp màn hình).
Trái bơ trở thành biểu tượng của Rosé dù cô nàng không hề thích (Ảnh: chụp màn hình).

Khi có fan hâm mộ đặt câu hỏi về những món ăn yêu thích nhất, cô nàng khá phân vân bởi vì cho rằng làm sao chọn được khi có quá nhiều món trên thế giới, nó quá khó để trả lời.

 
Rosé phát âm tiếng Việt (Ảnh: RoseGoldvn).
Rosé phát âm tiếng Việt (Ảnh: RoseGoldvn).

Tuy nhiên khi giới hạn top 3 những quốc gia có món ăn Rosé yêu thích nhất, cô nàng đã chọn Thái Lan, Việt Nam và Hàn Quốc. Rosé còn hỏi thêm fan rằng, thường thì các bạn đọc từ "phở" như thế nào? Là "phor" hay "fo" phát âm ra sao?

Đặt ra câu hỏi này có lẽ Rosé đã xem được đoạn clip về món ăn Việt Nam cực nổi tiếng thời gian gần đây trên MXH, cách đánh vần của cô nàng vô cùng dễ thương.

>>>Có thể bạn quan tâm: Từ Rosé đến Jennie đều lộ dấu hiệu bất ổn tâm lý khiến fan lo lắng

Fan Việt sướng rơn khi thần tượng đánh giá cao ẩm thực Việt

Trước sự yêu thích của Rosé dành cho món Việt làm fan hâm mộ tại Việt Nam sướng rơn. Còn gì tự hào hơn khi ẩm thực Việt được đánh giá cao bởi một thần tượng nổi tiếng thế giới.

 
Cô nàng thường xuyên ăn phở Việt (Ảnh: IG Rosé).
Cô nàng thường xuyên ăn phở Việt (Ảnh: IG Rosé).

Trong những chương trình thực tế trước đó của BLACKPINK, người hâm mộ cũng đã phát hiện Rosé rất thích món ăn Việt. Cô nàng từng ăn gỏi cuốn, cơm rang và cả phở trong chương trình BLACKPINK HOUSE và cũng thường xuyên đăng tải đi ăn món Việt một mình hoặc cùng bạn bè.

 
Nhiều lần đi ăn món Việt trong các chương trình (Ảnh: chụp màn hình).
Nhiều lần đi ăn món Việt trong các chương trình (Ảnh: chụp màn hình).

Sự yêu thích của Rosé dành cho đồ ăn Việt khiến nhiều người khẳng định cô nàng chính là "con dâu Việt Nam" bởi thường xuyên nhắc đến món Việt và hỏi cách phát âm Việt cho đúng khi trò chuyện với fan. Có lẽ fan Việt cũng mong đợi ngày Rosé cũng như các cô nàng BLACKPINK đến Việt Nam.

>>>Bài viết liên quan: Cuộc đua lượt xem fancam của BLACKPINK trên stage ở SBS Inkigayo

Ảnh: Tổng Hợp

 

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất showbiz Việt và quốc tế!

Fan chờ đợi ngày Rosé solo đến mòn mỏi

Sau khi Jennie ra mắt solo và lời hứa đến Rosé ra mắt đã gần 2 năm nhưng YG vẫn chưa thực hiện được. Việc quảng bá nhóm vẫn không có một sự thống nhất và thường xuyên dời lịch càng làm fan thêm bất bình.

Tuy nhiên thời gian gần đây, BLACKPINK trở lại với How You Like That, Rosé cũng đã được xác nhận sẽ solo trong tháng 9 tới khiến nhiều người hâm mộ háo hức bởi sự chờ đợi giọng ca chính ra mắt đã thật sự quá lâu.

Trước đó Rosé cũng từng chia sẻ rằng cô nàng đã chuẩn bị xong phần ra mắt nhưng phải tập trung cho dự án của nhóm, đó mới là mục tiêu chính.