Rosé tiết lộ số lượng bài hát trong album mới sẽ ít dự kiến

30/08/2020, 08:30 GMT+07:00

Sau thời gian gây sốt với How You Like That, vừa qua BLACKPINK lại khiến fan đứng ngồi không yên khi ra mắt sản phẩm Ice Cream. Với sự hợp tác cùng ca sĩ người Mỹ nổi tiếng Selena Gomez và tạo hình tươi mát đậm chất mùa nè, sản phẩm lần này của các cô gái Hắc Hường đang “làm mưa làm gió” toàn cầu.

Bên cạnh đó, album của nhóm dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới được đông đảo mọi người chờ đợi. Tuy nhiên thay vì nhiều bài như trước mà YG đã thông báo, Rosé tiết lộ số lượng ca khúc sẽ giảm để đảm bảo chất lượng.

 
Thời gian qua BLACKPINK đã gây sốt với Ice Cream. (Ảnh: Twitter)
Thời gian qua BLACKPINK đã gây sốt với Ice Cream. (Ảnh: Twitter)

>>> Xem thêm: Top 10 idol được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube: BTS đông áp đảo

Rosé tiết lộ album mới sẽ ra mắt ít bài hơn dự kiến

Dự kiến vào 2/10 tới, BLACKPINK sẽ chính thức ra mắt album đầu tay. Mặc dù đã ra mắt nhóm được 4 năm thế nhưng đếm tổng số bài hát do các cô gái thể hiện thì con số chưa vượt quá 20. Đây quả thực là con số khiêm tốn nếu như đem so với TWICE khi 4 năm đã cho ra mắt 90 bài hát.

 
Nhóm dự kiến sẽ ra mắt album trong tháng 10. (Ảnh: Naver)
Nhóm dự kiến sẽ ra mắt album trong tháng 10. (Ảnh: Naver)

Tại một cuộc phỏng vấn với New Music Daily Radio With Zane Lowe, Rosé đã tiết lộ rằng nhóm sẽ không phát hành nhiều bài hát như các tiền bối khác bởi họ luôn nghĩ đến fan của mình. Cụ thể cô cho biết thời gian vừa qua mặc dù có lịch trình bận rộn nhưng các thành viên luôn có mặt trong phòng thu âm chăm chỉ để luyện tập. Họ đang rất nỗ lực để hoàn thành album một cách tốt nhất.

 
Nếu so với tiền bối TWICE thì số lượng họ phát hành quả là khiêm tốn. (Ảnh: Twitter)
Nếu so với tiền bối TWICE thì số lượng họ phát hành quả là khiêm tốn. (Ảnh: Twitter)

>>> Có thể bạn quan tâm: Số phận của YG sẽ ra sao nếu không có BLACKPINK?

Nhóm cho rằng chất lượng quan trọng hơn số lượng

Rosé đã giải thích rằng vì nhóm luôn chú trọng chất lượng hơn số lượng nên họ sẽ tập trung làm tốt hơn là chú trọng sản xuất thật nhiều bài hát. Những cô gái Hắc Hường luôn muốn đến mọi sản phẩm âm nhạc tốt nhất đến với BLINK để fan có thể tự hào về chính thần tượng của mình. Cô chia sẻ: “Thay vì đưa ra hàng tá bài hát với chất lượng không tốt cả nhóm sẽ cố gắng làm hết sức mình với số lượng bài ít hơn”.

 
Jisoo xuất hiện trong phòng thu âm. (Ảnh: Twitter)
Jisoo xuất hiện trong phòng thu âm. (Ảnh: Twitter)

Nhóm cũng đã tiết lộ về việc có những bài hát nếu không phù hợp với album cũng bị họ bỏ đi. Lời giải thích này cũng khớp với việc người hâm mộ đã phát hiện ra trong danh sách chỉ có 8 bài hát nhưng YG lại từng thôn báo The Album có tới 10 bài hát. Cụ thể cách đây không lâu, fan đã soi ra được chi tiết các bài hát khi YG tung phiên bản album sẽ phát hành vào tháng 10 tới. Mọi người lập tức phát hiện ra cụ thể danh sách các bài hát của BLACKPINK.

 
YG từng thông báo album sẽ có 10 ca khúc. (Ảnh: Twitter)
YG từng thông báo album sẽ có 10 ca khúc. (Ảnh: Twitter)

 
Fan dự đoán album chỉ có 8 ca khúc mà thôi. (Ảnh: Twitter)
Fan dự đoán album chỉ có 8 ca khúc mà thôi. (Ảnh: Twitter)

>>>Bài viết liên quan: Tour diễn của sao K-pop thành công tại Mỹ: BTS và BLACKPINK đỉnh nhất

Hiện tại BLINK không mong chờ gì hơn đó chính là vào tháng 10 tới sẽ được xem các ca khúc của các cô gái Hắc Hường. Mọi người còn mong rằng sản phẩm lần này của nhóm nữ nhà YG sẽ lại lập thêm kỷ lục, gặt hái nhiều thành công mới.

Full album của BLACKPINK bất ngờ tiết lộ: đến 10 bài hát, Rosé solo

Cách đây không lâu một danh sách về các ca khúc trong album mới của BLACKPINK được tiết lộ, thế nhưng chưa ai dám khẳng định rằng nó chuẩn xác hay không/

Cụ thể danh sách này cho biết, sẽ có khoảng 10 bài hát mà BLACKPINK sẽ ra mắt trong album lần này và Free From Fear sẽ là sản phẩm kết hợp cùng Ariana.

Trùng hợp thay, nhiều fan đã nhận định tên bài hát này hoàn toàn trùng hợp với #FFF được tung ra trước đó bởi YG.

Ngoài ra, album còn có một ca khúc dự đoán là sẽ do Rosé solo có tên là Venus. Thông tin này khiến fan đứng ngồi không yên vì có thể đây sẽ là lần đầu tiên nữ ca sĩ solo.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.