Một hành động của Rosé như "Giọt nước tràn ly" ngầm ám chỉ sự bất công lên đến đỉnh điểm

30/08/2019, 12:40 GMT+07:00

Mới đây, Rosé đã ấn thích một bài viết với nội dung không mấy hay ho khiến các fan nghĩ rằng tâm trạng của cô nàng hiện tại đang gặp vấn đề nghiêm trọng.

Một hành động của Rosé như

>>>Xem thêm: Chị ruột Rosé (BLACKPINK) gây sốt vì học vấn khủng và vẻ đẹp cực phẩm, nhìn qua tưởng Jisoo

Giọng ca chính của BLACKPINK đã thích một bài viết của nữ ca sĩ Ayden, đây là câu nói của nữ diễn viên quá cố Marilyn Monroe"Tôi tin rằng mọi việc ở đời xảy ra đều có nguyên do của nó. Lòng người đổi thay để bạn biết cách buông bỏ, những sai lầm tồn tại để bạn biết trân trọng vào những điều đúng đắn, nếu tin vào sự lừa dối chỉ khiến bạn không còn tin ai khác ngoài bản thân và đôi khi điều tốt đẹp tan vỡ là để những điều tốt đẹp hơn tìm đến".

Một hành động của Rosé như

Dòng trạng thái này khiến nhiều người lo lắng cho cô nàng, nhiều fan hâm mộ bắt đầu chỉ ra nguyên nhân vì sao Rosé lại ủng hộ dòng trạng thái đầy tâm trạng như thế. Fan hâm mộ đã liệt kê ra những hoạt động gần đây của các thành viên BLACKPINK, ai cũng có những hoạt động cho riêng mình còn Rosé thì không.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cùng tên Chaeyoung, body của thành viên Fromis_9 và BLACKPINK ai làm "điên đảo" ánh nhìn hơn?

Đại diện YG đã từng nói sẽ cho cô nàng ra mắt solo vào năm nay tuy nhiên quá nhiều "sóng gió" ập đến mà đến nay vẫn chưa thấy thông tin nào về hoạt động riêng của giọng ca chính. 

Một hành động của Rosé như

Nhiều fan hâm mộ phát hiện bố Rosé đã thích bức ảnh đăng tải những hoạt động của các thành viên BLACKPINK như ngầm đồng ý về quan điểm con gái đang bị đối xử bất công bởi công ty chủ quản.

Một hành động của Rosé như

"Giọt nước tràn ly" đã làm những bức xúc này của người hâm mộ Rosé lên đến đỉnh điểm hashtag #StayStrongRosé nhanh chóng lên top trend toàn cầu, để ủng hộ cô nàng, bên cạnh đó người hâm mộ BLACKPINK cũng đồng loạt trend hashtag mong rằng sẽ thấy được sản phẩm solo của Rosé như đã hứa từ YG.

Một hành động của Rosé như

>>>Bài viết liên quan: Được debut solo trước Rosé, Jinwoo (WINNER) bị fan BLACKPINK trù ẻo "flop dập mặt"

Không biết vì nguyên nhân nào mà Rosé lại thích bài viết, nhưng tình trạng đối xử bất công này của công ty chủ quản đã nhiều lần bị lên án. Mặc dù vậy với thời điểm hiện tại cho Rosé ra mắt solo cũng phải suy nghĩ thật nhiều và đúng đắn nhất.

Bạn có nghĩ rằng đây là "chiêu trò" của công ty hay cô nàng đang bị đối xử bất công là sự thật?

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!