Rosé lập kỷ lục về lượng album đặt trước, hứa hẹn màn solo bùng nổ

19:00 06/03/2021

Sau hơn 2 năm chờ đợi ngày Rosé ra mắt solo, khán giả cuối cùng cũng chờ đến thời gian giọng ca chính bùng nổ. Chính vì hiệu ứng chờ đợi nhìn thấy Rosé trong vai trò ca sĩ solo mà lượng album được fan hâm mộ tiêu thụ đáng kể.

 
Lượng album đặt trước của Rosé vượt 100.000 bản. (Ảnh: Twitter)
Lượng album đặt trước của Rosé vượt 100.000 bản. (Ảnh: Twitter)

Mới đây, theo thống kê trên Ktown, một trang bán album lớn nhất nhì K-pop đã cho biết số lượng album đặt trước của Rosé đã vượt qua con số 100.000 bản, bao gồm cho 3 phiên bản album.

Đây là một thành tích nhanh nhất từ trước đến nay đối với một idol nữ, giúp Rosé trở thành nghệ sĩ nữ solo đầu tiên làm được điều này. Chưa dừng lại ở đó, album -R- chỉ cần thêm 20.000 bản nữ sẽ vượt qua thành tích của IU trong ngày đầu mở bán album.

 
Album được thống kê giữa các nghệ sĩ nữ solo. (Ảnh: Twitter)
Album được thống kê giữa các nghệ sĩ nữ solo. (Ảnh: Twitter)

Có thể nói rằng, màn solo mang đến thành tích tốt như thế cũng do một phần fan hâm mộ đã chờ đợi quá lâu. Tuy nhiên, thành công lớn nhất vẫn dựa vào sự đầu tư của YG và sự tin tưởng của khán giả đối với gu âm nhạc của Rosé.

Cho đến thời điểm này nữ idol mới cảm thấy đó là thời gian chín muồi để bắt đầu màn solo đầy thử thách, sự chờ đón chứng tỏ Rosé đang có một hướng đi đúng đắn.

 
Rosé hứa hẹn màn solo bùng nổ. (Ảnh: YG)
Rosé hứa hẹn màn solo bùng nổ. (Ảnh: YG)

Album mới sẽ có trên 2 ca khúc bao gồm: On the ground, Gone,... ca khúc chủ đề On The Ground sẽ được ra mắt vào 12/3 tới, hứa hẹn sẽ là một màn bùng nổ của K-pop.

Màn "nhá hàng" 2 bộ trang phục độc quyền trong teaser dành cho Rosé đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên", sự đầu tư mà YG dành cho MV này là rất lớn và công ty cũng đã chia sẻ trước đó.

 
Ca khúc sẽ được ra mắt ngày 12/3. (Ảnh: YG)
Ca khúc sẽ được ra mắt ngày 12/3. (Ảnh: YG)

Một sản phẩm hoành tráng càng khiến khán giả chờ đợi, bên cạnh đó lượng album cũng tăng đáng kể, hơn hẳn nhiều nhóm nam của YG ra mắt thời gian gần đây. Đây chính là sức mạnh của BLACKPINK mà không phải ai cũng có được.

Ảnh: Tổng Hợp