Rosé lập kỷ lục doanh số tạp chí, phải chăng "thuyết âm mưu" của YG?

13/06/2020, 10:50 GMT+07:00

Có thể nói rằng trong bộ tứ BLACKPINK, Rosé là người bắt đầu muộn nhất trong mảng tạp chí, thời gian gần đây cô nàng mới trở thành người mẫu trang bìa tạp chí và tất nhiên là thuộc hàng ngũ đại.

Là người đến sau nhưng Rosé lại lập kỷ lục, vượt qua các thành viên BLACKPINK về doanh số bán hàng cũng như sắp vượt luôn cả nhóm trong trang bìa ngũ đại đầu tiên.

 
Rosé đánh bại kỷ lục của các thành viên BLACKPINK (Ảnh: Elle).
Rosé đánh bại kỷ lục của các thành viên BLACKPINK (Ảnh: Elle).

>>>Xem thêm: Rosé đứng đầu bình chọn idol có visual đẹp nhất với ảnh chưa chỉnh sửa

Rosé chính thức vượt mặt tất cả các thành viên về doanh số tạp chí

Chỉ sau hơn 3 ngày mở pre-order số lượng tạp chí Elle của Rosé được đặt trước đã tăng đến con số 13.658 bản. Đây là con số kỷ lục trên trang web bán hàng lớn của Hàn Quốc hiện tại cũng là kỷ lục của một idol nữ trên trang này.

 
Cô nàng đang đứng đầu trang web thời điểm hiện tại (Ảnh: chụp màn hình).
Cô nàng đang đứng đầu trang web thời điểm hiện tại (Ảnh: chụp màn hình).

Cụ thể, top 5 có doanh số cao nhất trước đó là Baekhyun, BLACKPINK, Lisa, Jisoo, Jennie nhưng khi tạp chí của Rosé phát hành đã nhanh chóng vượt qua 3 thành viên còn lại và hiện tại chỉ xếp sau BLACKPINK và Baekhyun. Tuy nhiên, theo dự đoán với đà tăng trưởng này cô nàng có thể sẽ phá kỷ lục của cả BLACKPINK với sức mạnh của "hoa hồng nước Úc".

 
Hình ảnh khác lạ của Rosé trên trang bìa (Ảnh: Elle).
Hình ảnh khác lạ của Rosé trên trang bìa (Ảnh: Elle).

Ra mắt 3 trang bìa, Rosé cho thấy sức hút khác biệt mà từ trước đến nay chưa thể hiện, xinh đẹp là điều tất nhiên phải có nhưng sự quyền lực và mạnh mẽ cũng được cô nàng mang đến cho tác phẩm lần này.

Giống như "nắng hạn gặp mưa rào", người hâm mộ đã chờ đợi quá lâu để được ủng hộ cho thần tượng nên doanh số bán hàng của Rosé cũng tăng kỷ lục.

>>>Có thể bạn quan tâm: Số lượng hoạt động cá nhân của Rosé chỉ bằng 1/3 của Lisa

"Thuyết âm mưu" của YG phải chăng đã hiệu nghiệm?

Nhưng nói cho cùng liệu đây có phải là "thuyết âm mưu" của YG và họ đã thành công bước đầu tiên? Đặt giả thuyết như vậy là bởi vì nhìn cách YG bỏ bê BLACKPINK dạo gần đây khiến fan rất bức xúc, nhất là về Rosé.

 
Sự thay đổi trong phong cách của giọng ca chính (Ảnh: Elle).
Sự thay đổi trong phong cách của giọng ca chính (Ảnh: Elle).

Trong khi đã đợi hơn 1 năm để solo thì YG lại nhường suất này cho một thành viên nhóm nhạc nam mới của công ty, chẳng những thế cô nàng còn lên tiếng ủng hộ và xuất hiện trong các video đánh giá âm nhạc của nghệ sĩ mới. Nhưng sau đó Rosé bị chỉ trích là làm màu, khiến đàn em rơi vào thế khó vì những áp lực từ phía fan cô nàng.

 
Ánh mắt hút hồn khiến fan khó thoát ra (Ảnh: Elle).
Ánh mắt hút hồn khiến fan khó thoát ra (Ảnh: Elle).

Chính điều này càng khiến cho fan Rosé phẫn nộ và thúc đẩy sức mua ủng hộ thần tượng rất lớn. Chưa dừng lại ở đó lượng fan-only luôn so sánh mức độ thành công và sự đầu tư cho các thành viên BLACKPINK nên khi Rosé ra mắt tạp chí lượng fan này cũng đổ xô đi mua để vượt qua thành viên khác.

>>>Bài viết liên quan: Nếu BLACKPINK được tách nhóm nhỏ, cặp nào sẽ là Unit hoàn hảo nhất?

Ảnh: Tổng Hợp

Rosé đứng đầu các BXH về nhan sắc

Thời gian gần đây người hâm mộ Rosé như tiến hành một cuộc nổi dậy trước những lần cô nàng xuất hiện.

Cụ thể những trang web bình chọn có Rosé đều sẽ được fan đưa cô nàng đến vị trí cao nhất, đặc biệt là các BXH về nhan sắc. Rosé vừa đứng đầu cuộc bình chọn nhan sắc về những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa, tại đây, ảnh của cô nàng được đánh giá là đẹp nhất trong lúc chụp vội, thiếu sáng,...

Cũng có thể nhiều người nhận thấy những bức ảnh này xứng đáng đứng đầu nhưng cũng có thể nhờ vào sự ủng hộ của người hâm mộ với Rosé.