Xử lý tai nạn sân khấu quá chuyên nghiệp, Rosé (BLACKPINK) được khen đã xinh còn thông minh

12/05/2019, 10:00 GMT+07:00

Người hâm mộ yêu mến Rosé không chỉ bởi tài năng mà còn vì những lần ứng phó tình huống vô cùng chuyên nghiệp của cô nàng trên sân khấu.

Giọng ca chính của BLACKPINK không chỉ gây thương nhớ bởi nhan sắc ngày càng lên hương mà cách xử lý sự cố trên sân khấu của cô nàng cũng chuyên nghiệp hơn rất nhiều chỉ sau hơn 3 năm ra mắt.

Concert của BLACKPINK

Mới đây, BLACKPINK đã kết thúc concert 2019 WORLD TOUR BLACKPINK [IN YOUR AREA] NORTH AMERICA khi dừng chân tại địa điểm cuối cùng là thành phố Forth Worth vào ngày 9 tháng 5 vừa qua. Trong suốt chuyến lưu diễn kéo dài suốt hơn một tháng rong ruổi khắp các thành phố của Bắc Mĩ, BLACKPINK và người hâm mộ đã tạo nên rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời cùng những màn trình diễn tràn đầy năng lượng và sự cổ vũ nhiệt tình của các fan.

Xử lý tai nạn sân khấu quá chuyên nghiệp, Rosé (BLACKPINK) được khen đã xinh còn thông minh

 
BLACKPINK cùng các fan ở Bắc Mỹ đã cùng nhau tạo ra những kỷ niệm vô cùng tuyệt vời.
BLACKPINK cùng các fan ở Bắc Mỹ đã cùng nhau tạo ra những kỷ niệm vô cùng tuyệt vời.

Rosé gặp sự cố và cách xử lý chuyên nghiệp

Tuy nhiên, có một vài sự cố đã diễn ra trong các đêm concert của BLACKPINK. Cụ thể, trong một concert mới đây, Rosé gặp sự cố kỹ thuật khi bị rớt tai nghe trong khi đang biểu diễn hăng hái trên sân khấu. Thế nhưng không hề tỏ ra bối rối, Rosé ngay lập tức chỉnh lại và tiếp tục thực hiện phân đoạn của mình như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Sau đó, Rosé còn ra hiệu cho nhân viên chỉnh lại âm lượng của mic to hơn để thuận tiện hơn cho mình khi biểu diễn.

 
Tai nghe của Rosé đột nhiên bị rơi.
Tai nghe của Rosé đột nhiên bị rơi.

 
Rosé bình tĩnh sửa lại và tiếp tục hát như chưa hề có chuyện gì.
Rosé bình tĩnh sửa lại và tiếp tục hát như chưa hề có chuyện gì.

Những lần xử lý tình huống thông minh của Rosé

Đây không phải lần đầu tiên giọng ca chính của BLACKPINK thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách xử lý tình huống của mình. Mới đây, khi BLACKPINK có dịp biểu diễn tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella, Rosé khiến không ít người thán phục bởi sự thông minh và nhanh trí.

 
Cách xử lý thông minh này của Rosé không chỉ mới diễn ra lần đầu.
Cách xử lý thông minh này của Rosé không chỉ mới diễn ra lần đầu.

Tại sự kiện này, Rosé cũng gặp trục trặc về tai nghe khiến cô nàng không nghe được phần nhạc nền. Tuy nhiên, Rosé vô cùng bình tĩnh khi ngay lập tức chỉ vào tai nghe và ra hiệu cho đội ngũ kỹ thuật phía dưới. Cách xử lý mượt mà và chuyên nghiệp này của Rosé làm cho khán giả theo dõi màn trình diễn ở phía dưới chẳng hề hay biết thành viên của BLACKPINK đang gặp sự cố về âm thanh.

 
Rosé chỉ tay vào tai ám hiệu tai nghe gặp trục trặc.
Rosé chỉ tay vào tai ám hiệu tai nghe gặp trục trặc.

Phản ứng của cư dân mạng về sự chuyên nghiệp của Rosé

Chẳng riêng gì người hâm mộ, ngay đến cả netizen cũng dành không ít lời khen ngợi cho sự thông minh của Rosé mỗi khi bắt gặp sự cố khi đang biểu diễn:

- "Ở ngoài chị nhà tớ hơi ngơ ngơ vậy thôi chứ lên sân khấu xử lý tình huống chuyên nghiệp lắm đấy nhé!"

- "Rosé chưa bao giờ khiến fan thất vọng, khả năng làm chủ sân khấu của cô nàng phải nói đỉnh lắm luôn".

- "Đoạn ra hiệu đỉnh quá nè mọi người ơi, lần nào bị lỗi kĩ thuật Rosé xử lý xuất sắc lắm".

- "Rosé khi trên sân khấu là idol chuyện nghiệp nhất mình từng biết. Gặp bao nhiêu sự cố Rosé đều xử lý gọn nhẹ chỉ trong vòng 1 nốt nhạc".

- "Không phải fan mà cũng phải ngưỡng mộ cách xử lý của Rosé, quá ư mượt mà luôn".

Có vẻ như mỗi lần lên sân khấu, Rosé rất hay gặp phải trục trặc liên quan đến tai nghe của mình. Tuy nhiên, cũng nhờ những trường hợp này mà các fan lại được dịp chứng kiến sự chuyên nghiệp và thông minh của Rosé. Các fan của cô nàng chắc tự hào lắm khi idol của mình không chỉ xinh đẹp, tài giỏi mà còn cực kỳ xuất sắc trong những pha xử lý tình huống khôn khéo như thế này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Hàn trên YAN nhé!