Cover hit của Seungri, Rosé có còn ép giọng đến mức "nghe mà phát mệt" như Knet chê?

26/01/2019, 14:45 GMT+07:00

Ca khúc solo của Seungri được Rosé thể hiện trong concert của BLACKPINK tại Seoul tháng 11 vừa qua tưởng chừng như bài hát của chính Rosé vậy.

Vào tháng 11 năm 2018, concert đầu tiên của BLACKPINK mang tên In Your Area đã được tổ chức tại Seoul. Không chỉ gây chú ý vì là concert đầu tiên của BLACKPINK mà sự xuất hiện của các thành viên TWICE, RED VELVET, WINNER... trong concert cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm của truyền thông. Đặc biệt, vị khách mời Seungri (BIGBANG) càng khiến cho concert của BLACKPINK càng thêm náo nhiệt.


Vị khách đặc biệt Seungri khiến concert của BLACKPINK tại Seoul càng thêm náo nhiệt.
Vị khách đặc biệt Seungri khiến concert của BLACKPINK tại Seoul càng thêm náo nhiệt.

Xuất hiện tại concert, Seungri còn tiết lộ một điều hoàn toàn bất ngờ về ca khúc solo 1,2,3! của mình. Seungri chia sẻ đáng lý ra 1,2,3! là ca khúc solo của Rosé. Tuy nhiên, sau khi nghe Rosé hát xong, vì thấy quá hay nên Seungri đã ngỏ ý mong muốn được biểu diễn ca khúc này. Và nhân cơ hội được đứng cùng với các thành viên BLACKPINK trên sân khấu, Seungri nhanh chóng "dụ" Rosé hát một đoạn trong ca khúc solo của anh chàng.     

Cover hit của Seungri, Rosé có còn ép giọng đến mức


Seungri tiết lộ trong concert của BLACKPINK rằng đáng lý ca khúc 1,2,3! là của Rosé.
Seungri tiết lộ trong concert của BLACKPINK rằng đáng lý ca khúc 1,2,3! là của Rosé.

Và để chiều lòng fan, Rosé đã hát một đoạn nhỏ trong ca khúc 1,2,3!. Có lẽ đây là ca khúc "hụt" của Rosé thế nên từ giai điệu đến ca từ đều phù hợp với giọng hát của cô nàng một cách lạ kỳ. Tuy chỉ hát một đoạn ngắn thế nhưng chất giọng đẹp, ngọt ngào không lẫn vào đâu được của Rosé khiến người hâm mộ tan chảy ngay lập tức. Bảo sao sau khi nghe Rosé hát 1,2,3!, Seungri liền "xí" ngay ca khúc này để solo bởi lẽ Rosé đã thể hiện xuất sắc như thế này cơ mà.

Cùng thưởng thức giọng hát của Rosé trong ca khúc 1,2,3! của Seungri dưới đây nhé!

 

 

 

 


Rosé đã cover một đoạn ca khúc solo 1,2,3! của Seungri.
Rosé đã cover một đoạn ca khúc solo 1,2,3! của Seungri.

Từ trước đến nay, giọng ca chính của BLACKPINK luôn được nhận xét là sở hữu chất giọng độc đáo nhưng cũng không kém phần nội lực. Sau khi nghe Rosé cover ca khúc solo của đàn anh, người hâm mộ tích cực đề cử Rosé là thành viên solo tiếp theo sau Jennie. Với tài năng như thế này, nếu ra mắt solo có lẽ Rosé cũng thành công chẳng kém Jennie là mấy. Các bạn có nhận xét gì về đoạn cover 1,2,3! này của Rosé?

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Đông tại YAN nhé!