Cuộc chiến "ngôi nữ hoàng" Instagram: Rosé (BLACKPINK) chính thức vượt mặt YoonA

02/01/2019, 17:50 GMT+07:00

Lại thêm một cuộc chiến tranh "ngôi nữ hoàng" trên Instagram giữa các idol nữ Kpop lại có thêm diễn biến mới không ngờ. Số lượng follow của Rosé (BLACKPINK) đã chính thức vượt YoonA để góp mặt trong top 4 idol nữ Kpop có lượt follow cao nhất.

Mới đây, các netizen Hàn vô cùng bất ngờ khi lượt follow trên Instagram của Rosé đã vượt mặt lượng follow mà YoonA (SNSD) sở hữu. Với lượt follow 9,649,450 hiện tại Rosé đã vượt qua lượt follow của YoonA với 9,638,183, cô nàng là thành viên tiếp theo của BLACKPINK có mặt trong top 4 idol nữ có lượt follow trên Instagram cao nhất.

Cuộc chiến


Rosé đã vượt mặt YoonA về lượng follow trên Instagram
Rosé đã vượt mặt YoonA về lượng follow trên Instagram

Vị trí top 4 lần lượt là Taeyeon (SNSD) với 12,954,504, tiếp theo là Lisa 12,275,312 và thành viên tiếp theo không ai khác chính là cô gái sáng nhất ngày đầu năm 2019 với tin hẹn hò Kai (EXO) - Jennie. Số lượng người theo dõi Jennie trên Instagram là 11,254,179.


Taeyeon (SNSD)
Taeyeon (SNSD)


Lisa (BLACKPINK)
Lisa (BLACKPINK)


Jennie (BLACKPINK)
Jennie (BLACKPINK)

Các cô gái nhà YG đang dần chứng tỏ sức hút của mình trên các trang mạng xã hội bằng chính lượng theo dõi rất lớn. Dù chỉ mới sử dụng tài khoản Instagram cá nhân không lâu nhưng số lượt follow mà các cô nàng này sở hữu lại là con số mà các idol nữ khác đều mơ ước. Với độ nổi tiếng trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc và cả toàn cầu, rất nhanh bốn cô nàng xinh đẹp của BLACKPINK sẽ có lượng theo dõi dẫn đầu Kpop.


BLACKPINK đang chứng tỏ vị thế không thể thay thế của mình trên thị trường âm nhạc Kpop.
BLACKPINK đang chứng tỏ vị thế không thể thay thế của mình trên thị trường âm nhạc Kpop.

BLACKPINK được debut vào năm 2016, hiện tại đã trở thành "gà cưng" nhà YG. Sau khoảng hai năm hoạt động chăm chỉ trên đường đua âm nhạc Kpop, BLACKPINK đã chứng tỏ vị thế của mình trong lòng khán giả. Lượng fan hâm mộ "khủng" luôn là hậu phương vững chắc của các cô gái này. 

Số lượng follow trên các trang mạng xã hội là một bằng chứng đầy tính thuyết phục về độ nổi tiếng của các idol Kpop. "Cuộc chiến" tranh giành "ngôi nữ hoàng" trên Instagram bao giờ cũng đầy tính khốc liệt. Liệu nàng Rosé của BLACKPINK có thể giữ vững vị trí dẫn đầu này?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!