Rosé (BLACKPINK) mở kênh YouTube cá nhân

10:55 18/03/2021

Sáng ngày 18 tháng 3, thành viên Rosé của BLACKPINK chính thức công bố kênh YouTube riêng mang tên chính mình. Cô nàng đã đăng tải clip đầu tiên là một đoạn phim tài liệu ngắn nói về chặng đường ca hát của bản thân. Hiện tại, Rosé và kênh YouTube của cô đang là tâm điểm chú ý trên khắp các diễn đàn K-pop.

 
Clip đầu tiên đã xuất hiện trên kênh YouTube của Rosé (Ảnh: Chụp màn hình)
Clip đầu tiên đã xuất hiện trên kênh YouTube của Rosé (Ảnh: Chụp màn hình)

Chỉ vài phút sau khi công khai, kênh YouTube của Rosé đã thu về 35 ngàn lượt đăng ký và 18 ngàn lượt xem cho clip đầu tay. Trong đoạn video, một số khoảnh khắc thời thơ ấu khi 9 tuổi của Rosé đã được tiết lộ với người hâm mộ.

Nữ thần tượng được nhận xét là rất hồn nhiên và đáng yêu.Các đường nét trên gương mặt trong quá khứ của cô nàng không có nhiều khác biệt so với thời điểm hiện tại. Được biết, lúc này Rosé vẫn chỉ là một cô bé yêu thích ca hát, chưa ký hợp đồng với YG Entertainment. 

 
Hình ảnh lí lắc của Rosé khi còn nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hình ảnh lí lắc của Rosé khi còn nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Lúc này, cô nàng mới tròn 9 tuổi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lúc này, cô nàng mới tròn 9 tuổi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, Rosé cũng có nhiều trải lòng về ước mơ theo đuổi âm nhạc từ khi còn bé đến khi trở thành một ca sĩ solo. Đó là chặng đường dài trải đầy hoa hồng với những mũi gai mà cô nàng đã phải nếm trải. Tất cả quá khứ đó cùng với niềm đam mê, sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã tạo nên Rosé của BLACKPINK ngày hôm nay.

Dù chỉ mới đăng tải và công bố kênh YouTube một cách bất ngờ, Rosé vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ. Thông qua những hình ảnh thuở bé, BLINK càng hiểu được Rosé hơn, tiếp tục ủng hộ nữ thần tượng trong chặng đường tiếp theo.

 
Chặng đường ca hát của Rosé không hề màu hồng như nghệ danh của cô. (Ảnh: YouTube)
Chặng đường ca hát của Rosé không hề màu hồng như nghệ danh của cô. (Ảnh: YouTube)

Hiện tại, những từ khóa về kênh YouTube đầu tiên của cô nàng đang được BLINK trend mạnh tay trên mạng xã hội nhằm thu hút thêm sự chú ý từ cộng đồng mạng. Việc lượng người đăng ký tăng nhanh cũng sẽ góp phần giúp Rosé lập thành tích mới trong sự nghiệp cá nhân. Được biết, Rosé không phải người đầu tiên trong BLACKPINK lập kênh YouTube.

 
 Ba trong số bốn thành viên BLACKPINK đã có kênh YouTube riêng. (Ảnh: Twitter)
 Ba trong số bốn thành viên BLACKPINK đã có kênh YouTube riêng. (Ảnh: Twitter)

Trước đó, hai người chị em của cô nàng là Jennie và Lisa đã có kênh riêng của mình. Với Lisa, main dancer của BLACKPINK xây dựng một kênh YouTube thiên về vũ đạo. Cô thực hiện những video khoe triệt để năng lực, sự cuốn hút của bản thân đối với việc nhảy. Về phần Jennie, cô nàng mang đến những vlog đời thường và công việc, cho người hâm mộ thấy được khía cạnh thân thiện, đáng yêu của mình.

ROSÉ GÂY SỐT VÌ HÓA "CÔ BÉ ĐÔ CON" TRÊN SÂN KHẤU

Trên mạng xã hội Weibo cũng như các diễn đàn mạng Việt, cộng đồng fan K-pop chia sẻ cho nhau những khoảnh khắc Rosé lộ tay cơ bắp lực lưỡng. Hình ảnh được chụp lại khi Rosé diện váy hở vai, trình diễn On The Ground trên sân khấu Inkigayo vừa rồi.

Những tưởng là hình ảnh ghép, thế nhưng đây chính là một khoảnh khắc thật được chụp lại trong video trình diễn của Rosé. Vốn sở hữu đôi tay thon nhỏ nhưng một khi “gồng” thì thành viên BLACKPINK cũng cơ bắp lực lưỡng chẳng kém ai.

Dân mạng cũng soi ra được không ít khoảnh khắc Rosé hóa thành “cô bé đô con”. Trong những khoảnh khắc đời thường, đi show cho đến khi lên sân khấu, cô nàng sinh năm 1997 không ít lần để lộ đôi tay đầy cơ bắp trông khá mạnh mẽ... 

Xem thêm tại đây!