"Lật ngược thế cờ", CĐM hồ nghi Bảo mới chính là anh chàng Rooster mà Dương thầm thương nhớ

14/06/2019, 14:00 GMT+07:00

Về Nhà Đi Con hiện vẫn là cụm từ khóa “đắt đỏ” trên mạng xã hội với những thông tin xoay quanh diễn biến ngày càng hấp dẫn của bộ phim. Trong đó phải kể tới tình tiết mang ý nghĩa giải mã về “người tình bí mật” của Ánh Dương (Bảo Hân), có nickname: Rooster.

Nghi vấn số 1: Rooster chính là bố Bảo

Trong tập 42 Về Nhà Đi Con, Dương đã chạm mặt bố của Bảo (Quang Anh) tại nơi làm việc mới của chị Huệ (Thu Quỳnh). Thật tình cờ và thật bất ngờ, đó lại là một công ty game. Lẽ nào một ông chủ phát hành game lại không biết chơi game? Không đâu, có khi bố Bảo (Tuấn Tú) lại là một cao thủ ấy chứ.

 
Bố Bảo là chủ công ty game.
Bố Bảo là chủ công ty game.

Mọi nghi ngờ bắt đầu được đặt ra, bởi chắc chẳng phải tình cờ khi biên kịch xây dựng nên chi tiết này. Trước đó, cảnh Dương mặc váy, trang điểm nữ tính đi gặp bố Bảo đã dược tiết lộ, mọi người đều đoán đó chính là lần đầu “Tomboyloichoi” chạm mặt “người tình trong mộng”.  Vậy, bố Bảo có phải là Rooster?

Thêm vào đó, một bằng chứng nữa được dân tình đưa ra, chính là nghĩa của từ Rooster, trong tiếng Anh là "gà trống". Bố Bảo thì đích thị là nhân vật "gà trống nuôi con" rồi. Điều này đơn giản chỉ là ngẫu nhiên sao?

 
Bố Bảo liệu có phải là Rooster? 
Bố Bảo liệu có phải là Rooster? 

Nghi vấn số 2: Dân tình đã chuyển hướng sang chính cậu bạn thân

Thế nhưng, biên kịch thực sự đã rất khéo léo khi đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, bởi trong đoạn trailer tập 45, một tình tiết thú vị đã khiến dân tình dồn nghi vấn từ bố sang con.

Trong khi Dương cứ tha thiết cầu khẩn bố Bảo mời "anh Rooster" đến thử cùng game mới nào đó, thì cậu con trai lại liên tục ra ám hiệu “lắc đầu”. Thế nhưng, mặc kệ Bảo, ông bố vẫn tươi cười như hoa và hứa sẽ thử mời nhân vật bí hiểm này tới xem sao.

 
Bố thì vui vẻ còn con thì ra ám hiệu. 
Bố thì vui vẻ còn con thì ra ám hiệu. 

Dương vui mừng ra mặt, còn Bảo thì tỏ thái độ không hài lòng với quyết định của bố mình. Đến đây, hầu như khán giả đều khẳng định, chắc chắn là 2 người đã biết Rooster là ai rồi, chỉ có điều đó là bố hay là con thì chưa rõ mà thôi. Thậm chí, trước đó, khi Dương bày tỏ lòng mình về Rooster, Bảo có vẻ “khựng lại” giống như anh chàng đã nắm trong tay một bí mật nào đó.  

Rooster là “người tình bí mật” của nữ game thủ “Tomboyloichoi” khi chỉ xuất hiện một lần duy nhất để cứu Dương thoát trận và biến mất không dấu vết, khiến cô nàng si tinh “đỏ mắt” mong chờ.  

 
Cậu bạn có vẻ như đã biết điều gì đó rồi. 
Cậu bạn có vẻ như đã biết điều gì đó rồi. 

>> Xem thêm: Dương sẽ ra sao nếu Huệ thành đôi với bố Bảo

Dân mạng vô cùng phấn khích “đẩy thuyển Dương – Bảo”

Ngay khi chi tiết này được hé lộ đã khiến dân tình “đứng ngồi không yên” bởi từ trước tới giờ, cặp đôi nhí nhố này thật sự rất “được lòng” khán giả. Nếu đó là sự thật thì mọi người sẽ “thở phào nhẹ nhõm” khi chẳng có chuyện tình tay 3 mà mọi người nghi ngờ trước đó sẽ chẳng xảy ra ở đây, cái kết viên mãn là điều sớm muộn thôi.

 
Ai mới là Rooster trong lòng Dương? 
Ai mới là Rooster trong lòng Dương? 

- “Thôi đừng là bố, mình muốn Rooster là con cơ”.

- “Hai bố con bí hiểm nhở, Rooster xuất hiện chắc Dương đau tim mất”.

- “Loanh quanh ở đâu đó giữa 2 bố con nhà này thôi”.

- “Đẩy thuyền chị Huệ với bố Bảo thôi, đừng thêm rắc rối nữa”.

- “Là Bảo, tao tin như vậy”.

- “Sao thấy cái lắc đầu của Bảo như điềm không lành nhỉ, đó là ông bố hay cậu con trai đây”.

- “Nhẹ cả người, cứ tưởng là ông bố thì hơi rối đấy”.

Dù sao thì tất cả vẫn còn là nghi ngờ từ phía cộng đồng mạng mà thôi, và để có đáp án chính xác, hãy đón xem những tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con vẫn được phát sóng đều đặn trên khung giờ vàng của VTV nhé.

Ảnh: Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!