Giữa bão scandal, Ronaldo nhận được tin vui đến từ "ông trùm" của làng game thế giới

08/10/2018, 19:00 GMT+07:00

Tuy phải đón nhận những thông tin xấu về vụ cáo buộc hiếp dâm thời gian qua nhưng CR7 đã có thể "thở phào" nhẹ nhõm với động thái mới đây của EA Sports.

Vụ việc Kathryn Mayorga cáo buộc Ronaldo từng hiếp dâm cô ở Las Vegas vào thời điểm năm 2009 đã khiến cho CR7 lao đao suốt thời gian qua. Tuy nhiên, theo những diễn biến mới nhất của vụ án này thì tình hình có vẻ như đang đi theo chiều hướng có lợi cho chân sút người Bồ Đào Nha. Theo đó, các vật chứng được lưu giữ trong lần khai báo cách đây 9 năm về vụ án hiếp dâm của Ronaldo đã bị xóa sạch. 

Mới nhất, EA Sports sau một thời gian gỡ bỏ hình ảnh của Ronaldo khỏi trang chủ, họ cũng đã bắt đầu đăng tải lại hình ảnh của siêu sao người Bồ trong các chiến dịch quảng bá cho game FIFA 19. Trước đó, nghi án hiếp dâm đã khiến cho CR7 đứng trước nguy cơ bị các nhà tài trợ hủy hợp đồng quảng cáo và có thể mất trắng gần 1 tỉ bảng.

  


Hình ảnh của Ronaldo đã xuất hiện trở lại trên trang chủ của EA Sports.
Hình ảnh của Ronaldo đã xuất hiện trở lại trên trang chủ của EA Sports.

Sau khi quyết định thuê luật sư David Chesnoff đứng ra tranh cãi vụ kiện tụng này cho mình, Ronaldo cũng đã bắt đầu tìm được những bằng chứng có thể giúp anh xoay chuyển cục diện. Dù truyền thông quốc tế có liên tiếp viện dẫn những thông tin buộc tội CR7, tuy nhiên sẽ rất khó kết luận liệu anh có phạm pháp hay không khi hàng loạt chứng cứ của vụ án đều "không cánh mà bay" như thông tin đã đưa trước đó.

Với những diễn biến như hiện tại thì CR7 gần như sẽ thoát khỏi vụ lùm xùm bởi cảnh sát sẽ khó lòng tìm ra những vật chứng khác để buộc tội tiền đạo người Bồ Đào Nha.


Gần như Ronaldo sẽ thoát tội khi cảnh sát không thể thu thập được bằng chứng quan trọng của vụ án.
Gần như Ronaldo sẽ thoát tội khi cảnh sát không thể thu thập được bằng chứng quan trọng của vụ án.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!