NÓNG: Cuối cùng, Cristiano Ronaldo cũng đã có phát ngôn chính thức về scandal hiếp dâm

04/10/2018, 07:00 GMT+07:00

Mới đây, Cristiano Ronaldo đã lên tiếng trên trang cá nhân rằng anh hoàn toàn bị vu khống trong scandal bị tố hiếp dâm những ngày gần đây.

Trước nghi án hiếp dâm đang làm dậy sóng làng túc cầu thế giới thời gian gần đây, CR7 đã chính thức lên tiếng bác bỏ. 

Trước cơn bão dư luận nhắm về phía mình vì những cáo buộc hiếp dâm trong những ngày qua, đích thân siêu sao người Bồ Đào Nha đã lên tiếng bác bỏ những nghi án này. Ronaldo cho đăng tải dòng trạng thái bằng tiếng Bồ Đào Nha và cả tiếng Anh lên các trang mạng xã hội khác nhau, nội dung dòng trạng thái chủ yếu xoay quanh việc bác bỏ nghi án hiếp dâm.

Những ngày gần đây, cựu người mẫu Kathryn Mayorga đã lật lại sự việc cũ diễn ra vào năm 2009 và tố cáo rằng Ronaldo đã có hành vi tấn công tình dục đối với cô trong một khách sạn ở Las Vegas. Khi đó, các luật sư của Ronaldo đã dàn xếp vụ việc ổn thoả dưới sự chứng kiến của hoà giải viên bang Nevada (Hoa Kỳ). Để giải quyết êm xuôi, hai bên đã thống nhất với nhau một thoả thuận tài chính trị giá khoảng 400.000 USD. Hành động khơi lại vụ án của Mayorga đã khiến cảnh sát Mỹ buộc phải vào cuộc.


Dòng trạng thái phản bác nghi án tấn công tình dục được Ronaldo đăng tải.
Dòng trạng thái phản bác nghi án tấn công tình dục được Ronaldo đăng tải.

“Tôi kiên quyết phủ nhận những cáo buộc đang chống lại mình. Hiếp dâm là một tội ác ghê tởm chống lại mọi thứ, tôi tin vậy. Thế nên, để làm trong sạch thanh danh của mình, tôi từ chối việc dung dưỡng những hình ảnh truyền thông được ngụy tạo bởi những người đang muốn nổi tiếng dựa trên tên tuổi của tôi”, đó là những lời phản bác gay gắt từ phía Ronaldo trước cáo buộc hiếp dâm.

>> Bài viết liên quan:
Lộ clip Ronaldo nhảy nhót bên cô gái tố anh hiếp dâm
Những scandal Ronaldo từng dính phải trong quá khứ
Cảnh sát Mỹ nhận mở lại cuộc điều tra Ronaldo cưỡng hiếp cựu người mẫu

Ngoài ra, trong một bài đăng tiếp sau đó, Ronaldo cũng chia sẻ thêm rằng anh "đang hết sức tỉnh táo và đang rất bình tĩnh để sẵn sàng đón nhận bất cứ kết quả điều tra nào". 


Đời tư của CR7 bị xáo trộn khá nhiều trong những ngày vừa qua, sau khi Mayorga lật lại nghi án hiếp dâm.
Đời tư của CR7 bị xáo trộn khá nhiều trong những ngày vừa qua, sau khi Mayorga lật lại nghi án hiếp dâm.

Đây là lần đầu tiên siêu sao đang chơi cho Juventus lên tiếng về cáo buộc tấn công tình dục làm dậy sóng làng túc cầu thế giới những ngày qua. Vài ngày trước, trong một đoạn video đăng tải lên MXH, Ronaldo cũng từng có động thái bác bỏ nghi án này và gọi những cáo buộc này là tin giả. Cũng trong ngày hôm đó, vụ việc đã được người mẫu Mayorga đệ trình lên Toà án dân sự ở bang Nevada, Hoa Kỳ.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!