Ronaldo khinh thường đồng đội ra mặt

14:30 03/12/2014

Ngày nhận xe mới của dàn sao Real tưởng như cực vui nhưng lại trở nên kém trọn vẹn, bởi sự “nhỡ miệng” chửi tục của Cristiano Ronaldo.


	
	C.Ronaldo mất điểm trong mắt người hâm mộ vì khinh thường đồng đội
C.Ronaldo mất điểm trong mắt người hâm mộ vì khinh thường đồng đội

Số là bên cạnh hoạt động chính là nhận xe mới từ nhà tài trợ Audi của Real, Ronaldo và các đồng đội còn tham gia các hoạt động giao lưu như thi đạp xe tiếp sức, tâng bóng. Ở những phần thi này, các ngôi sao Real được chia làm nhiều đội nhỏ để tranh tài với nhau. Khi được thông báo rằng mình được xếp chung đội với Jese Rodriguez, NachoChicharito, CR7 đã chửi luôn: “Các anh cho tôi vào cái đội rác rưởi gì thế này!”.

Không phải tin đồn suông, khẩu hình chửi của CR7 đã lọt vào ống kính truyền hình. “Cú mở miệng tục tĩu” của CR7 còn được “zoom vào”, làm chậm, quay đi quay lại trong đoạn clip phát trên YouTube sau đó. Khổ thân Chicharito, chỉ biết phản ứng bằng cách cười trừ.


	
	Khẩu hình đã tố cáo CR7 chửi té tát đồng đội
Khẩu hình đã tố cáo CR7 chửi té tát đồng đội

Trở lại với hoạt động chính trong lễ bàn giao xe mới của Audi cho Real, CR7 đã chọn cho mình chiếc Audi S8, mẫu xe được đánh giá là nhanh và mạnh nhất trong dàn xe này. Dám “đú” lái Audi S8 như CR7 chỉ có duy nhất Sergio Ramos.

Còn lại, đa số các cầu thủ Real đều chọn mẫu Audi Q7. Có tới 12 người, trong đó có Gareth Bale, James Rodriguez, Iker Casillas, Luka Modric, Pepe cùng lấy mẫu xe này. Toni KroosJese Rodriguez không đụng hàng với ai khi lần lượt chọn Audi S7 Sportback và Audi A5 Sportback. Còn HLV Carlo Ancelotti lấy Audi A8.