Hổ phụ sinh hổ tử, con trai Ronaldo lập siêu phẩm đá phạt khiến mọi người phải thán phục

01/12/2017, 09:00 GMT+07:00

Ronaldo JR - con trai của CR7 - càng ngày càng thể hiện rõ tố chất, khi thực hiện một cú sút phạt thành bàn vô cùng đẹp mắt.

Cristiano Ronaldo là cầu thủ nổi tiếng với khả năng sút phạt thần sầu của mình. Trong suốt sự nghiệp, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã ghi được rất nhiều bàn thắng từ những tình huống đá phạt hàng rào. Những cú dứt điểm của cầu thủ này thường đưa bóng đi căng và liệng, khiến cho các thủ môn phải khiếp đảm.

Ronaldo được biết đến là cầu thủ có khả năng sút phạt hàng đầu thế giới với kiểu sút knuckleball (tạm dịch là sút bóng không xoáy).Ronaldo được biết đến là cầu thủ có khả năng sút phạt hàng đầu thế giới với kiểu sút knuckleball (tạm dịch là sút bóng không xoáy).

Hổ phụ sinh hổ tử, Ronaldo đã không mất quá nhiều thời gian để có thể dạy cho đứa con trai của mình cách thực hiện cú sút phạt này. Trong trận đấu mới đây, con trai của anh - Ronaldo JR - đã khiến các khán giả được một phen thán phục bởi tài năng sút phạt không kém gì cha. 

Ronaldo JR (bên trái) lấy đà từ xa. Cậu bé có dáng đứng mang đậm thương hiệu của người cha nổi tiếng.Ronaldo JR (bên trái) lấy đà từ xa. Cậu bé có dáng đứng mang đậm thương hiệu của người cha nổi tiếng.


Cậu nhóc 7 tuổi sút bóng găm thẳng góc cao khung thành trong sự ngỡ ngàng của đối thủ...
Cậu nhóc 7 tuổi sút bóng găm thẳng góc cao khung thành trong sự ngỡ ngàng của đối thủ...


Rồi quay trở về phần sân nhà chờ đội bạn giao bóng.
Rồi quay trở về phần sân nhà chờ đội bạn giao bóng.

Đó là tình huống trong một trận đấu diễn ra giữa các cầu thủ nhí của Tây Ban Nha. Khi đội nhà được hưởng một quả đá phạt bên ngoài vòng cấm, Ronaldo JR được giao quyền thực hiện. Cậu bé đứng thẳng người, hai chân dang rộng bằng vai, rồi lấy đà tung cú sút đầy uy lực đánh bại thủ môn đội bạn. Từ cách đặt bóng, lấy đà cho đến cú sút, tất cả đều giống y hệt Cristiano Ronaldo. Điểm khác biệt duy nhất giữa cậu bé và người cha của mình chỉ là... cách ăn mừng. Sau khi lập công, Ronaldo Jr. không nhảy lên ăn mừng như CR7, mà lạnh lùng quay lại chạy về phía đồng đội.

Chứng kiến con trai mình lập siêu phẩm, cầu thủ đã từng 5 lần giành Quả bóng vàng thế giới thể hiện sự thích thú trên trang Instagram: "Không có gì là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Ronaldo JR đã phải luyện tập rất nhiều mới gặt hái được thành quả như vậy. Không phải tự nhiên mà cậu bé có được kỹ năng đó".

So sánh cú sút phạt của Ronaldo và con trai.

Với những gì đã thể hiện trên sân bóng, Ronaldo JR hứa hẹn sẽ còn tiến xa và nối tiếp Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong tương lai.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể, thao bóng đá mới nhất 24h nha!