Vượt mặt Selena Gomez, Ronaldo chính thức trở thành "ông hoàng" trên mạng xã hội Instagram!

30/10/2018, 17:30 GMT+07:00

Tiền đạo Cristiano Ronaldo đã vươn lên vị trí đứng đầu bảng xếp hạng sau khi đạt số lượng theo dõi 144.443.718.

Tiền đạo đang chơi cho Juventus đứng đầu toàn cầu về số lượng người theo dõi trên mạng xã hội Instagram.

Theo thống kê, Cristiano Ronaldo hiện là ông vua trên nền tảng chia sẻ hình ảnh Instagram. Tiền đạo 33 tuổi đã vươn lên vị trí đứng đầu bảng xếp hạng sau khi đạt số lượng theo dõi 144.443.718, trong khi ca sĩ Selena Gomez đã bị tụt lại phía sau với 144,359,127 người theo dõi.


Số lượt theo dõi hiện tại của Ronaldo và Selena Gomez.
Số lượt theo dõi hiện tại của Ronaldo và Selena Gomez.

Đây là lần đầu tiên trong 2 năm qua, Gomez bị tước ngôi "quyền lực tối cao" trên Instagram. Sự đi xuống của cô cũng được dự báo từ trước, khi hồi tháng 9, nữ ca sĩ tuyên bố sẽ tạm ngưng sử dụng mạng xã hội một thời gian.

Thương vụ chuyển nhượng từ Real Madrid sang Juventus đã giúp Ronaldo kiếm thêm một số lượng theo dõi lớn các fan của đội bóng thành Turin. Còn nhớ, bức ảnh đầu tiên của Ronaldo trong màu áo câu lạc bộ mới Juventus thu hút 12,2 triệu lượt thích. Bức ảnh này đang đứng thứ 5 trong số những bài đăng có lượt thích cao nhất trong lịch sử Instagram.


Bức ảnh đầu tiên của Ronaldo trong màu áo của Juventus.
Bức ảnh đầu tiên của Ronaldo trong màu áo của Juventus.

Nếu chỉ tính trong bóng đá, Ronaldo bỏ khá xa những người đồng nghiệp của mình về lượt theo dõi trên Instagram. Tiền đạo Neymar Jr của PSG đứng ở vị trí thứ hai với khoảng 104 triệu người theo dõi (đứng thứ 10 toàn cầu). Lionel Messi và James Rodriguez đều nằm ở top 4 với lần lượt 100 triệu và 40,3 triệu người theo dõi.

Sau khoảng thời gian đầu khó khăn, tiền đạo người Bồ Đào Nha đang dần chứng minh được tầm ảnh hưởng trong màu áo của CLB mới. Cuối tuần vừa qua, Ronaldo đã lập một cú đúp để giúp Juventus ngược dòng trước Empoli tại Seria A.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!