Rộn ràng tuần mới của các cung Hoàng Đạo (31/3 - 6/4)

31/03/2014, 08:00 GMT+07:00

Tuần mới của một tháng mới. Các cung Hoàng Đạo sẽ đối mặt với những gì?

Tuần mới của một tháng mới. Các cung Hoàng Đạo sẽ đối mặt với những gì?

Rộn ràng tuần mới của các cung Hoàng Đạo (31/3 - 6/4)

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Bất cứ điều gì vượt quá khả năng của bạn sẽ khiến bạn bị tụt dốc nghiêm trọng vào thứ Hai. Nhưng đừng quá lăn tăn về điều này. Dù có chuyện gì xảy ra thì hãy giữ bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc chứ đừng bộc lộ ra bên ngoài. Thứ Ba thứ Tư, bạn lĩnh hội được một số quan điểm cần thiết và cách để áp dụng nó, nhất là trong chuyện tình cảm. Đừng ngần ngại với những bông hoa và lời tỏ tình yêu thương, bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh với người ấy. Tầm thứ Năm, bạn vẫn ngập tràn ấm áp của tình yêu, hãy giữ nó luôn ngọt ngào và đơn giản. Cuối tuần đến với một vài thăng trầm. Nhưng đừng lo, bạn sẽ giải quyết được hết.

Rộn ràng tuần mới của các cung Hoàng Đạo (31/3 - 6/4)

Bảo Bình (21/1-19/2)

Bạn rất mong chờ được một ngày tự do vào thứ Hai, nhưng nên nhớ thật bất lịch sự nếu đến sát ngày mới hủy bỏ cuộc hẹn với người khác. Thứ Ba và thứ Tư, cả quá khứ, hiện tại và tương lai bỗng dưng giao nhau ở một điểm nút thú vị mà bạn không ngờ tới. Lí trí của bạn thế nào? Trái tim thì sao? Đây là lúc để bạn tận hưởng thời điểm này, nắm bắt và tận dụng nó. Thứ Năm, chuyện tình cảm của  bạn sẽ lên cao trào. Vẻ đẹp cộng với sự thông minh của bạn là sự kết hợp tuyệt vời. Khi cuối tuần tới, hãy làm nốt những công việc còn tồn đọng thay về đi chơi tẹt ga bỏ đi mọi trách nhiệm nhé.

Rộn ràng tuần mới của các cung Hoàng Đạo (31/3 - 6/4)

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hãy cho phép tâm trạng được thay đổi và phát triển các mối quan hệ vào thứ Hai. Bỏ ngay những ảo tưởng vô thực trong đầu và tìm chỗ cho những suy nghĩ thực tế ngay từ bây giờ. Bạn có thừa năng lượng để làm điều đó, nhất là thứ Ba thứ Tư. Bản năng của bạn trong chuyện tình cảm đang rất nhạy bén vì vậy hãy cứ nghe theo nó. Thứ Năm, sẽ không khôn ngoan nếu bạn ôm đồm quá nhiều tham vọng hoặc tính toán quá chi li, cụ thể. Hãy thoải mái thôi và bạn sẽ không phải thất vọng. Cuối tuần này bạn đầy nóng bỏng và sức hút. Hãy tận hưởng ngày kỉ niệm tình yêu tuyệt vời của mình nhé!

Rộn ràng tuần mới của các cung Hoàng Đạo (31/3 - 6/4)

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạn là người mở đầu, một kẻ xúi giục và khuấy động tất cả mọi người vào thứ Hai. Hãy để mọi chuyện bắt đầu! Bạn đang rất may mắn và mọi thứ diễn ra suôn sẻ vào thứ Ba thứ Tư. Hãy thêm một vài chi tiết nhỏ xinh vào kế hoạch của mình và thuyết phục một ai đó rằng đó là cách tốt nhất. Vào thứ Năm, nếu bạn duy trì làn sóng tình yêu trong não thì bạn cũng sẽ được khen ngợi và đánh giá cao. Hãy giữ cho tình yêu của mình ngọt ngào và giản đơn, để dành những câu hỏi to tát để trả lời trong tương lai. Cuối tuần này đem tới những cơ hội phát triển tình cảm thích hợp.

Rộn ràng tuần mới của các cung Hoàng Đạo (31/3 - 6/4)

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Tiếp cận với sự sáng tạo vào thứ Hai và bạn sẽ nhận được những kết quả tốt hơn nhiều so với việc cứ rập khuôn như mọi khi. Đây cũng là thời gian để chi tiêu, nhưng đừng lãng phí. Thứ Ba thứ Tư là thời gian dành cho tình cảm lãng mạn tuyệt vời nhất trong tuần. Năng lượng của bạn vào thứ Năm cũng tương đối dồi dào. Gợi ý: hãy chia sẻ cảm xúc của bản thân, và giữ các kế hoạch trong ngắn hạn. Hãy để những chuyện phức tạp đến đâu thì đến chứ đừng làm khổ bản thân mình. Tới cuối tuần, bạn sẽ biết mình phải làm gì để giải quyết chúng.

Rộn ràng tuần mới của các cung Hoàng Đạo (31/3 - 6/4)

Song Tử (22/5 – 21/6)

Vào thứ Hai, hình như bạn suy nghĩ quá nhanh như thể điều đó có thể giúp bạn sinh lợi vậy. Do vậy đến thứ Ba thứ Tư, dù có bất kỳ sơ hở nào xảy ra trong quá trình truyền thông tin đi thì cũng đừng quá phẫn nộ vì chính bạn đã thiếu cẩn trọng. Làm vậy có đáng không? Mọi sự tổn thương đều từ đó mà ra cả đấy. Thứ Năm là ngày của tình yêu, và thứ Sáu là thời gian bạn bận bịu với chuyện yêu đương của mình nhất. Vào hai ngày cuối tuần, bạn sẽ thấy mình dính chặt với một người, hoặc một công việc nào đó.

Rộn ràng tuần mới của các cung Hoàng Đạo (31/3 - 6/4)

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Điều gì sẽ xảy ra nếu bỗng nhiên bạn trở nên nhạy cảm hơn bình thường? Hãy tìm một lối thoát cho tất, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn vào thứ Hai đấy. Hãy bỏ ngay cách truyền thống bạn hay làm vào thứ Ba thứ Tư. Tại sao? Vì bạn càng suy nghĩ thoáng bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu. Yên tâm đi, mọi người sẽ thích điều đó, và cả bạn nữa. Khoảng thứ Năm, hãy coi chừng: Những nỗ lực trong tình yêu của bạn có thể sẽ thất bại. Bạn cần rất rõ ràng trong việc truyền đạt cảm xúc và sắp xếp lại những chuyện lãng mạn cho ngày cuối tuần.

Rộn ràng tuần mới của các cung Hoàng Đạo (31/3 - 6/4)

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Hãy vui vẻ một chút vào thứ Hai để tuần mới của bạn có một khởi đầu tốt. Hãy đi ăn trưa với một người bạn, xem phim hoặc có một chuyến đi chơi ngẫu hứng ở một địa điểm mới. Vài ngày tới, rất có thể bạn sẽ vướng vào vài công việc cứng nhắc. Hãy làm gì đó để thả lỏng cơ thể, ví dụ như tập yoga chẳng hạn. Thứ Năm, những hi vọng và mong muốn của bạn cứ nhảy nhót tưng bừng, đừng quên mọi thứ đều có rủi ro. Hãy nảy ra những ý tưởng lãng mạn và chạy chơi cùng nó. Cuối tuần này, nếu bạn không thành công, đừng đánh liều mà thử lại lần nữa. Hãy chú ý đến trực giác của mình về điều bạn cần làm tiếp theo.

Rộn ràng tuần mới của các cung Hoàng Đạo (31/3 - 6/4)

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Những người xung quanh có thể khiến bạn phát điên vào thứ Hai, nhưng phải chăng đó là vì bạn đã mong chờ ở họ quá nhiều thứ? Thứ Ba thứ Tư, bạn sẽ có nhiều cơ hội, tuy nhiên việc của cá nhân bạn thì đừng bao giờ quên. Hãy tìm kiếm chút cảm hứng, làm cho thế giới của bạn thú vị hơn và nắm bắt sự tồn tại. Nếu thứ Năm, bạn cảm thấy sẵn sàng cho chuyện tình cảm thì hãy tiến tới, nắm bắt lấy nó. Chỉ cần lựa chọn từ ngữ (và loài hoa phù hợp), với sự quan tâm như mọi khi là bạn sẽ thăng hoa. Cuối tuần, bạn là người tổ chức một chuyện gì đó khiến ai ai cũng thích thú.

Rộn ràng tuần mới của các cung Hoàng Đạo (31/3 - 6/4)

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Việc ngoại giao bình thường bạn vẫn làm lại thất bại nặng nề vào thứ Hai, tuy nhiên chưa chắc điều đó đã đem lại kết quả tệ. Nếu những ẩn ý trong câu nói của bạn gây ra hiểu lầm, thì cũng đừng giải thích mà mặc kệ người khác thích nghĩ gì thì nghĩ vào thứ Ba thứ Tư. Những lợi ích của nó có thể sẽ là lâu dài. Thứ Năm, chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều tiến triển. Hãy thử chia sẻ cảm xúc sâu lắng của bản thân để bắt đầu một mối quan hệ mới xem sao? Cuối tuần tới, dù sao thì bạn vẫn cần giữ mình. Sẽ đáng yêu hơn nếu bạn ngại ngùng một chút thay vì quá dạn dĩ.

Rộn ràng tuần mới của các cung Hoàng Đạo (31/3 - 6/4)

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Thứ Hai, có thể bạn sẽ đụng đâu hỏng đó, vậy nên hãy thật chậm rãi, từ từ và cẩn trọng, sao lưu các công việc và chú ý quan sát kĩ từng cử động của mình. Thứ Ba và thứ Tư, dường như bạn được chú ý tới nhiều hơn, thế nhưng bạn có nhận ra được sự nhạy cảm của mình luôn len lỏi cùng với sức mạnh của mình không? Thật tốt nếu bạn nhận biết được khi nào cần mạnh mẽ còn khi nào cần nhẹ nhàng. Thứ Năm, chuyện tình cảm diễn ra hết sức bình thường, đừng kéo nó đi quá xa khỏi thực tế. Bạn đang không mấy ổn định, thời gian và sự hiểu biết các vấn đề của trái tim sẽ khá hơn vào cuối tuần tới đấy.

Rộn ràng tuần mới của các cung Hoàng Đạo (31/3 - 6/4)

Nhân Mã (23/11-21/12)

Bắt đầu làm một công việc mới sẽ rất dễ dàng vào thứ Hai, nhất là khi đôi cánh tưởng tượng của bạn đang mở rộng. Hãy tìm hiểu trực giác của mình để hành động. Hãy khoan sâu xuống, đọc từng dòng chữ một và tìm ra nhiều điều hơn vào thứ Ba thứ Tư. Những định hướng chi tiết của bạn có đôi chút bất thường, vì vậy hãy tận dụng nó trước khi bạn đánh mất nó! Nếu bạn định gửi đi bất kỳ tin nhắn lãng mạn nào vào thứ Năm, hãy chắc chắn không nói quá hay phóng đại bất kỳ điều gì. Nếu không bạn sẽ nhận được lời phản hồi không mấy tích cực. Cuối tuần này, mọi thứ thay đổi liên tục. Liệu bạn có bắt kịp dòng chảy không?