Rộn ràng cùng nàng mua sắm tại sự kiện "TINH HOA THỜI TRANG VIỆT"

04/04/2018, 11:31 GMT+07:00

Mùa hè mua sắm đã ùa về. Hãy cùng hội bạn thân set kèo mua sắm tại sự kiện "TINH HOA THỜI TRANG VIỆT" diễn ra từ ngày 5 – 10/4/2018 tại lầu 3, TTTM Takashimaya.

Tại đây, các nàng có thể tận hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ Bộ sưu tập tháng 4 mới nhất của các thương hiệu thời trang thiết kế vô cùng quen thuộc đối với giới trẻ như: COCOSIN, THEBLUETSHIRT, DOTTIE, XÉO XỌ, MAYY. Đặc biệt, một số sản phẩm mới được giới thiệu đầu tiên tại TTTM Takashimaya. Ngoài ra, mỗi ngày Takashimaya còn dành tặng bạn 20 món quà chất ngất từ Flormar và ưu đãi mua hàng giá đặc biệt từ Triumph với hóa đơn mua sắm chỉ từ 1.000.000 đồng. Cùng điểm mặt những cái tên đang được phái đẹp yêu thích góp mặt trong sự kiện đặc biệt lần này nhé!

COCOSIN

COCOSIN luôn đem đến những sản phẩm may mặc có sẵn, hợp thời trang với giá cả hợp lý cho mọi đối tượng phụ nữ hiện đại. Thương hiệu muốn hướng đến hình tượng một cô gái hiện đại, trẻ trung, vui vẻ và luôn biết tận hưởng cuộc sống của mình. Thời trang không chỉ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống mà còn là cách thể hiện tình yêu với cuộc sống của cô ấy.

Rộn ràng cùng nàng mua sắm tại sự kiện

Rộn ràng cùng nàng mua sắm tại sự kiện

THEBLUETSHIRT

TheBlueTShirt là thương hiệu thời trang với thiết kế tinh tế và năng động cho những người phụ nữ hiện đại. Được làm từ những chất liệu được chọn lọc kĩ lưỡng, các sản phẩm của TheBlueTShirt có thể phục vụ cho nhiều đối tượng thời trang khác nhau.

Rộn ràng cùng nàng mua sắm tại sự kiện

Rộn ràng cùng nàng mua sắm tại sự kiện

DOTTIE

Phái đẹp luôn yêu thích Dottie bởi sự phóng khoáng và luôn đón đầu những xu hướng mới nhất. Những thiết kế của Dottie được đầu tư vào chất liệu, kiểu dáng, những cách điệu hiện đại, phù hợp với mọi cá tính thời trang, trong mọi hoàn cảnh. Bạn có thể tìm thấy cảm hứng thời trang sáng tạo qua từng concept và cảm nhận phiên bản hiện đại, đáng yêu nhất của chính mình trong những thiết kế của Dottie!

Lookbook Summer Scent của Dottie mở ra một không gian giao mùa của xuân và hạ ngập trong ánh sáng, màu sắc và hương thơm!

Rộn ràng cùng nàng mua sắm tại sự kiện

Rộn ràng cùng nàng mua sắm tại sự kiện

XÉO XỌ

Xéo Xọ được tạo nên với một mong muốn rất đơn giản: “khiến bạn cảm thấy mình là con gái, thấy mình thu hút và yêu thương bản thân mình hơn”. Thực ra Xéo Xọ là một từ không có nghĩa, bạn mặc Xéo Xọ, hiểu Xéo Xọ như thế nào thì chính là ý nghĩa như vậy. Hãy giữ suy nghĩ và định nghĩa đó cho riêng mình nhé!​

Rộn ràng cùng nàng mua sắm tại sự kiện

Rộn ràng cùng nàng mua sắm tại sự kiện

MAYY

Các thiết kế đặc trưng của Mayy là các sản phẩm làm bằng tay, thêu và đắp vải có tính thủ công cao. Mùa này, Mayy giới thiệu bộ sưu tập mới - lấy cảm hứng từ thiên nhiên cây cỏ. Vẫn với các họa tiết thêu, hình đắp nổi được khách hàng yêu thích, trong bộ sưu tập lần này, Mayy còn đưa vào các hình ảnh mới như hoa lan tường, chim uyên ương,…Mayy luôn mong muốn làm ra những sản phẩm không những đẹp mắt, thân thiện với khách hàng, mà còn bền lâu sau nhiều năm sử dụng.

Rộn ràng cùng nàng mua sắm tại sự kiện

Rộn ràng cùng nàng mua sắm tại sự kiện

Từ ngày 5 – 10/4/2018, với hóa đơn mua sắm từ 1.000.000 đồng tại sự kiện “TINH HOA THỜI TRANG VIỆT” diễn ra tại khu vực Sự kiện, Lầu 3, TTTM Takashimaya, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn:
1. Từ ngày 5 – 10/4/2018, khách hàng được mua sản phẩm nội y Triumph với giá đặc biệt:
- Quần lót trị giá từ 59.000 VNĐ.
- Áo ngực trị giá từ 269.000 VNĐ.
* Không giới hạn số lượng sản phẩm mỗi khách mua hàng.
* Số lượng sản phẩm ưu đãi có hạn.
2. Từ ngày 6 – 10/4/2018, 20 khách hàng đầu tiên của mỗi ngày sẽ nhận được quà tặng Flormar.
* Mỗi khách hàng nhận tối đa 01 quà tặng.

Địa chỉ mua sắm tham khảo:

Trung tâm thương mại Takashimaya, 92- 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TP.HCM.
Hotline: 1800577766.
Facebook: http://facebook.com/takashimaya.vn
Website: http://www.takashimaya-vn.com