Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (17/2 - 23/2)

17/02/2014, 09:19 GMT+07:00

Một tuần mới lại bắt đầu. Các tín đồ cung Hoàng Đạo đã sẵn sàng chưa?

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (17/2 - 23/2)

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Bạn luôn phần nào đoán được người khác đang suy nghĩ điều gì. Câu hỏi trọng tâm vào đầu tuần đó là: Bản thân bạn đang nghĩ gì? Thứ Ba thứ Tư là khoảng thời gian thích hợp nhất để bạn bắt đầu một dự án mới. Nhưng nếu bạn không rõ ràng rằng mình đang muốn làm gì, thì làm sao bạn có thể bắt đầu được đây? Dự án mới sẽ có khung sườn thế nào? Bạn bè có thể giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Hãy đến thăm một ai đó vào thứ Năm – đi dạo hoặc chơi bowling cùng nhau – và cùng bàn luận về chuyện đó nhé. Vào thứ Sáu, hy vọng sâu xa nhất của bạn bỗng dưng gần hơn bạn tưởng và bạn sẽ có những nguồn trợ lực để giúp hy vọng đó thành sự thật. Hãy sử dụng cuối tuần này để lên kế hoạch nhé!

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (17/2 - 23/2)

Bảo Bình (21/1-19/2)

Đầu tuần này có thể một đồng minh mới của bạn sẽ xuất hiện mà bạn không hề nhận ra vì họ "hóa trang" quá kĩ. Tất cả mọi người dường như đều đang đeo một lớp mặt nạ. Hãy bước ra khỏi lớp vỏ của mình xa hơn một chút, thử tìm hiểu một ai đó mà bạn biết chắc chắn rằng chẳng có điểm chung nào với mình cả. Và bạn sẽ rất ngạc nhiên vì những gì trước đây từng nghĩ đều sai hoàn toàn. Năng lượng mà bạn nhận được từ tình bạn này sẽ khiến thứ Tư của bạn cực kì tuyệt vời. Thứ Năm hoặc thứ Sáu, bạn được yêu cầu phải nói điều gì đó trước đám đông và bạn cực kì lo lắng về điều này. Thứ Bảy và Chủ Nhật thì hãy thoải mái đi, đó là thời gian để bạn bùng nổ!

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (17/2 - 23/2)

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Người ngoài thật kinh khủng! Chỉ khi bạn và người ấy đã có thể cùng nhau sống một cuộc sống bình lặng, tuyệt vời thì người khác mới thôi tham gia vào đời tư hai bạn được. Họ sẽ bị phân tán. Có thể họ có lí do đúng đắn để tham gia vào nhưng sự thật vẫn là: Nếu bạn muốn một điều gì đó, hãy tự gánh vác bằng đôi vai của chính mình. Bạn sẽ xử lý được. Bạn rất mạnh mẽ. Nhớ nhé! Hướng tới nửa sau của tuần, quyết tâm của bạn ngày càng cao hơn và khiến một ai đó thường coi bạn như một tấm thảm chùi chân phải biết điều hơn. Bạn ngẩng cao đầu và mỉm cười trước họ, bạn rất chuyên nghiệp trong ứng xử. Cuối tuần này, mọi việc bắt đầu đi đúng hướng mà bạn mong muốn!

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (17/2 - 23/2)

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đầu tuần này, nếu bạn bị buộc tội là quá ích kỉ - hoặc tự dưng chính bản thân bạn nhận ra điều đó – thì cách sửa chữa đơn giản nhất đó là hướng sự chú ý của bản thân mình vào người khác. Hãy nghĩ tới họ. Giúp đỡ họ điều gì đó mà chính họ cũng chưa từng nhờ bạn. Hãy thật quyến rũ! Trước thứ Năm, bạn đã định hướng được cách mình sẽ tiếp tục sống trong tương lai. Mặc dù còn hơi chậm một chút, nhưng cuộc đời vốn là cả một quá trình dài và cảm giác tươi mới hơn chắc chắn sẽ đến với bạn vào thứ Sáu. Cuối tuần, bạn sẽ cảm thấy hơi lười biếng, chẳng bù cho thời kì "chạy giặc" lúc đầu tuần.

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (17/2 - 23/2)

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Không có bất cứ điều gì bất thường vào thứ Hai, thứ Ba hay thứ Tư của Kim Ngưu trong tuần này nhưng lại có một niềm vui tuyệt vời đang ngấm ngầm nảy nở. Đó là cảm giác của bạn. Mọi việc đơn giản vẫn diễn ra hàng ngày nhưng bạn lại thấy rất vui. Bạn bè cũng hài hước hơn bao giờ hết. Bạn gắn bó với họ nhiều đến mức nếu thứ Năm bạn đi café hay ăn tối với người này thì người kia thể nào cũng ghen tị. Kiểu ghen tuông này khá là vô lý, nhưng nó lại nói lên mức độ mà hai bạn yêu quý nhau. Thứ Sáu này, bạn hơi ủ rũ (và nhạy cảm với chính bản thân mình quá), nhưng thứ Bảy và Chủ Nhật thì bạn rất cuốn hút và hấp dẫn.

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (17/2 - 23/2)

Song Tử (22/5 – 21/6)

Tuần này bạn khá bận rộn, nhất là nửa đầu của tuần. Những hoạt động, sự lãng mạn, quan hệ đối tác và những dự án mới đều "ập" đến. Những dự án mới đó chưa chắc đã đi theo đúng hướng mà bạn mong muốn nhưng việc có thể làm của bạn lúc này chỉ đơn giản là bắt đầu những điều mới. Vì vậy đừng quá lo lắng! Thứ Năm và thứ Sáu bạn có vẻ tính toán nhiều hơn – bạn đánh giá cuộc đời và công việc của mình, đặt ra những câu hỏi khó về những người bạn tốt của mình và đọc những cuốn sách mang nội dung tương đối nặng nề. Thế nhưng cuối tuần lại đầy rẫy những kế hoạch giao lưu cùng bạn bè. Chủ Nhật này, coi chừng bạn sẽ bị thuyết giáo về một điều gì đó và chẳng ai trong chúng ta muốn bị thế cả.

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (17/2 - 23/2)

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Có thể bạn đang muốn mua một chiếc bếp mới hoặc sơn sửa lại nhà bếp, hay bố trí khu vườn theo một cách khác. Nhưng bạn có nghĩ rằng sâu trong thâm tâm bạn không hề muốn thay đổi một điều gì hết không? Nếu có cái gì đó làm bạn phiền lòng ở nhà, hãy đối diện với nó trực tiếp. Tuy nhiên điều này nói thì dễ hơn làm. Vì vậy vấn đề cơ bản ở lòng quyết tâm của bạn mà thôi. Thứ Năm sẽ là ngày bạn có biến động trong chuyện tình cảm, thứ Sáu thì bạn khá vô dụng trong công việc, đầu óc không suy nghĩ được gì ra hồn cả. Thứ Bảy, Chủ Nhật, hãy ra ngoài hít thở không khí một chút hoặc đến rạp chiếu phim xem sao.

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (17/2 - 23/2)

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Thứ Hai là ngày để bạn tụ họp cùng bè bạn. Thứ Ba và thứ Tư cũng thế - các bạn có vẻ rất gắn bó với nhau trong tuần này. Chuyện tình cảm của bạn cũng khá tích cực. Nhu cầu của bạn gần như được đáp ứng trong mọi vấn đề. Thứ Năm, không có gì là lạ khi bạn bắt đầu suy ngẫm về thứ hạnh phúc mà mình đang hưởng thụ, rằng nó đến từ đâu và làm thế nào để duy trì nó. Đến thứ Sáu, trong thâm tâm bạn muốn mình tập trung vào công việc hơn, thế nhưng thái độ thì vẫn không thay đổi gì. Cuối tuần mọi chuyện không có gì bất thường cả.

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (17/2 - 23/2)

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Nếu định đi tới các cửa hàng vào đầu tuần, hãy đi cùng một người bạn. Việc mua sắm của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ nếu có người đồng hành. Bạn sẽ cần một vài lời khuyên hoặc sẽ cùng nhau thanh toán một khoản bự nào đó. Những lợi ích của chuyến mua sắm này có thể lại chẳng liên quan gì đến mục đích của bạn ban đầu. Một cuộc nói chuyện với bạn thân vào thứ Tư về sự khác biệt giữa những gì mình muốn và mình cần khiến bạn khá suy tư vào hai ngày tiếp theo. Cuối tuần này, nếu cảm thấy bế tắc, hãy chấp nhận rủi ro.

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (17/2 - 23/2)

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Bạn sẽ phải đỏ mặt vô số lần vào sáng thứ Hai và chiều thứ Tư, khiến người ta phải tự hỏi rằng liệu bạn có bị dị ứng với điều gì hay không. Điều gì khiến người ta muốn tán tỉnh bạn vào lúc này? Nụ cười tinh quái ư? Hay đôi giày độc đáo của bạn? Đời sống xã hội của bạn dâng cao cho tới thứ Năm thì công việc lại kéo bạn xuống. Những vấn đề kinh doanh cũng liên tục ập tới vào thứ Sáu. Có lẽ bạn phải bù lại khoảng thời gian thảnh thơi uống cà phê lúc đầu tuần. Thứ Bảy và Chủ Nhật, bạn rốt cuộc đã cân bằng được rằng mình muốn làm gì và phải làm gì.

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (17/2 - 23/2)

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bạn có thể chọn một trong hai lối đi và bạn đều thấy rõ cả hai con đường đó. Bạn rất muốn ăn một ly kem phủ nhiều kẹo đường, nhưng không có kẹo đường thì cây kem lại ngon theo một cách đầy hấp dẫn khác. Bạn cảm thấy mình yêu rất nhiều, rất nhiều; nhưng thực ra đó lại không phải là tình yêu. Khó hiểu đúng không? Làm thế nào để con người ta đưa ra được quyết định trong thế giới này? Hãy kiên nhẫn. Hướng tới nửa sau của tuần, những điều tuyệt vời sẽ bắt đầu xuất hiện: mọi điều trở nên rõ ràng hơn. Tự nó hiện ra trước mắt bạn mà bạn không cần phải quyết định gì cả. Những người bạn muốn gần gũi sẽ tự động gần gũi bạn. Cuối tuần này, rất có thể bạn sẽ bị cuốn theo một cuộc phiêu lưu kì thú.

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (17/2 - 23/2)

Nhân Mã (23/11-21/12)

Bạn cần thời gian để nghĩ thông mọi chuyện. Bạn cần phải chuẩn bị cho những gì mình sắp dấn thân vào. Thông điệp chính được phát sóng cho nửa đầu tuần đó là: bạn đang được bạn bè rất quý mến. Tuy nhiên điều đó lại chẳng giải quyết được những rắc rối nghiệp vụ liên quan. Thứ Năm và thứ Sáu, bạn phải tóm gọn một vấn đề tương đối lớn mà lại không thể nói năng cho lưu loát, trôi chảy. ĐIều này khiến bạn gần như phát điên. Nhưng đến thứ Bảy và Chủ Nhật, bầu không khí có vẻ dễ dàng hơn đôi chút, sự vui vẻ thân mật và nhẹ nhàng chiếm ưu thế.