Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (14/4 - 20/4)

14/04/2014, 09:50 GMT+07:00

Mỗi tuần là một mảnh ghép của bức tranh cuộc đời. Bạn có muốn khám phá nó?

Tuần này có vẻ là tuần của bận rộn đối với tất cả các cung thì phải!

Xem thêm

Dự đoán "số phận" 12 cung hoàng đạo tháng 4
[Bí kíp yêu] Khi 12 cung hoàng đạo phải... yêu xa
Bí mật của phụ nữ 12 cung hoàng đạo

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (14/4 - 20/4)

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Thứ Hai này, rất nhiều thông tin hữu ích sẽ tới từ rất xa, có thể từ điện thoại hoặc email. Tinh thần của bạn sẽ phấn chấn hơn (có thể bạn sẽ gặp lại và bắt đầu liên lạc với một người bạn cũ).

Thứ năm, thứ sáu, bạn quá tập trung vào các dự án mới nên đã tự tách mình khỏi không gian ồn ào xung quanh, thậm chí những ý tưởng quan trọng sẽ nảy ra trong đầu bạn ở một quán ăn đông đúc. Thứ bảy, bạn gần như quên đi mọi thứ xô bồ bên ngoài đến nỗi người khác đứng trước mặt mà bạn còn chẳng để tâm tới. Tuy nhiên, bận rộn cả tuần vậy là đủ rồi. Chủ nhật là ngày để bạn kết nối lại với mọi người đấy.

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (14/4 - 20/4)

Bảo Bình (21/1-19/2)

Vỉa hè mà bạn đang đi trên đó có thể phẳng lì, sạch sẽ, thậm chí phẳng đến nỗi có thể trượt patin trên đó được, sạch sẽ đến mức bạn ngồi ăn trên đó được – thế nhưng còn trên đường đi của bạn thì sao? Liệu con đường bạn chọn có thật sự ổn định như bạn nghĩ không? Sự hoài nghi trở nên rất có ích vào đầu tuần này. Thế nhưng đừng hoài nghi quá mức nếu không, người khác sẽ nghĩ bạn đang đánh giá họ (điều này có thể xảy ra vào thứ tư). Thứ năm, thứ sáu làm thời gian trôi chậm lại. Bạn cảm thấy buồn cười vì một chuyện gì đó, nhưng lại thật khó để bạn can thiệp vào. Điều này sẽ trở nên rõ ràng hơn vào thứ Bảy: bạn cần tiếp xúc nhiều hơn và cũng cần chút riêng tư. 

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (14/4 - 20/4)

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Bạn đang tìm hiểu về “người ấy” mỗi ngày, kể cả những ngày hai bạn không gặp nhau. Tuy nhiên, vấn đề duy nhất xảy ra khi không gặp nhau đó là bạn toàn đánh giá quá mức mọi chuyện. Giữa tuần, có thể bạn sẽ nghiệm ra sự phức tạp trong cảm xúc của bản thân khi hai bạn nói chuyện thẳng thắn với nhau. Vì vậy hãy chờ đợi và thật bình tĩnh nhé. Gần cuối tuần, bạn sẽ phát hiện ra một số sự thật, tuy nhiên đừng đề cập ngay đến chủ đề này bởi nhiều khi nghi ngờ lại đem đến cho bạn nhiều lợi ích hơn. Chủ Nhật sẽ là một ngày may mắn.

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (14/4 - 20/4)

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Có vẻ như các ý tưởng sẽ đè bẹp bạn vào thứ hai. Thật tuyệt vời nếu bạn có một thói quen tốt cho sức khỏe, nhưng đừng quên tinh thần sảng khoái mới là ưu tiên số một, đừng gánh vác quá nhiều thứ cần bạn giải quyết. Thứ tư là lúc bạn cần thoát khỏi những suy nghĩ cá nhân để quan tâm đến nhu cầu của người khác. Để thứ năm, thứ sáu ổn định lại, hãy cố gắng tập trung vào tốc độ mà bạn đang làm việc. Cuối tuần của bạn đầy hoạt bát và nhiều bất ngờ.

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (14/4 - 20/4)

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Ngày thứ hai của bạn diễn ra như một câu chuyện kể của thế kỷ 19: vườn tược, nghệ thuật, tàu thuyền và nét quyến rũ của chúng tự dưng ngập tràn trong bạn. Thế nhưng thứ tư mọi chuyện lại giậm chân tại chỗ. Cao trào cảm xúc đến trong thứ năm, thứ sáu – nếu cuộc đời bạn là một bộ phim, thì đó chính là thời điểm thu hút khán giả nhất, một cuộc tranh cãi hoặc một thảm họa, tiếp theo sẽ là niềm đam mê cuồng dại. Và đến thứ bảy, sẽ là một cuộc trò chuyện về hôn nhân. Nghe thì có vẻ giống tiểu thuyết của Jane Austen nhỉ? Dù sao thì, chủ nhật cuộc sống của bạn lại trở về với thực tế mọi khi, vậy nên cứ mơ mộng một chút đi.

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (14/4 - 20/4)

Song Tử (22/5 – 21/6)

Mỗi khi bạn thêm một con số, bạn sẽ có những khoản cộng khác nhau, chính điều này làm bạn điên cả đầu. Cái bạn cần là một người giỏi tính toán. Hãy tập trung hết mức có thể vào đầu tuần, bởi thứ ba và thứ tư bạn sẽ bị xao nhãng bởi một điều gì đó. Thứ năm - thứ sáu, bạn lại mắc kẹt với những tính toán lần nữa, mặc dù không phải là công việc mà trong tình cảm. Trái tim của bạn đang dao động. Thứ bảy bạn làm gì cũng chậm chạp, nhưng chủ nhật lại là thời điểm để tăng tốc.

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (14/4 - 20/4)

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Tâm trí bạn phải chạy đua vào đầu tuần, và bạn vẫn cảm thấy như mình đang tụt lại phía sau: thế giới của bạn đang di chuyển hết tốc lực. Tuy nhiên, bạn lại thích thú với tốc độ kinh khủng này. Nếu có thời gian rảnh rỗi, bạn nên tận hưởng một ngày thư giãn hai người với một đồng nghiệp, nhưng có thể bạn phải chờ đến tận thứ tư để có một giây để thở. Thứ năm - thứ sáu, bạn vô dụng đến mức không đưa ra nổi một quyết định. Và thứ bảy, những điều nhỏ nhặt nhất cũng khiến bạn khủng hoảng tinh thần. Đến chủ nhật, hãy tập hợp lại. Làm một điều gì đó cho bản thân bạn.

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (14/4 - 20/4)

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Bạn có đủ khả năng để ăn một bữa trưa đắt tiền vào thứ hai, tuy nhiên ăn uống giản dị lại giúp bạn thỏa mãn và vui vẻ hơn. Bạn bảo thủ hơn bình thường, nhưng đến thứ ba - thứ tư bạn cũng năng nổ hơn mọi khi, và sự kết hợp tính cách này cũng không phải là xấu. Bạn mang lại sức sống cho mọi người. Sự lãng mạn phát triển mạnh vào thứ tư, nhưng tới thứ năm thứ sáu, điều xa xôi nhất lại ập đến tâm trí bạn. Hiện tại gia đình là ưu tiên hàng đầu. Một ai đó lại xoa dịu bạn vào thứ bảy và cả thế giới như bừng sáng. Hãy quay trở lại cuộc sống tình cảm vào chủ nhật. Một cuộc hẹn đi cà phê cũng được đấy chứ?

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (14/4 - 20/4)

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Bàn làm việc của bạn đã gọn gàng với một giải thưởng chứng minh cho sự chăm chỉ của bạn gắn trên tường, bạn định làm gì tiếp theo đây? Câu hỏi này đến với bạn vào thứ hai. Dự án nào trong tương lai bạn sẽ thử sức mình? Thứ ba thứ tư, đầu bạn sôi sục những ý tưởng, nhưng bạn quyết định chỉ làm một điều nhưng thật sâu sắc và ý nghĩa. Đây là một tuần tốt để giao lưu bạn bè, rất nhiều bạn bè. Thứ năm đến thứ bảy, bạn đi lạc trong mớ giao lưu đó nhưng đến chủ nhật, gia đình là người kéo bạn trở lại mặt đất vững chắc.

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (14/4 - 20/4)

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Bạn không bao giờ biết được các ý tưởng tuyệt vời sẽ đến với mình từ đâu. Thứ hai là ngày của lắng nghe, trong mọi tình huống: khi bạn đang ngồi đối diện với một người bạn, khi bạn đang ở cuộc họp, khi đài phát thanh đang phát một nội dung gì đó ngoài kia. Thứ ba - thứ tư, sự chú ý của bạn tới thế giới bên ngoài bị đảo ngược, khiến bạn trở thành trung tâm chú ý của người khác. Nhưng đến thứ năm, thứ sáu, mọi việc bạn làm trở nên chuyên nghiệp và thực tế hơn. Tiền bạc là chủ đề chi phối của thứ bảy, nhưng chủ nhật lại là ngày của ý tưởng và việc tốt.

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (14/4 - 20/4)

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Thứ hai bạn nên giúp đỡ một người bạn, dù đó là điều không bao giờ bạn nghĩ đến, và chắc chắn sự đền đáp cho bạn sẽ gấp nhiều lần như thế. Trong khi đó, thứ ba thứ tư đòi hỏi ở bạn sự kiên nhẫn. Quyết định có thể sẽ rất khó khăn, giao thiệp xã hội cũng khó khăn. Nhưng đó chỉ là một đốm nhỏ trên bầu trời đầy khó khăn của bạn mà thôi. Thứ năm thứ sáu, ván bài lật ngửa và bạn trở thành người may mắn nhất mà chính bạn từng biết. Sức hút, năng lượng và sức mạnh là nguồn động lực thúc đẩy tài năng vốn có của bạn. Thứ bảy là ngày để bạn "tái xuất giang hồ". Chủ nhật là ngày để bạn chấp nhận rủi ro. 

Rộn rã tuần mới cùng các cung Hoàng Đạo (14/4 - 20/4)

Nhân Mã (23/11-21/12)

Không phải vì sếp đang ốm mà bạn có thể chuồn khỏi chỗ làm và không vác mặt về vào thứ hai đâu nhé. Bạn cần có nghĩa vụ và trách nhiệm với bản thân và người khác nữa chứ. Rất may, thứ ba thứ tư, sự tương tác của bạn với người khác trở nên rất hữu ích. Mọi người đang “đút lót” bạn với vô số quà tặng. Bạn phát mê sảng trong sự biết ơn, đến mức thứ năm - thứ sáu bạn gần như mất đi chính kiến của mình. Trí tưởng tượng của bạn đang hoạt động và bạn hoàn toàn hài lòng ở bản thân. Thứ bảy, bạn băn khoăn ở một bức tranh lớn. Nhưng chủ nhật bạn lại quá bận rộn chơi đùa cùng bạn bè để quan tâm đến những chuyện khác.