"Rợn người" với phong cách ma quái của Hari Won

28/10/2014, 13:00 GMT+07:00

Không ít người sẽ thấy "rợn người" khi chiêm ngưỡng bộ ảnh được tung ra trong dịp Halloween của cô nàng xinh đẹp Hari Won

Không ít người sẽ thấy "rợn người" khi chiêm ngưỡng bộ ảnh được tung ra trong dịp Halloween của cô nàng xinh đẹp Hari Won.

Nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trẻ với vai diễn trong bộ phim điện ảnh Chàng trai năm ấy sắp được ra mắt, cô nàng xinh xắn Hari Won tiếp tục với những hoạt động nghệ thuật thu hút sự chú ý của mọi người qua bộ ảnh mang màu sắc ma quái cho dịp Halloween năm nay.

Bản thân Hari Won cho biết cô cực thích hóa thân vào những hình ảnh có phần "lạ lạ", "quái quái" nên ngay dịp Halloween năm nay, Hari không bỏ qua cơ hội mà cùng ekip thực hiện luôn bộ ảnh dành tặng cho các fan hâm mộ cũng như tự làm mới bản thân.

Nhìn những nỗ lực không ngừng nghỉ và có phần độc đáo của Hari, chẳng khó để hiểu được vì sao cô nàng luôn được xem là gương mặt đắt show quảng cáo trong thời gian gần đây.

Trong thời gian sắp tới, ngoài bộ phim đình đám Chàng trai năm ấy ra rạp vào cuối tháng 11, Hari còn tham gia góp mặt trong một bộ phim điện ảnh của đạo diễn trẻ Đức Thịnh cùng dàn diễn viên tên tuổi như Ngân Khánh, Hà Việt Dũng, Đức Thịnh và Thái Hòa.

Cô nàng đa tài cũng sẽ tung ra một mini album song ngữ Việt Hàn với các ca khúc được đầu tư kỹ lưỡng bởi các nhạc sĩ có tên tuổi như Châu Đăng Khoa, Võ Hoài Phúc, Thái Thịnh. Hari cùng ekip tự tin cho biết bản thân đã sẵn sàng cho cuộc chinh phục khán giả Vpop một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Hãy cùng đón chờ những sản phẩm nghệ thuật hấp dẫn đến từ cô nàng xinh xắn này nhé.

Photo : Đặng Hữu Thọ

Stylish : Mi Ngân - Uyên Bùi

Makeup : Vũ Tyliby

Costume : Zalora