Rợn người khi xem clip nhân viên bán quần áo bị nam thanh niên đi cùng bạn gái đâm nhiều nhát

04/08/2018, 20:48 GMT+07:00

Một tiếng đồng hồ sau, khi nhân viên đang tư vấn cho người nữ thì bị nam thanh niên ôm từ phía sau, dùng dao đâm nhiều nhát vào người.

Sáng 4-8, cơ quan điều tra Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang huy động lực lượng truy bắt đôi nam nữ vào một shop bán quần áo trên địa bàn dùng dao cố sát nhân viên bán hàng khiến người này bị trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h tối 3-8, Công an TP Buôn Ma Thuột nhận được tin báo của người dân có người bị thương nặng do bị kẻ gian dùng dao cố sát tại shop bán quần áo ở số 90 đường Ngô Quyền, TP Buôn Ma Thuột. Công an TP Buôn Ma Thuột lập tức đến hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ.

Rợn người khi xem clip nhân viên bán quần áo bị nam thanh niên đi cùng bạn gái đâm nhiều nhát

Trước đó, khoảng 16h chiều 3-8, một nam thanh niên đến cửa hàng hỏi mua đồ, sau đó nói khoảng 30 phút sau sẽ quay lại. Đến khoảng 18h, nam thanh niên quay lại cùng một cô gái. Cửa hàng lúc này chỉ có một nhân viên trông coi. Nhân viên cửa hàng này kể lại, đôi nam nữ bước vào cửa hàng đi thành hai hướng và liên tục hỏi giá đồ. Một tiếng đồng hồ sau, khi nhân viên đang tư vấn cho người nữ thì bị nam thanh niên ôm từ phía sau, dùng dao đâm nhiều nhát vào người.

Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera an ninh của cửa hàng quần áo quay lại.

Qua xác minh, nạn nhân được xác định là chị Đặng Thị Thùy Trang (22 tuổi, nhân viên bán hàng tại shop). Còn danh tính 2 đối tượng gồm: Phạm Minh Kiên (17 tuổi, trú tại TP Buôn Ma Thuột) và Ngô Thị Huyền Phương (22 tuổi, trú tại TP Hà Nội).

Đang nằm điều trị vết thương tại bệnh viện, chị Trang vẫn chưa hết bàng hoàng cho biết, vào khoảng 16h tối 3-8, trong khi đang dọn dẹp lại shop quần áo thì có một đôi nam nữ vào xem đồ.

Rợn người khi xem clip nhân viên bán quần áo bị nam thanh niên đi cùng bạn gái đâm nhiều nhát

Sau nhiều lần tìm kiếm, cả hai không mua gì mà bỏ đi. Đến khoảng 19h30, hai người này tiếp tục quay lại cửa hàng để hỏi mua đồ. “Trong lúc em đang đứng quay mặt tư vấn cho người nữ thì bất ngờ nam thanh niên từ phía sau lao tới bịt miệng, dùng dao đâm nhiều nhát vào cổ và ngực.

Theo phản xạ, em tìm cách chống cự chạy ra ngoài kêu cứu nhưng người này tiếp tục ôm lại, dùng dao đâm loạn xạ khiến em bị trúng vào tay, cổ tay. Trong khi nam thanh niên gây án, người nữ đi cùng bỏ chạy ra ngoài trước. Bị chống cự quyết liệt, nam thanh niên cũng bỏ chạy theo rồi bỏ trốn”, chị Trang nhớ lại.


Nam thanh niên đi cùng bạn gái cầm dao đâm tới tấp người bán hàng
Nam thanh niên đi cùng bạn gái cầm dao đâm tới tấp người bán hàng

Cũng theo lời chị Trang, sau khi chạy thoát ra ngoài, chị đã kêu cứu và nhờ 2 thanh niên ngồi ở một quán cà phê bên cạnh trình báo công an và đưa đi đi cấp cứu.

“Trong cuộc sống, em không hề có mâu thuẫn với ai và cũng không quen biết với hai người này. Có thể hai người này lợi dụng chỉ có một mình em bán hàng tại shop khống chế để cướp tài sản”, chị Trang nhận định.


Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện
Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện

Bước đầu, cơ quan điều tra đã nhận diện được đôi nam nữ do camera an ninh cửa hàng quần áo quay lại. Cả 2 đối tượng hiện đang bỏ trốn và công an đang vận động ra đầu thú.