Rợn người chuyện bùa ngải trong showbiz Việt

30/07/2015, 18:00 GMT+07:00

Câu chuyện của Đỗ Mạnh Cường lại một lần nữa xới tung lên những bí ẩn rùng rợn về bùa ngải - bóng ma đáng sợ luôn ám ảnh rất nhiều nghệ sĩ.

Câu chuyện của Đỗ Mạnh Cường lại một lần nữa xới tung lên những bí ẩn rùng rợn về bùa ngải - bóng ma đáng sợ luôn ám ảnh rất nhiều nghệ sĩ.

Những hình ảnh và dòng chia sẻ rùng rợn về bùa ngải mà nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vừa đăng tải trên mạng xã hội đang khiến không ít khán giả ngỡ ngàng. Không vòng vo hay ám chỉ, nhà thiết kế cá tính và thẳng thắn đã đề cập trực tiếp tới chuyện mình bị "chơi ngải" bởi những kẻ ghen ghét, đồng thời tung bằng chứng là hình ảnh mình đang "trục ngải", với những thứ dị vật được lấy ra từ lòng đỏ trứng khiến người xem không khỏi rùng mình.

Tuy nhiên, đối với những người ở trong showbiz, chuyện Đỗ Mạnh Cường vừa gặp phải chỉ là "chuyện quen thuộc thường ngày" và chẳng hề khiến họ ngạc nhiên. Đối với phần lớn nghệ sĩ, họ luôn tin rằng bùa ngải hiện hữu trong cuộc sống, lẩn khuất ngay trong ánh hào quang bao phủ tên tuổi họ và luôn có thể biến họ trở thành nạn nhân một ngày nào đó. Kể cả với những nghệ sĩ sinh sống tại nước ngoài nhiều năm, thậm chí từng "cười nhạt" khi nghe kể về bùa ngải, cũng sẽ có một ngày tin tưởng tuyệt đối vào câu chuyện hoang đường ấy...


	
	Đỗ Mạnh Cường là nạn nhân mới nhất của bùa ngải - theo anh tự nhận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Mạnh Cường là nạn nhân mới nhất của bùa ngải - theo anh tự nhận.

Điểm mặt sơ sơ trong làng giải trí, người ta có thể gọi tên Phương Thanh, Việt Quang, Tinna Tình, Lê Thúy... đều những nghệ sĩ từng công khai chuyện bị "hành" bởi bùa ngải. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, khi số lượng nghệ sĩ tin vào chuyện mình từng là nạn nhân của bùa ngải còn nhiều hơn gấp trăm lần. Từ ca sĩ, diễn viên, người mẫu cho tới nhà thiết kế, đạo diễn, thậm chí cả... phóng viên giải trí - tất cả họ đều góp mặt ít nhiều trong câu chuyện rất đỗi hoang đường ấy.

Quay trở lại với câu chuyện của Đỗ Mạnh Cường, những người trong showbiz hẳn không lạ lẫm với những hình ảnh anh cung cấp. Cụ thể, nhà thiết kế trẻ đã đăng tải lại cảnh "lấy đồ" trong cơ thể mình với sự hỗ trợ của thầy bùa. Kết quả, một số dị vật đã được lấy ra từ lòng đỏ trứng gà, sau khi đã được lăn qua những chỗ đau trên người anh, bao gồm một lá bùa và một mớ tóc rối bù.

Cách "lấy ngải" bằng lăn trứng gà rất phổ biến trong làng giải trí và thường xuyên xuất hiện trong mọi lần chữa trị. Bằng những thủ thuật riêng của mình, các thầy bùa sẽ hút dị vật từ trong thân thể người bị "chơi" ra bằng quả trứng gà, sau đó bửa đôi phần lòng đỏ để thân chủ tận mắt chứng kiến thứ đã hành hạ mình suốt những ngày qua.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Những hình ảnh về "giải bùa" do Đỗ Mạnh Cường cung cấp.

Trường hợp của nhà thiết kế trẻ tuổi thuộc "ca nặng" - nếu nói theo lí giải của những người am hiểu về bùa ngải. Búi tóc rối và lá bùa bên trong lòng đỏ trứng gà được cho là thứ "ếm" vào cơ thể của anh, khiến sức khỏe sụt giảm và anh phải gánh chịu những cơn đau đớn liên miên. Theo một nghệ sĩ giấu tên, thì người "chơi" Đỗ Mạnh Cường sẽ phải thuộc dạng rất cao tay mới có thể sử dụng những thứ "đồ" độc ác và nguy hiểm ấy. Nếu như mớ tóc rối được cho là nguyên nhân gây ra sự đau đớn, khó chịu trong cơ thể nạn nhân, thì những lá bùa chủ yếu sẽ đánh vào phần đầu, gây ảnh hưởng tới suy nghĩ, tính tình của người bị ếm, thậm chí nếu để lâu dài nạn nhân có thể sẽ bị mất trí hoặc thần kinh.

Ngay sau khi Đỗ Mạnh Cường chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội, ngoài những ý kiến bất ngờ, ngạc nhiên từ phía khán giả, còn có rất nhiều đồng nghiệp, người trong showbiz vào chúc mừng anh. Dường như đối với họ, những câu chuyện kiểu này đã quá quen thuộc và điều họ quan tâm chỉ là... sức khỏe của nhà thiết kế, chứ không phải những bí mật li kì của "thế lực đen" mang tên bùa ngải.

Kì tới: Những lời kể rùng mình về chuyện "bùa hành". 

 

CTV - Lâm Nguyễn (Theo SKCĐ)